saco BS0612SS Hướng dẫn sử dụng Lò nướng điện Baumatic – Sách hướng dẫn +

công ty căn hộ dịch vụ
Hướng dẫn hoạt động
Lò nướng Baumatic
BS0612SS

Bảng tinh chỉnh và điều khiển

 1. Núm chọn chức năng lò nướng
 2. Núm điều khiển máy nghiền phút
 3. Núm điều khiển nhiệt
 4. Đèn báo nguồn
 5. Đèn vận hành lò nướng

Cài đặt và sử dụng lò

Trước khi hoàn toàn có thể chọn tính năng nấu hoặc đặt nhiệt độ, bạn phải đặt thiết bị ở chính sách quản lý và vận hành bằng tay .

Xoay núm tinh chỉnh và điều khiển bộ đếm phút ( 2 ) ngược chiều kim đồng hồ đeo tay để nó chỉ vào chữ BẬT .

Đặt công dụng báo phút

Bạn hoàn toàn có thể đặt bộ đếm phút bất kể khi nào, bất kể công dụng lò nướng đã được chọn hay chưa. Bạn hoàn toàn có thể đặt khoảng chừng thời hạn bằng cách sử dụng công dụng bấm giờ và chuông báo sẽ phát ra khi khoảng chừng thời hạn này trôi qua và lò sẽ tắt .

 • Máy đo phút có thể được sử dụng độc lập với chức năng nấu nướng trong lò trong khoảng thời gian lên đến 120 phút.
 • Để đặt bộ hẹn giờ, xoay núm điều khiển bộ đếm phút theo chiều kim đồng hồ đến thời gian đếm ngược cần thiết.
 • KHÔNG xoay núm điều khiển bộ đếm phút qua mốc 120 phút.
 • KHÔNG xoay núm điều khiển bộ đếm phút ngược chiều kim đồng hồ qua từ ON.
 • Khoảng thời gian đã được cài đặt sẽ hết khi núm điều khiển về XNUMX, một tín hiệu âm thanh ngắn sẽ phát ra và lò sẽ tắt.

Lưu ý: Trước khi sử dụng lò lần tiếp theo, bạn PHẢI xoay núm điều khiển của bộ đếm phút ngược chiều kim đồng hồ để nó chỉ vào chữ BẬT.
Nếu không, lò chính sẽ không hoạt động.

Chọn tính năng lò nướng

Núm chọn công dụng của lò nên được sử dụng để chọn chính sách nấu đơn cử mà bạn nhu yếu. Thiết bị sẽ sử dụng các yếu tố khác nhau trong khoang lò, tùy thuộc vào tính năng của lò mà bạn chọn. Khi một tính năng được chọn, đèn báo nguồn sẽ sáng .

Chức năng lò nướng

Đèn lò: Điều khiển ánh sáng riêng biệt cho phép bật đèn, ngay cả khi lò không nấu.
Chế độ rã đông: Quạt chạy không phát nhiệt giúp giảm thời gian rã đông thực phẩm đông lạnh. Thời gian cần thiết để rã đông thực phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiệt độ phòng, số lượng và loại thực phẩm.
Luôn kiểm tra bao bì thực phẩm để biết hướng dẫn rã đông.

Lò quạt: Phương pháp nấu ăn này sử dụng phần tử hình tròn trong khi nhiệt được phân phối bởi quạt. Điều này dẫn đến quá trình nấu nướng nhanh hơn và tiết kiệm hơn. Lò có quạt cho phép thực phẩm được làm chín đồng thời trên các kệ khác nhau, ngăn chặn sự truyền mùi và vị từ món này sang món khác.

Nướng một nửa: Phương pháp nấu ăn này chỉ sử dụng phần bên trong của phần tử trên cùng, dẫn nhiệt xuống thực phẩm. Chức năng này phù hợp để nướng các phần nhỏ thịt xông khói, bánh mì nướng và thịt, v.v.

Núm tinh chỉnh và điều khiển nhiệt

Núm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt của lò đặt nhiệt độ thiết yếu của lò. Có thể kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng chừng 50 – 250 ° C. Xoay núm điều khiển và tinh chỉnh theo chiều kim đồng hồ đeo tay .

Đèn quản lý và vận hành lò nướng

Đèn này sẽ sáng để cho biết các bộ phận làm nóng của lò đang hoạt động giải trí. Đèn sẽ tắt khi đạt đến nhiệt độ thiết lập trên núm kiểm soát và điều chỉnh nhiệt. Nó sẽ bật và tắt trong suốt thời hạn nấu .

Hướng dẫn nấu ăn

 • Vui lòng tham khảo thông tin ghi trên bao bì thực phẩm để được hướng dẫn về nhiệt độ và thời gian nấu. Khi đã quen với hiệu suất của thiết bị, nhiệt độ và thời gian có thể thay đổi để phù hợp với sở thích cá nhân.
 • Nếu bạn đang sử dụng chức năng lò quạt, thì bạn nên làm theo thông tin được cung cấp trên bao bì thực phẩm cho chế độ nấu cụ thể này.
 • Bạn nên làm nóng lò trước và không đặt thức ăn vào bên trong cho đến khi đèn báo hoạt động của lò tắt. Bạn có thể chọn không gia nhiệt trước khi sử dụng chế độ lò quạt; tuy nhiên, bạn nên kéo dài thời gian nấu trên bao bì thực phẩm ít nhất mười phút.
 • Quan trọng: Bạn nên làm nóng lò trước khi nướng.
 • Nếu không có hướng dẫn trên bao bì thực phẩm dành riêng cho việc nấu ở chế độ lò quạt, bạn có thể giảm 10% thời gian và nhiệt độ nấu so với thông tin được cung cấp cho cách nấu bằng lò thông thường.
 • Đảm bảo rằng thực phẩm đông lạnh được rã đông hoàn toàn trước khi nấu trừ khi hướng dẫn trên bao bì thực phẩm khuyên rằng bạn có thể “nấu từ đông lạnh”.
 • Trước khi nấu, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng bất kỳ phụ kiện nào không cần thiết đã được tháo ra khỏi lò.
 • Đặt các khay nấu vào giữa lò và để các khoảng trống giữa các khay để không khí lưu thông.
 • Cố gắng mở cửa càng ít càng tốt để view những cái đĩa.
 • Đèn lò sẽ vẫn sáng trong khi nấu.

Cảnh báo

 • Đóng cửa lò khi sử dụng TẤT CẢ các chức năng của lò, bao gồm cả chức năng nướng.
 • Không sử dụng giấy nhôm để bọc khay nướng tráng men hoặc các vật dụng nhiệt được bọc trong giấy nhôm dưới vỉ nướng. Độ phản xạ cao của giấy bạc có thể làm hỏng bộ phận nướng.
 • Bạn cũng đừng bao giờ lót đáy lò bằng giấy nhôm.
 • Trong khi nấu, không bao giờ đặt chảo hoặc dụng cụ nấu ăn trực tiếp lên đáy lò. Chúng phải luôn được đặt trên giá được cung cấp.
 • Bộ phận làm nóng vỉ nướng trở nên cực kỳ nóng trong quá trình hoạt động, tránh vô tình chạm vào khi cầm nắm thức ăn bạn đang nướng.
 • Quan trọng: Cẩn thận khi mở cửa, để tránh tiếp xúc với các bộ phận nóng và hơi nước.

công ty căn hộ dịch vụ

Tài liệu / Nguồn lực

Lò nướng điện baumatic BS0612SS [pdf] Hướng dẫn sử dụng
BS0612SS, Lò nướng điện Baumatic, Lò nướng điện Baumatic BS0612SS, Lò nướng điện, Lò nướng

Source: https://dvn.com.vn
Category : Baumatic