Van cửa gió VCD và những ứng dụng cơ bản

Van cửa gió VCD và những ứng dụng cơ bản

02/01/2019 – 11:55 PM1 801 Lượt xem

Van cửa gió VCD là sản phẩm thông gió rất phổ biến hiện nay. Hãy liên hệ với HaDra để được tư vấn và tìm hiểu chi tiết về sản phẩm

Van cửa gió VCD dùng để làm gì?

Van cửa gió VCD là sản phẩm dùng để điều chỉnh lưu lượng gió. Chúng được dùng trong cả hệ thống gió cấp lẫn gió hồi. Thông thường van cửa gió VCD được lắp tại miệng hộp gió.

Sản phẩm kiểm soát và điều chỉnh gió trải qua ốc vít. Do vậy, hiệu suất cao thông gió, kiểm soát và điều chỉnh gió cũng tốt hơn rất nhiều lần .

 van-cua-gio-vcd 

Nhờ có van cửa gió VCD mà khoảng trống ngôi nhà của bạn sẽ được thông thoáng và trong lành hơn. Vừa bảo vệ cho việc thông khí mà còn tùy chỉnh theo nhu yếu của chủ nhà .

Sản phẩm van cửa gió VCD HaDra đã có mặt tại nhiều công trình trọng điểm. Hầu hết đều nhận được những đánh giá rất tích cực của người dùng. Trong đó, những công trình như: chung cư, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… thì không thể thiếu được sản phẩm này.

Những ưu điểm nổi bật của van cửa gió VCD tại HaDra

Van cửa gió VCD của HaDra được làm từ VCD cao cấp. Sản phẩm có độ bền và dẻo dai cao. Đặc biệt, chúng có khả năng chống Oxy hóa, thích hợp sử dụng trong môi trường nóng ẩm để nâng cao tuổi thọ.

Hơn thế, nhựa VCD rất nhẹ. Điều này giúp hạn chế công vận chuyển và lắp ráp. Khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí được 1 số tiền lớn để chung chuyển và thuê nhân công .

 van-cua-gio-vcd 

HaDra là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất van gió. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường số lượng lớn sản phẩm. Tất cả đều đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Trong đó, van cửa gió VCD được khách hàng đánh giá cao hơn cả.

Ngoài chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá van cửa gió VCD tại HaDra còn vô cùng cạnh tranh. Bởi HaDra có đội ngũ nhân công tốt, trang bị máy móc hiện đại. Những yếu tố này khiến hiệu suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

Nếu có nhu yếu sử dụng van gió VCD, hãy liên hệ với HaDra để được làm giá tốt nhất !

Công Ty Phúc Long HaDra

Trụ sở : Số Nhà 28, Phố Huyện, Thị Trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Thành Phố Hà Nội.

Nhà Máy Sản Xuất :

Nhà Máy I : Khu Công Nghiệp Phùng Xá, Thạch Thất, Thành Phố Hà Nội

Nhà Máy II : Phường Quang Trung, TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

ĐT: : 0983 898 192 – 0975 63 62 63

Email: phuclong.268@gmail.com hoặc kdphuclong68@gmail.com

Source: https://dvn.com.vn
Category: Phụ Kiện