Nồi áp suất điện tử Supor CYSB50YC520QVN-100 – ruột Niêu – 5L – 1000W – Đỏ

Nồi áp suất điện tử Supor CYSB50YC520QVN-100 – ruột Niêu – 5L – 1000W- Đỏ

Đặc điểm nổi bật: Nồi áp suất điện tử Supor 5L

  • Dung tích nồi : 5L .
  • Công suất : 1000W
  • Lồng nồi Niêu dày 2.0 mm gia nhiệt tốt hơn, nấu ăn ngon hơn
  • Hệ thống khống chế nhiệt thông minh

  • Chức năng hẹn giờ 24 tiếng dễ sử dụng. Tích hợp nhiều công dụng nấu
  • Màn hình tinh chỉnh và điều khiển bằng Tiếng Việt dễ sử dụng, hiển thị 5 quy trình tiến độ nấu
  • Chỉ thị mở nắp khi mức áp suất bằng 0
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng tại các trạm bh Supor trên toàn nước
  • Thương hiệu thuộc tập đoàn lớn SEB-Pháp. Nhà máy sản xuất tại Trung Quốc .

 

 

Dung tích sử dụng lớn

Nồi áp suất điện tử niêu CYSB50YC520QVN-100 có dung tích sử dụng lên đến 5 lít, giúp bạn tự do sử dụng để nấu nướng cho mái ấm gia đình có đông thành viên ( khoảng chừng 5-6 người ) .

Lồng nồi niêu độc lạ

Nồi áp suất CYSB50YC520QVN-100 có lồng nồi “niêu” hình bầu, dày 2 mm với lớp phủ bằng đồng bên ngoài, tạo dòng sôi tuần hoàn, giúp nấu canh hương vị đậm đà và nấu cơm thơm ngon hơn.

Chức năng hẹn giờ nấu tiện nghi

CYSB50YC520QVN-100 có tính năng hẹn giờ nấu vô cùng thuận tiện, giúp bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thời hạn nấu nướng tương thích với từng món ăn khác nhau một cách đúng mực mà không phải ngồi canh giờ gây tiêu tốn lãng phí thời hạn hoặc mất tập trung chuyên sâu khi đang thao tác khác .

Màn hình hiển thị tiện nghi

Nồi áp suất CYSB50YC520QVN-100 có màn hình hiển thị hiển thị từng quá trình nấu đang diễn ra, giúp bạn thuận tiện theo dõi quy trình nấu ăn. Ngoài ra, nồi còn có bảng điều khiển và tinh chỉnh bằng tiếng Việt giúp bạn thuận tiện thao tác dù chỉ mới sử dụng lần tiên phong .

Chế độ bảo vệ an toàn

Nồi áp suất điện tử niêu CYSB50YC520QVN-100 có nhiều mức kiểm soát và điều chỉnh áp suất, phân phối tương thích cho nhiều loại thức ăn khác nhau. Ngoài ra, nồi chỉcho phép bạn mở nắp khi áp suất trong nồi đã được triệt tiêu hết nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn tối ưu cho người sử dụng .

 

 

tin tức tên thương hiệu SUPOR

Thương hiệu Supor thuộc tập đoàn lớn SEB ( do Antoine Lescure xây dựng năm 1857 tại Pháp ), là công ty lớn thứ 3 trên quốc tế về sản xuất dụng cụ căn phòng nhà bếp. Với nỗ lực và thái độ thực sự cầu thị, và bằng chính các loại sản phẩm chất lượng cao, Supor đã thiết kế xây dựng được một tên thương hiệu nổi tiếng và tạo được chỗ đứng vững chãi cho mình trên thị trường quốc tế .

 

TẬP ĐOÀN GROUPE SEB

THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ GIA DỤNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Tập đoàn Groupe SEB được khởi xướng bởi một người thợ hàn tên Antonie Lescue với một tiệm hàn tại Selongey (Pháp) vào năm 1857.
Hiện nay, Groupe SEB là một trong những tập đoàn đứng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị gia dụng nhỏ. Groupe SEB đã tạo dựng vị thế vững chắc tại các lục địa thông qua một chuỗi các sản phẩm đa dạng và một danh sách các thương hiệu nổi tiếng.

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Gia Dụng

Alternate Text Gọi ngay