Sạc dự phòng Arun Chính Hãng, Giá Rẻ Tháng 5/2022

Sạc dự phòng Arun dần đã trở thành một trong những phụ kiện thiết bị di động không hề thiếu so với những người có đời sống bận rộn, hoặc thao tác, vui chơi nhiều trên smartphone, tablet. Hiểu được điều đó, sạc dự phòng Arun đem lại những mẫu sản phẩm pin sạc phong phú và ngày càng hoàn thành xong cho bạn có nhiều lựa chọn tương thích hơn.

Sạc dự phòng Arun

Pin sạc dự phòng dần đã trở thành một trong những phụ kiện thiết bị di động không hề thiếu so với những người có đời sống bận rộn, hoặc thao tác, vui chơi nhiều trên smartphone, tablet. Hiểu được điều đó, pin sạc dự phòng Arun đem lại những loại sản phẩm pin sạc phong phú và ngày càng hoàn thành xong cho bạn có nhiều lựa chọn tương thích hơn.

Tính năng sạc nhanh tiện lợi

Pin sạc dự phòng Arun sở hữu công nghệ sạc nhanh giúp cho người dùng có thể sạc đầy điện thoại và nạp lại pin một cách nhanh chóng. Theo đó, pin sạc dự phòng Arun có thời gian sạc từ 0% lên 15% chỉ trong khoảng 10 phút, và sạc đầy chỉ mất khoảng 1h30 phút. Từ đó, bạn chỉ cần cắm sạc khoảng 10p phút là đủ cho pin sạc dự phòng Arun có thể hỗ trợ bạn các chức năng thông thường khoảng vài giờ đồng hồ.

Pin sạc dự phòng Arun còn trang bị 4 cảnh báo dung lượng pin thông minh qua 4 đèn LED, người dùng sẽ biết được dung lượng pin hiện tại cũng như ước lượng được điện năng cung cấp cho các thiết bị của mình sau khi kết nối.

Mang độ bền bỉ có tuổi thọ cao

Pin sạc dự phòng Arun có thể sạc đầy 1 chiếc smartphone, 1 máy tính bảng và thêm 1 thiết bị di động khác một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, pin sạc dự phòng Arun còn sở hữu cell pin công nghệ LAI mới mẻ giúp tăng tuổi thọ chu kỳ sạc lên đến 1000 lần.

Ngoài ra, với chu kì tuổi thọ cao bạn chỉ cần góp vốn đầu tư một viên pin sạc dự phòng Arun là hoàn toàn có thể tự do sử dụng trong thời hạn dài mà vẫn hoàn toàn có thể bền chắc sát cánh cùng bạn.

Đảm bảo sự gọn nhẹ

Gọn nhẹ là những đặc thù đặc trưng được những người dùng chiếm hữu đời sống di động cao yêu thích. Arun không bỏ lỡ yếu tố quan trọng này trong đời sống quay quồng ngày này, và đem lại mẫu sản phẩm pin sạc dự phòng Arun có dạng trụ thon dài, nhỏ gọn hoàn toàn có thể đút vừa túi quần và chiếm hữu dung tích pin 5600 mAh đến 16000 mAh để bạn hoàn toàn có thể sạc thiết bị di động của bạn bất kể khi nào, bất kỳ nơi đâu thật nhanh gọn và tiện lợi. Là những người dùng không quá yên cầu ở mặt phong cách thiết kế hay hiệu năng của mẫu sản phẩm, và pin sạc dự phòng Arun đem lại nhiều lựa chọn pin sạc dự phòng. Đây sẽ là lựa chọn mưu trí cho những ai chỉ cần trữ điện năng nhanh gọn trong nhu yếu sử dụng công nghệ tiên tiến của mình.

Source: https://dvn.com.vn
Category: Hỏi Đáp