Ariston khẳng định chất lượng qua livestream ‘Thử thách âm độ’

Cùng nhìn lại sự kiện livestream độc nhất: Thử thách âm độ cùng Ariston

Thương hiệu tiên phong thực hiện ‘Thử thách âm độ’ để khẳng định chất lượng

Mới đây, Ariston đã chọn cách khẳng định chất lượng hàng đầu khi thực hiện livestream ‘Thử thách âm độ’ với 2 dòng máy nước nóng gián tiếp và trực tiếp (Andris2 Top Wifi và Aures Luxury ST45PE), chứng minh khả năng vận hành trong lớp băng dày 20cm trong nhiệt độ -2 độ C và chất lượng của sản phẩm.

Kèm theo là loạt ảnh hậu trường biểu lộ sự kỳ công chuẩn bị sẵn sàng của hãng suốt 168 tiếng. Không chỉ người theo dõi mà ngay cả với đội ngũ Ariston thì đây cũng là lần đầu thưởng thức. Dù bao quanh bởi lớp băng dày, máy nước nóng Ariston được nối đường dẫn nước và điện để duy trì hoạt động giải trí và cho ra dòng nước ấm. Nước nóng chảy ra được dẫn lên cao và xả trực tiếp xuống tảng băng để làm tan băng, chứng tỏ hiệu suất làm nóng của máy không hề bị tác động ảnh hưởng. Có thể thấy, sự trang nghiêm và tận tâm trong từng quá trình setup được nhãn hàng giám sát để đem lại thưởng thức chân thực nhất cho người xem. Ariston khẳng định chất lượng qua livestream Thử thách âm độ - Ảnh 2. Bên cạnh việc tái hiện ‘ Thử thách âm độ ‘, người dùng được dịp giải thuật công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển của Ariston qua những câu hỏi tương tác với tổng phần thưởng lên đến 240 triệu đồng. Với sự kiện người thật, việc thật, Ariston đã ăn được điểm với người tiêu dùng về chất lượng của mình.

Công nghệ hiện đại bứt phá mọi giới hạn của máy nước nóng gián tiếp Andris2 Top Wifi

Ấn tượng nhất là máy Andris 2 Top Wifi dùng thanh đốt 100 % bằng titan, làm nóng nước nhanh. Theo đo lường và thống kê, luồng nhiệt bao quanh là âm 2 độ khiến nước nguồn vào rất thấp, do đó loại sản phẩm cần một thanh đốt có vật liệu làm nóng nhanh, bảo vệ nước lạnh khi đổ vào bình chứa không làm ảnh hưởng tác động đến nhiệt độ nước đã đun. Được biết, thanh đốt được Ariston bh trọn đời. Khi đặt trong lớp băng dày khiến tinh chỉnh và điều khiển bị hạn chế, nhưng với ứng dụng của mạng lưới hệ thống tinh chỉnh và điều khiển Wifi, ekip vẫn tinh chỉnh và điều khiển được máy từ ứng dụng trên điện thoại thông minh. Ngoài ra còn tiết kiệm chi phí lên đến 25 % điện năng tiêu thụ nhờ liên kết WIFI và công nghệ tiên tiến ECO EVO chuẩn châu Âu, ghi nhớ thói quen sử dụng. Quan trọng không kém là vi mạch trấn áp bảo đảm an toàn 3D được cho phép máy hoạt động giải trí hiệu suất cao trong điều kiện kèm theo môi trường tự nhiên âm độ, khí ẩm. Khi phát hiện tín hiệu không bình thường, máy sẽ ngưng hoạt động giải trí, tự động hóa báo lỗi trên màn hình hiển thị và ngắt nguồn khi thiết yếu. Đây là tính năng cải tiến vượt bậc giúp Ariston tự tin triển khai thử thách. Ariston khẳng định chất lượng qua livestream Thử thách âm độ - Ảnh 3.

Công nghệ đỉnh cao an toàn tuyệt đối của máy nước nóng trực tiếp Aures Luxury ST45PE

Công nghệ không thay đổi nhiệt độ là công nghệ tiên tiến ăn được điểm mạnh trong buổi livestream. Cụ thể, máy nước nóng trực tiếp được trang bị cảm ứng lưu lượng, giúp đo vận tốc dòng chảy và nhiệt độ nước nguồn vào, từ đó hiệu chỉnh hiệu suất linh động và trấn áp nhiệt độ nước đầu ra. Đảm bảo nhiệt độ nước luôn không thay đổi theo setup, mặc kệ điều kiện kèm theo ngoại cảnh. Bên cạnh đó, mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn đồng nhất TSS, không riêng gì được cho phép máy hoạt động giải trí mà còn bảo vệ bảo đảm an toàn cho ekip khi đặt máy trực tiếp vào trong điều kiện kèm theo nhiệt độ cao và bị băng bao quanh. Theo chuyên viên, cầu giao chống giật Auto ELCB lưỡng cực thế hệ mới có năng lực tự động hóa kiểm tra khi khởi động máy. Cùng với chuẩn thích hợp điện từ EMC bảo vệ bảo đảm an toàn cho những thiết bị điện khác. Công nghệ cuối được Ariston ra mắt là mạch điện PCB được bảo vệ đặc biệt quan trọng. Khi đặt máy trong khối băng hay thiên nhiên và môi trường độ ẩm cao, những bo mạch điện tử cần được bảo vệ để máy hoạt động giải trí không thay đổi. Bảng mạch in của máy nước nóng Ariston được bảo vệ nhờ vào lớp phủ chống nước trên mặt phẳng. Công nghệ giải quyết và xử lý những thành phần điện tử khỏi ảnh hưởng tác động từ bên ngoài, ngăn ngừa tổn hại do nhiệt độ. Đại diện Ariston cho hay, đây đều là những ý tưởng độc quyền của hãng, mang đến thưởng thức bảo đảm an toàn, bền chắc, tiết kiệm chi phí và làm nóng hiệu suất cao. Ariston khẳng định chất lượng qua livestream Thử thách âm độ - Ảnh 4.

Liên tục đổi mới dẫn lối tiên phong

Ngoài 2 dòng máy này, dòng máy nước nóng nguồn năng lượng mặt trời của Ariston cũng tạo tiếng vang lớn khi đứng vị trí số 1 xu thế sử dụng nguồn năng lượng sạch tại Nước Ta. Độ bền mẫu sản phẩm với mặt kính cường lực chống va đập được phong cách thiết kế chịu tải trọng lên tới 122 kg / mét vuông đủ năng lực chịu được mưa đá size lớn và lốc tố với sức gió lên tới 130 km / h. Được biết bình chứa không mối hàn là một ý tưởng tăng độ bền và hiệu suất làm nóng chỉ có ở loại sản phẩm máy nước nóng nguồn năng lượng mặt trời của Ariston. Hơn 30 năm am hiểu thị trường Nước Ta, Ariston đã rất tự tin thử thách chính công nghệ tiên tiến của mình. Với chuỗi sự kiện, tên thương hiệu đã thành công xuất sắc trong việc nhấn mạnh vấn đề thông điệp ” Chất lượng tiêu biểu vượt trội, thử thách mọi khắc nghiệt ” với toàn bộ mẫu sản phẩm, khẳng định chắc chắn vị thế của ông lớn trong ngành máy nước nóng.

Ariston là tập đoàn hàng đầu thế giới về gia nhiệt với các dòng sản phẩm đa dạng: Máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy bơm nhiệt. Các sản phẩm của Ariston luôn theo đuổi giá trị vượt trội về sự bền bỉ, an toàn và tiết kiệm năng lượng.

Website: https://www.ariston.com/vi-vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/AristonThermo.VN

Hotline: 18001517

Source: https://dvn.com.vn
Category : Ariston