CHARLES & KEITH KHUYẾN MÃI LÊN ĐẾN 50%++ CHÀO ĐÓN MÙA LỄ HỘI TẠI VINCOM | Vincom

Nhằm hưởng ứng mùa lễ Giáng sinh và năm mới 2022, tên thương hiệu nổi tiếng Charles & Keith đã mang đến chương trình khuyễn mãi thêm mê hoặc lên đến 50 % cho người mua của Vincom trên toàn nước. Từ ngày 18.12.2021 đến ngày 09.01.2022, người mua nhanh gọn đến ngay shop gần nhất của Vincom để săn ngay những mẫu túi xách, giày dép được Charles & Keith khuyến mại “ khủng ” .Địa điểm : Vincom Center Trần Duy Hưng, Vincom Center Bà Triệu, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Vincom Mega Mall Thảo Điền, Vincom Center Đồng Khởi, Vincom Mega Mall Royal City, Vincom Mega Mall Times City, Vincom Plaza Xuân Khánh. … Xem tổng thể Thu gọn

Chi tiết về chương trình khuyến mãi Charles & Keith

Thương hiệu thời trang nổi tiếng của Nước Singapore mang đến phong phú những chương trình tặng thêm mê hoặc cho người mua đến shopping tại những Trung tâm thương mại Vincom trên toàn nước .

Thể lệ chương trình khuyến mãi

Charles & Keith ưu đãi sale khủng lên đến 50%++ áp dụng cho các sản phẩm giày dép, túi xách, phụ kiện được chọn với giá chỉ từ 250.000VNĐ trở lên.

Thời gian áp dụng

Chương trình Charles & Keith khuyến mại tại Vincom diễn ra từ ngày 18.12.2021 đến ngày 09.01.2022 .

Điều kiện áp dụng

  • Áp dụng tùy mẫu sản phẩm giày dép, phụ kiện được chọn .
  • Săn ngay tặng thêm, giảm giá thêm 10 % khi shopping với hóa đơn từ 2.000.000 VNĐ .

Phạm vi áp dụng

Các shop Charles & Keith tại mạng lưới hệ thống những Trung tâm thương mại Vincom trên toàn nước .

Các sản phẩm đang được áp dụng ưu đãi

Dưới đây là những loại sản phẩm gồm có giày dép, phụ kiện trendy được Charles & Keith tặng thêm trong dịp marketing lần này :

Túi xách được Charles & Keith khuyến mãi tại Vincom Mẫu túi xách Charles & Keith nhỏ gọn khuyến mãi chỉ còn 590.000VNĐ

túi xách CKSản phẩm túi xách được Charles & Keith khuyến mãi khủng giảm từ 890.000VNĐ còn 450.000VNĐ

giày nữ Charles & KeithCác phẩm giày nữ tại Charles & Keith đang được khuyến mãi chỉ còn 690.000VNĐ

Túi xách trắng đơn giản thuộc danh sách khuyến mãi của Charles & KeithTúi xách màu trắng đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn có mức giá siêu đãi chỉ 550.000VNĐ

Charles & Keith khuyến mãiMột trong những mẫu giày thể thao nằm trong chương trình của Charles & Keith khuyến mãi chỉ còn 1.090.000VNĐ

Charles & Keith khuyến mãiMẫu giày công sở đơn giản, hiện đại từ Charles & Keith giảm giá chỉ còn 990.000VNĐ

Tìm hiểu về thương hiệu Charles & Keith tại Vincom

Charles & Keith là tên thương hiệu kinh doanh bán lẻ phụ kiện thời trang và giày dép nổi tiếng của Nước Singapore, được xây dựng vào năm 1996 bởi Charles Wong và Keith Wong. Trụ sở chính của nhãn hàng đặt ở Nước Singapore và lan rộng ra hoạt động giải trí kinh doanh thương mại toàn thế giới tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Phi .Hiện nay, tên thương hiệu thời trang uy tín Nước Singapore đã xuất hiện những TT thương mại của Vincom trên toàn nước. Các mẫu sản phẩm của Charles & Keith mang phong thái phát minh sáng tạo, giàu tính thẩm mỹ và nghệ thuật khiến cho những Fan Hâm mộ thời trang nhiều nơi trên quốc tế yêu dấu .

Săn ưu đãi mua sắm cực hot của Charles & Keith khuyến mãi tại Vincom

Khách hàng hiện đã có thể đến ngay Vincom gần nhất để săn các ưu đãi mua sắm siêu khủng mùa lễ hội Giáng sinh cuối năm và năm mới 2022 của Charles & Keith khuyến mãi.

Các TT của Vincom đều tiến hành những công tác làm việc bảo vệ bảo đảm an toàn nhằm mục đích mang lại khoảng trống liên kết, thưởng thức mùa lễ yên tâm nhất : khoảng trống shopping được vệ sinh tiếp tục, những nhân viên cấp dưới và người mua đeo khẩu trang, khử khuẩn, khai báo y tế điện tử, …Bên cạnh đó, nhằm mục đích hưởng ứng mùa tiệc tùng cuối năm, Vincom mang đến chương trình ” THẺ XANH MUA SẮM ” trị giá đến 1.000.000 VNĐ, giảm ngay 50 % khi shopping tại Vincom. Nhận quà ngay tại : https://id.vin/cA7 .Đến ngay và thưởng thức những loại sản phẩm khuyến mại Charles & Keith tại Vincom trên toàn nước với vô vàn khuyễn mãi thêm mê hoặc !

Source: https://dvn.com.vn
Category: Khuyến Mãi