Thanh toán bảo hiểm Generali trên Viettel Money đơn giản

Thanh toán bảo hiểm Generali trên Viettel Money đơn giản

Bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm Generali để bảo vệ trước những rủi ro trong tương lai. Vậy Generali có những loại bảo hiểm nào và cách thanh toán bảo hiểm Generali ra sao?

thanh toán bảo hiểm GeneraliMua bảo hiểm lúc bấy giờ dần trở thành nhu yếu chung của mỗi cá thể trong xã hội. Vì để bảo vệ những rủi ro đáng tiếc không lường trước mà người mua luôn tìm kiếm những loại sản phẩm dịch vụ bảo hiểm tương thích. Công ty bảo hiểm Generali phân phối cho người mua những mẫu sản phẩm bảo hiểm phong phú cùng với những quyền lợi vô cùng đặc biệt quan trọng bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho người mua. Chính cho nên vì thế, bảo hiểm nhân thọ Generali có ý nghĩa to lớn so với đời sống con người mang đến cho người mua sự yên tâm trên chặng đường hướng tới tương lai. Vậy bảo hiểm nhân thọ Generali gồm những gói loại sản phẩm nào ? Thanh toán bảo hiểm Generali như thế nào ? Hãy cùng Viettel Money để khám phá rõ hơn nhé .

Hãy đến với Viettel Money ngay hôm nay!

Đôi nét về Công ty bảo hiểm Generali:

Công ty bảo hiểm Generali Nước Ta được xây dựng vào năm 2009, là thành viên của tập đoàn lớn bảo hiểm Generali Ý số 1 quốc tế với lịch sử vẻ vang hình thành và tăng trưởng trong gần 200 năm qua .
Lấy tiềm năng là tích cực bảo vệ và nâng cao đời sống cho mọi người, trong quy trình hoạt động giải trí Công ty Generali Nước Ta đã tạo dựng được sự uy tín, phân phối cho người mua những mẫu sản phẩm dịch vụ bảo hiểm phong phú với quyền hạn và biểu phí tối ưu nhằm mục đích bảo vệ rủi ro đáng tiếc về sức khỏe thể chất, kinh tế tài chính cho cá thể, mái ấm gia đình và doanh nghiệp. Trong tương lai, Generali Nước Ta hướng đến tiềm năng tăng trưởng vững chắc, cam kết đem đến cho xã hội những giá trị tích cực và tốt đẹp hơn .
Hiện tại, với hơn 10 năm hoạt động giải trí tại thị trường Nước Ta, Generali đã khẳng định chắc chắn được vị thế khi chinh phục được hơn 400.000 người mua và lan rộng ra Trụ sở toàn nước với 70 văn phòng đủ để cung ứng nhu yếu của người mua nhanh gọn và tối ưu nhất .

Các gói bảo hiểm Generali

Các gói bảo hiểm Generali cá nhân

Mỗi tất cả chúng ta đều muốn có đời sống khoẻ mạnh và hoàn toàn có thể triển khai được những giấc mơ hoài bảo ở tương lai. Hiểu được tầm quan trọng của những khát khao người mua, Generali đã phân phối những mẫu sản phẩm bảo hiểm cá thể giúp bạn và mái ấm gia đình tự do tự tin thực thi với những tham vọng .

 • Bảo hiểm tai nạn
 • Bảo hiểm liên kết chung
 • Bảo hiểm sức khỏe
 • Bảo hiểm liên kết đầu tư
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Các gói bảo hiểm Generali nhóm

Gói bảo hiểm này tạo ra nhằm mục đích dành cho những doanh nghiệp giúp họ hoàn toàn có thể giữ chân nhân viên cấp dưới mình ở lại công ty nhằm mục đích ship hàng, bảo vệ sức khoẻ, lôi cuốn người tài năng. Các gói bảo hiểm Generali giúp cho doanh nghiệp tham gia để bảo vệ cho chính nhân viên cấp dưới của mình bằng những loại sản phẩm sau :

 • Sản phẩm bảo hiểm thương tật, tử vong do tai nạn: Nhằm mang tới quyền lợi cho khách hàng có thể được chia sẻ khó khăn trong những trường hợp rủi ro trên.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh    tật, chi trả mọi chi phí y tế, được chữa trị với phương thức tốt nhất để nhanh chóng phục hồi và cống hiến cho công ty.
 • Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ thu nhập: Cung cấp tiền mặt cho khách hàng, người lao động trong những trường hợp nghỉ phép do ốm đau, bệnh tật bị hao hụt lương có thể yên tâm chữa trị.
 • Sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ: Là tấm lá chắn bảo vệ tốt mọi khách hàng, người lao động trước những rủi ro liên quan tới sức khỏe, ốm đau, thậm chí là tử vong.

Các gói sản phẩm bổ sung

Các gói bảo hiểm Generali này nhằm mục đích phân phối, ship hàng người mua giúp nâng cao quyền hạn bảo vệ, chăm nom một cách tổng lực gồm có :

 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
 • VITA – Sức khoẻ là vàng
 • Bảo hiểm tử vong và hậu tai nạn
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

Hiện nay, tất cả chúng ta ai nấy đều bận rộn với việc làm, chạy đua với thời hạn để học tập và thao tác. Thấu hiểu được yếu tố này, Viettel Money đã cho sinh ra dịch vụ giao dịch thanh toán bảo hiểm. Kể từ giờ đây, bạn hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán bảo hiểm ngay trên chiếc điện thoại cảm ứng của mình mà không cần phải đến trực tiếp khu vực của công ty bảo hiểm để đóng tiền .

Tải Viettel Money và thanh toán ngay!

Lợi ích khi lựa chọn bảo hiểm Generali

Khi lựa chọn bảo hiểm Generali bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt khác nhau góp phần nâng cao trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Hậu thuẫn: bảo hiểm Generali luôn đảm bảo chi trả quyền lợi cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời, đúng với cam kết của hai bên. Mong muốn đem đến dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất đến với khách hàng. 

Sản phẩm: danh mục sản phẩm bảo hiểm Generali đa dạng nhiều lĩnh vực giúp khách hàng nhanh chóng lựa được sản phẩm phù hợp với bản thân và gia đình. 

Ngoài ra, người mua còn hoàn toàn có thể tham gia góp vốn đầu tư tiết kiệm ngân sách và chi phí với bảo hiểm Generali để tối đa hóa doanh thu khi tham gia những gói bảo hiểm .
Bên cạnh phân phối phong phú gói bảo hiểm cùng mức ngân sách hài hòa và hợp lý thì nhân viên cấp dưới tư vấn người mua cũng vô cùng nhiệt tình, giúp người mua có được lựa chọn đúng đắn và tương thích nhất .

Uy tín: được đánh giá là công ty bảo hiểm uy tín, an toàn và đạt nhiều thành công ở nước ngoài. Với nguồn tài chính dồi dào và kinh nghiệm phát triển quản lý cao, bảo hiểm Generali luôn tự hào sẽ đem đến sự uy tín cho khách hàng tại thị trường trong và ngoài nước. 

Song song đó, bảo hiểm Generali còn lan rộng ra mạng lưới hệ thống phân phối loại sản phẩm trên nhiều khu vực khác nhau. Từ đó, rút ngắn được khoảng cách với người mua, quy trình cung ứng mẫu sản phẩm dịch vụ tới tận nơi người mua sẽ nhanh gọn và đơn thuần hơn .

Thanh toán bảo hiểm Generali qua Viettel Money

Hiện tại, ngoài việc cung ứng những mẫu sản phẩm dịch vụ thanh toán giao dịch tiện ích khác nhau trên ứng dụng thì Viettel Money còn tương hỗ người mua thanh toán giao dịch phong phú những gói bảo hiểm khác nhau .
Mặc dù Viettel Money chưa tương hỗ người mua mua bảo hiểm nhân thọ Generali trên ứng dụng. Nhưng Viettel Money đã tăng trưởng tính năng thanh toán giao dịch bảo hiểm nhằm mục đích tương hỗ người mua có được sự thuận tiện khi đóng phí. Vì vậy, người mua hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán bảo hiểm Generali trải qua Viettel Money vô cùng thuận tiện và nhanh gọn .

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán bảo hiểm Generali tại đây.

Bài viết đây là hàng loạt những thông tin cụ thể về bảo hiểm Generali. Từ đó, giúp bạn hiểu rõ về từng loại sản phẩm dịch vụ và mách bạn thêm phương pháp giao dịch thanh toán bảo hiểm Generali qua Viettel Money. Hãy ĐK và thưởng thức thêm nhiều dịch vụ khác ngay trên ứng dụng bạn nhé !

Chạm vào đây để thanh toán bảo hiểm ngay!

4349

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay