5 kích thước TV phổ biến nhất để lựa chọn – TCL Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều size tivi khác nhau. Tuy nhiên, điều này lại khiến người mua phân vân hơn trong quyết định hành động nên mua tivi nào cho tương thích. TCL sẽ tổng hợp các kích cỡ tivi phổ cập cùng các loại sản phẩm thích hợp giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn hơn .

Cách đo màn hình kích thước tivi

Kích thước đo màn hình hiển thị tivi phổ cập ở châu Âu và châu Mỹ được đo bằng đơn vị chức năng Inch. Theo bảng quy đổi đơn vị chức năng : 1 Inch = 2.54 cm .

Các thông số tivi 50 Inch, 55 Inch, 60 Inch chính là số đo độ dài đường chéo màn hình.

Các kích thước tivi phổ biến

Nếu bạn đang có dự tính sắm tivi thì cần chú ý quan tâm đến sự tương thích giữa kích cỡ phòng và kích cỡ tivi. Dưới đây là một số ít size tivi thông dụng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

1. Kích thước tivi 43 inch

Tivi 43 Inch là một trong những size tivi thông dụng. Những mẫu sản phẩm có kích cỡ này tương đối tương thích với nhiều khoảng trống khác nhau, đặc biệt quan trọng là những căn phòng có diện tích quy hoạnh từ 15-20 mét vuông. Một số khu vực thích hợp để bày trí tivi 43 Inch đó là : phòng thao tác, phòng họp nhỏ …

Đối với tivi 43 Inch, bạn cần ngồi cách xa màn hình hiển thị từ 1.5 – 1.76 m để bảo vệ bảo đảm an toàn cho mắt .

Dưới đây là 1 số ít loại sản phẩm tivi TCL 43 Inch đang được ưa thích lúc bấy giờ, click để xem cụ thể hơn :

Có thể bạn chăm sóc : Smart TV TCL, Tivi Android, Tivi Qled, Smart tivi, Tivi TCL 4K, Qled TCL 55, Tivi TCL 65 Inch, Tivi TCL P618, Tivi 50 inch TCL, Tivi TCL 55 In, Tivi 8K, Tivi TCL Mini Led, TV TCL 55 inch 4K .

2. Kích thước tivi 50 Inch

Một trong những kích cỡ tivi được ưu thích và không hề bỏ lỡ đó là tivi 50 Inch. Các dòng mẫu sản phẩm 50 Inch hiện tại không chỉ chiếm lợi thế về Ngân sách chi tiêu và chất lượng mà size này cũng cực kỳ tương thích với khoảng trống sống của người Nước Ta .

Đối với tivi có kích thước 50 Inch, bạn ngồi cách xa tivi từ 2.5-3.8 mét.

Dưới đây là một số sản phẩm Tivi TCL 50 Inch đang được ưa thích hiện nay, click để xem chi tiết hơn:

Có thể bạn chăm sóc : Tivi Android, Smart tivi, Tivi QLED, Tivi TCL 65C815 .

3. Kích thước tivi 55 inch

So với hai kích cỡ tivi trước, 55 inch là thiết bị tương đối lớn. Nếu mái ấm gia đình bạn chiếm hữu diện tích quy hoạnh vừa phải, không quá nhỏ, đây chính là size tivi bạn nên xem xét lựa chọn. Tivi 55 Inch tương thích để sắp xếp ở các khu vực phòng họp, phòng thao tác giúp cho khoảng trống trở nên sang trọng và quý phái hơn .

Khoảng cách để xem tivi size 55 Inch bảo đảm an toàn đó là : 2.2 – 4.2 m

Dưới đây là một số sản phẩm TV TCL 55 Inch đang được ưa thích hiện nay, click để xem chi tiết hơn:

4. Kích thước tivi 65 inch

Tương tự với tivi 55 Inch, những khoảng trống có size tương đối lớn như phòng khách và phòng họp … khá tương thích để chọn mua tivi 65 Inch. Kích thước tivi 65 Inch có nhu yếu gia công và độ khó kỹ thuật cực kỳ cao, do đó bạn cần quan tâm lựa chọn mẫu sản phẩm từ các tên thương hiệu uy tín như TCL .
Khi sử dụng tivi 65 Inch, bạn cần ngồi cách màn hình hiển thị 3.19 m để bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là mắt .

5. Kích thước tivi 75 inch

Kích thước tivi 75 Inch phù hợp với các không gian rộng rãi. Màn hình tivi 75 Inch cực rộng với thiết kế sang trọng, đi kèm là các tính năng cao cấp mang đến người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, muốn sở hữu chiếc tivi sang trọng và đẳng cấp này thì bạn cũng cần có túi tiền “rủng rỉnh”.

Khi xem tivi 75 Inch, bạn cần ngồi cách từ 3.8 m – 5.7 m để bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất, đặc biệt quan trọng là mắt .

Sau khi đọc bài tổng hợp về các kích cỡ tivi, hy vọng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được loại sản phẩm tương thích cho khoảng trống của mình. Nếu còn có bất kể vướng mắc cần giải đáp, vui mừng liên hệ : 1800 558 880 .

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Gia Dụng

Alternate Text Gọi ngay