Công nghệ khử mùi kháng khuẩn nổi bật ở dòng tủ lạnh nổi tiếng

Những thương hiệu tủ lạnh hiện nay đều sẽ có cho mình một công nghệ khử mùi riêng và diệt khuẩn riêng nhằm thu hút người dùng. Có rất nhiều các công nghệ khử mùi, diệt khuẩn nhưng mỗi công nghệ lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Để biết nên lựa chọn thương hiệu tủ lạnh tích hợp công nghệ khử mùi, diệt khuẩn nào tốt thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Công nghệ tinh thể Ag Clean

Công nghệ khử mùi kháng khuẩn nổi bật ở dòng tủ lạnh nổi tiếng

Nếu như để nói về khả năng có thể khử mùi tốt ở trên những sản phẩm thì không thể nào không nhắc đến công nghệ tinh thể Ag Clean được tích hợp trên dòng tủ lạnh Panasonic. Đây chính là thương hiệu quyết định sử dùng một trong số những phương pháp khử mùi và diệt khuẩn tốt nhất cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ ở trên tủ lạnh mà nó còn được tích hợp trong công nghệ khử mùi ở điều hòa hay là máy giặt.

Chính những tinh thể Ag sẽ có thể đánh bay các mùi hôi có ở trong tủ lạnh làm cho thức ăn sẽ luôn được tươi ngon. Chính những ion Ag này có chức năng kháng khuẩn lên đến tận 99.9%. Chức năng này có thể hoạt động nhờ vào 2 bộ lọc đó chính là bộ lọc sinh học Sulfur – hai men hoạt động tích cực cùng với bộ lọc sinh học gốc Nito, có thể đánh bay tất cả những mùi hôi khó chịu ở trong mỗi loại thực phẩm khác nhau.

Công nghệ Nano Fresh Ag+

Cũng giống như hãng Panasonic, thương hiệu Aqua cũng đã dùng đến các phân tử bạc ở trong công nghệ kháng khuẩn có tên là Nano Fresh Ag+, để có thể khử mùi cho những dòng sản phẩm của mình. Giống như đã đề cập ở trên, hệ thống này có khả năng phân tách những phân tử bạc thành kích thước vô cùng nhỏ cũng như phân tán chúng ở trong môi trường nhiều hơn và rộng hơn.

Cùng với công nghệ khử mùi Nano bạc này chiếc tủ lạnh Aqua sẽ có thể mang đến cho bạn những thực phẩm vô cùng an toàn. Những Nano bạc sau khi tiếp xúc với toàn bộ những vị trí ở trong tủ lạnh thì có thể phá hủy cấu trúc của những tế bào vi sinh cũng như ngăn cho chúng không thể nào phát triển được nữa. Và kết quả là,chiếc tủ lạnh sẽ không có những hiện tượng bị nấm mốc cũng như bị các vi khuẩn gây mùi phát triển như trước nữa.

Công nghệ Nano Titanium

Công nghệ khử mùi kháng khuẩn nổi bật ở dòng tủ lạnh nổi tiếng

Không giống với những thương hiệu khác, hãng Hitachi lại sử dụng cho các dòng tủ lạnh nhà mình công nghệ Nano Titanium để giúp khử mùi và kháng khuẩn vượt trội. Chính những hạt Nano Titatium TiO2 có kích thước vô cùng nhỏ chỉ vào khoảng 5nm sẽ luân chuyển một cách thường xuyên ở bên trong tủ lạnh từ đó nắm bắt và tiêu diệt được các vi khuẩn, nấm mốc cũng như những mùi hôi khó chịu.

Theo như nghiên cứu những hạt Nano Titanium TiO2 này có thể diệt khuẩn và loại bỏ mùi hôi lên tới 99%, đạt hiệu quả khử mùi vô cùng tốt. Không chỉ vậy, chính việc sử dụng thêm công nghệ mới – không đóng tuyết mà tủ lạnh tới từ thương hiệu Hitachi cũng sẽ cố thể cung cấp đến cho người dùng của mình những dòng sản phẩm có chất lượng giúp bảo quản thực phẩm một cách vượt trội.

Công nghệ Hybrid Plasma

Riêng với những chiếc tủ lạnh Toshiba thì vẫn luôn trung thành với công nghệ khử mùi vốn đã có từ khá lâu trước đây của mình cũng như vẫn đang hoạt động rất hiệu quả đó chính là Hybrid Plasma. Các bạn đừng nên xem thường nó bởi vì nó cũ hơn so với những nhà khác, bởi vốn dĩ đây chính là sự kết hợp bởi công nghệ Plasma cùng với hệ thống xúc tác tia cực tím, từ đó mà đem đến những hiệu quả cực kỳ tối ưu cũng như chính nó đã góp phần làm nên thương hiệu cho chiếc tủ lạnh của Toshiba từ rất nhiều năm nay.

Công nghệ khử mùi kháng khuẩn nổi bật ở dòng tủ lạnh nổi tiếng

Cũng chính nhờ vào sự hoạt động của những tia cực tím dẫn đến những khí Etylen có thể làm cho rau quả bị héo úng mất đi những chất dinh dưỡng sẽ có thể được khử sạch một cách hoàn toàn. Những tia cực tím này sau khi được chiếu vào trong nhờ vào những bóng đèn tia cực tím được bật một cách liên tục khi mà thiết bị hoạt động. Chính vì như vậy mà Toshiba cũng chính là một sự lựa chọn hàng đầu của những người tiêu dùng thông minh từ xưa cho tới nay.

Bộ lọc Hygiene Fresh

Nếu như để nói thương hiệu nào thân thiện nhất với môi trường thì không thể không kể đến thương hiệu LG. Nhờ vào bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh được sử dụng acid Lactic từ Kimchi cũng như Ion trà xanh giống như vật liệu kháng khuẩn hữu cơ, giữ được một mùi hương vô cùng thanh khiết mát mẻ và tự nhiên nhất. Chính vì vậy mà dòng tủ lạnh LG có khả năng rất tối ưu trong việc diệt khuẩn cũng như khử mùi.

Công nghệ khử mùi này của LG sẽ có thể làm sạch mùi hôi bên trong tủ lạnh từ gốc cho đến ngọn đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng,, bởi vì có hệ thống lọc lên đến tận 4 bước bao gồm có: Lọc bụi – Diệt nấm mốc – Diệt khuẩn – Khử mùi. Và đây chính là điều đặc biệt hơn hết của thương hiệu LG so với chính những hãng khác.

Công nghệ Ag+ Cu

Công nghệ khử mùi kháng khuẩn nổi bật ở dòng tủ lạnh nổi tiếng

Không chỉ sở hữu công nghệ diệt khuẩn bằng Plasma Ion các dòng tủ lạnh của hãng thương hiệu Sharp còn sử dụng đến công nghệ khử mùi từ những phân tử bạc Ag+ Cu. Giống như đã nói thì những phân tử bạc Ag+ Cu này có khả năng có thể tấn công cũng như tiêu diệt tới 650 loại vi khuẩn đơn bào có thể gây mùi cũng như gây bệnh và đặc biệt nhất là hai chủng Staphylococcus (có thể gây ung thư) và E coli (có thể gây tiêu chảy) dễ dàng được tìm thấy ở trong môi trường thực phẩm.

Cùng với công nghệ Ag+ Cu thì các mùi hôi và mầm bệnh sẽ có thể bị loại bỏ một cách hoàn toàn. Chính công nghệ này, người sử dụng có thể yên tâm mà dự trữ thực phẩm mà không cần phải lo ngại bất kỳ điều gì về sức khỏe của chính mình và gia đình đối với những mầm bệnh nguy hiểm từ bất kỳ một loại thực phẩm nào nữa. Hơn thế, những sản phẩm có tích hợp công nghệ này đều có giá thành khá phù hợp với túi tiền vì vậy nên bạn sẽ không còn phải đắn đo về vấn đề tiền bạc nữa đâu.

Trên đây là một số các công nghệ khử mùi, kháng khuẩn nổi bật được tích hợp trên các dòng tủ lạnh nổi tiếng nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng.

Nguồn: dvn.com.vn