Máy nước nóng gián tiếp Ariston AN 30 RS – https://dvn.com.vn

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích sinh hoạt

Máy nước nóng Ariston AN 30 RS có phong cách thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp mẫu sản phẩm không chiếm quá nhiều diện tích quy hoạnh trong phòng tắm của bạn, mang lại khoảng trống hoạt động và sinh hoạt thoáng rộng, thoáng mát hơn. Đồng thời, với phong cách thiết kế mẫu mã sang trọng và quý phái sẽ làm cho phòng tắm của bạn trở nên sáng sủa và tân tiến .

Máy nước nóng Ariston AN 30 RS

Dung tích 30 lít

Với dung tích bình chứa lên tới 30 lít nước, chiếc máy sẽ phân phối nhu yếu tắm rửa tự do cho những mái ấm gia đình đông thành viên ( khoảng chừng 5 người sử dụng ) .

Dung tích 30 lít

Hệ thống an toàn ELCB

Máy nước nóng được trang bị mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn ELCB có năng lực ngắt điện tự động hóa trong vòng 0.05 giây khi phát hiện rò rỉ điện hoặc cường độ dòng điện vượt quá 15 mA, giúp hạn chế những tai nạn thương tâm về điện xảy ra với người sử dụng. Đồng thời, lớp vỏ máy chống thấm nước cũng góp thêm phần mang đến sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng .Xem thêm Cách sử dụng máy nước nóng một cách bảo đảm an toàn

Máy nước nóng Ariston AN 30 RS

Thiết bị ổn định nhiệt TBST

Được trang bị hệ thống ổn định nhiệt TBST, máy nước nóng Ariston AN 30 RS giúp người dùng tránh xa các nguy cơ bị bỏng do bình đun nước quá nhiệt. Nhiệt độ nước tắm sẽ luôn được kiểm soát ở mức mà bạn mong muốn.

Xem thêm: Bảng giá bình nóng lạnh Ariston tháng 8/2022✅Cập nhật 2h – Bảng giá

Thiết bị chống bỏng

Hệ thống tạo ion Bạc diệt khuẩn

Hệ thống tạo ion Bạc diệt khuẩn bên trong máy nước nóng còn giúp thanh lọc vi trùng và những tác nhân gây dị ứng bên trong nước, giúp người dùng tận thưởng làn nước thật sự thật sạch và bảo vệ làn da của bạn .

Hệ thống tạo ion Bạc diệt khuẩn

Đèn báo nước nóng sẵn sàng tiện dụng

Đèn báo nước nóng sẵn sàng tiện dụng

Bình chứa tráng men Titan

Máy nước nóng Ariston sử dụng bình chứa siêu bền với lớp tráng men Titan có năng lực chống ăn mòn của nước và bảo vệ độ bền tối đa cho loại sản phẩm. Đồng thời, lớp men này còn giúp chống lại 1 số ít loại vi trùng có hại, mang đến những dòng nước ấm nóng mà lại còn bảo đảm an toàn cho làn da .

Hệ thống ống dẫn nước công nghệ Flexomix

Máy nước nóng còn được trang bị mạng lưới hệ thống ống dẫn nước công nghệ Flexomix có kiểu phong cách thiết kế mới được cho phép cung ứng lượng nước nóng nhiều hơn 10 % so với những máy nước nóng cùng loại .

Công nghệ Flexomix cho lượng nước nóng nhiều hơn

 

Source: https://dvn.com.vn
Category : Ariston

Alternate Text Gọi ngay