Bếp từ Giovani GC–73026 TSC

Ưu điểm của bếp từ Giovani GC – 73026 TSC

Một công cụ nấu nướng hiệu quả sẽ là vũ khí hỗ trợ đắc lực trong căn bếp của gia đình bạn trên hành trình tạo ra những món ăn ngon. Vì vậy thời điểm cuối năm với nhiều bữa tiệc, buổi gặp mặt đang đến gần. Hãy sắm ngay cho gia đình mình một chiếc bếp từ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Bạn đang đọc: Bếp từ Giovani GC–73026 TSC

Bếp từ Giovani GC – 73026 TSC

Bếp từ Giovani có rất nhiều mẫu mẫu sản phẩm để người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu yếu sử dụng và phong thái phong cách thiết kế mà bạn muốn chiếm hữu một chiếc bếp từ khác nhau. Một trong những Model bếp cảm ứng từ được nhiều người ưu tiên lựa chọn lúc bấy giờ chính là mẫu bếp từ Giovani GC – 73026 TSC .

Đây là loại sản phẩm bếp đôi hạng sang được sử dụng những linh phụ kiện nhập khẩu của Đức. Sau đó được lắp ráp theo những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe để bảo vệ bếp có chất lượng cao nhất. Vì vậy, loại sản phẩm này được xem như một giải pháp tuyệt đối nhất cho căn bếp của bạn .

 

Tính năng nổi bật của bếp từ Giovani GC – 73026 TSC

Bếp từ Giovani GC – 73026 TSC là công cụ nấu nướng thế hệ mới và được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến tân tiến. Tuy vậy nhưng mẫu sản phẩm này vẫn bảo vệ tính thân thiện so với người dùng ở thị trường Nước Ta. Bếp được cho phép người dùng thuận tiện quản lý và vận hành và sử dụng .

Bếp 2 từ có tổng hiệu suất 4600W với tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng trượt. Sản phẩm này còn được cho phép bạn hoàn toàn có thể hẹn giờ tắt mưu trí. Đồng thời có 9 mức điều khiển và tinh chỉnh nhiệt độ khác nhau .

Tính năng điển hình nổi bật của bếp từ Giovani GC – 73026 TSC chính là khóa trẻ nhỏ giúp bạn không cần lo ngại về độ bảo đảm an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, bếp còn được cho phép người dùng hoàn toàn có thể nấu nhanh nhưng vẫn chống trào vì tự động hóa tắt theo hiệu suất nấu. Kích thước mặt kính là 730 x 430 mm và kích cỡ khoét đá là 710 x 410 mm .

Với nguồn gốc từ Đức, bếp phối hợp 2 mặt nấu với bảng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng vô cùng tiện nghi và ẩn công nghệ IQ mưu trí cho mỗi vùng. Tất cả những công dụng đều được biểu lộ rõ ràng qua mạng lưới hệ thống bàn phím. Chỉ cần một thao tác nhấn và giữ là bạn đã hoàn toàn có thể khởi đầu triển khai nấu những món ăn ngon cho mái ấm gia đình bằng chiếc bếp vô cùng mưu trí .

Độ bền cao và thuận tiện vệ sinh là những gì mà người dùng nhận xét về loại sản phẩm bếp từ đôi Giovani GC – 73026 TSC. Vì vậy, còn chần chừ gì mà không liên hệ với bepquangnam.vn ngay lập tức để sở hữu siêu phẩm này cho căn bếp nhà bạn. Sử dụng bếp từ đôi Giovani GC – 73026 TSC để nấu nướng, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về sự bảo đảm an toàn của những thành viên trong mái ấm gia đình .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Giovani