Bảo hiểm Generali Việt Nam công ty nhân thọ từ Ý

bảo hiểm generali là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng ấn tượng nhất tại thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Việc cung cấp sản phẩm cho cả cá nhân và doanh  nghiệp với những sản phẩm phổ biến như VITA lá chắn vàng, VITA Sống tự tin .. đang được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa

BẢO HIỂM GENERALI

– Tên: CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ GENERALI VIỆT NAM

– Tên viết tắt: GENERALI VIỆT NAM (GVL)

– Logo:                  logo bao hiem generali

đường dây nóng : 1900 96 96 75

Năm thành lập: 

Vốn điều lệ: 4,852 tỷ

Trụ sở chính: Lầu 17, Tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hà Nội : Trung tâm dịch vụ người mua. Toà nhà Gen Tower, 14 Lê Đại Hành, TP. Hà Nội

Website: https://www.generali-life.com.vn

bảo hiểm generali

Bảo hiểm generali là gì?

là công ty bảo hiểm nhân thọ tại Nước Ta, thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý số 1 quốc tế Generali. Được xây dựng năm 1831, Tập đoàn hiện đang xuất hiện tại hơn 60 vương quốc và đạt hơn 68,5 tỷ Euro lệch giá phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên cấp dưới và 57 triệu người mua, Tập đoàn đang đứng vị trí số 1 tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại những thị trường châu Á và Nam Mỹ .
Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bầu chọn năm năm ngoái. Đồng thời, trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những Công ty Bền vững nhất Thế giới do Tạp chí Corporate Knights bầu chọn. Trong năm 2017, NPS thuộc Tập Đoàn Generali được Medallia – Công ty số 1 quốc tế chuyên về nghành quản trị, tư vấn, tăng trưởng mạng lưới hệ thống ứng dụng Trải nghiệm Khách hàng, ghi nhận là một trong những chương trình NPS thành công xuất sắc và tăng trưởng nhất trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới .
Sau hơn 7 năm hoạt động giải trí, Generali không ngừng tăng trưởng mạng lưới hoạt động giải trí rộng khắp với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa và Trung tâm phục vụ người mua trên toàn nước, ship hàng gần 200,000 người mua. Trong những năm gần đây, Generali Nước Ta còn là một trong những doanh nghiệp có vận tốc tăng trưởng lệch giá cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn thế giới và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Nước Ta, giữ vững vị trí Top 6 về lệch giá phí bảo hiểm mới .

VỀ TẬP ĐOÀN BẢO HIỂM GENERALI

 • Tập đoàn Generali là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường bảo hiểm và sản phẩm tài chính toàn cầu.
 • Tập đoàn là đơn vị dẫn đầu tại Ý và Assicurazioni Generali, được thành lập năm 1831 tại Trieste, là Công ty mẹ và đồng thời là Công ty quản lý của Tập đoàn.
 • Với triển vọng phát triển mạnh mẽ trên thế giới ngay từ khi được thành lập và hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia, Assicurazioni Generali đã củng cố vị trí vững chắc trong số các công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới. Tại Tây Âu, địa bàn hoạt động chính, Assicurazioni Generali chiếm thị phần đáng kể tại Đức, Pháp, Áo, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ cùng các thị trường tạiTrung và Đông Âu.
 • Trong thập niên vừa qua, Tập đoàn đã thành lập văn phòng tại các thị trường chính ở Viễn Đông, trong đó có Trung Quốc và Ấn Độ; đặc biệt, tại Trung Quốc, sau chỉ vài năm hoạt động, Generali đã trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu có vốn đầu tư nước ngoài.

 

THÀNH TỰU

click vào link để tìm hiểu và khám phá rõ về quyền hạn bảo hiểm và những nội dung tương quan

 • VITA – Lá Chắn Vàng ( Bảo hiểm ung thư )
 • VITA – Sống Tự Tin
 • VITA Sống sáng sủa
 • Bảo An Thành Đạt
 • Bảo Gia An Thịnh
 • Bảo Gia Bình An
 • Bảo Nhi Toàn Diện
 • Bảo Gia Niên Phát

Sản phẩm bổ trợ

Cần tư vấn bảo hiểm Generali

Tim hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để hiểu rằng bảo hiểm nhân thọ không lừa đảo, mang nhiều ý nghĩa nhân văn. Hãy bắt đầu bằng việc đặt lịch tư vấn với những chuyên gia của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn có lựa chọn đúng đắn nhất.

Xem thêm: general

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác chiến lược phân phối những loại sản phẩm bảo hiểm, nhận thu nhập tự động hóa bằng việc ĐK theo chương trình đối tác chiến lược phân phối tham gia tại đây :

http://doitac.ebaohiem.com/

# baohiemgenerali # baohiemnhantho # ebaohiem

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay