Generali Việt Nam khai trương Văn phòng Chi nhánh mới GenTower tại Đà Nẵng

generali viet nam khai truong van phong chi nhanh moi gentower tai da nang
Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam phát biểu tại Lễ khai trương Văn phòng Chi nhánh mới – GenTower Đà Nẵng

Văn phòng mới mang đến khoảng trống dịch vụ người mua quý phái, sang trọng và quý phái, cũng như môi trường tự nhiên thao tác chuyên nghiệp, văn minh cung ứng nhu yếu hoạt động giải trí và lan rộng ra kinh doanh thương mại của Generali Nước Ta tại miền Trung – Tây Nguyên .
Lễ mở bán khai trương Văn phòng Chi nhánh mới diễn ra vào ngày 19/05/2020 tại TP. Đà Nẵng với sự tham gia của đại diện thay mặt chính quyền sở tại địa phương, Ban Giám đốc Generali Nước Ta, những đối tác chiến lược, đội ngũ nhân viên cấp dưới và tư vấn viên của Generali Nước Ta .
Bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Nước Ta san sẻ : “ Việc góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng Văn phòng Chi nhánh mới GenTower Đà Nẵng chứng minh và khẳng định cam kết tăng trưởng vĩnh viễn của chúng tôi tại thị trường Nước Ta nói chung và tại miền Trung – Tây Nguyên nói riêng. Chúng tôi đã và đang thôi thúc can đảm và mạnh mẽ hơn nữa những kế hoạch tăng trưởng kinh doanh thương mại và lan rộng ra mạng lưới, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ và thưởng thức người mua tại khu vực này. ” Nước Ta .

Tọa lạc tại số 386 Hoàng Diệu, phường Bình Thuận, quận Hải Châu – một vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm Thành phố Đà Nẵng, GenTower giúp khách hàng của Generali dễ dàng tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ ưu việt trong một không gian đẳng cấp, cùng thiết kế sang trọng, đậm chất Ý. Văn phòng mới với tổng diện tích 1.200 m2 cùng các trang thiết bị hiện đại cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc, khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo và nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên bảo hiểm nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Specialist và Generalist: Đa năng hay chuyên sâu? – JobHopin

Xem thêm: Phân Biệt General Director Và General Manager

generali viet nam khai truong van phong chi nhanh moi gentower tai da nang
Việc khai trương GenTower tại Đà Nẵng khẳng định cam kết phát triển lâu dài của Generali tại thị trường Việt Nam nói chung và tại miền Trung – Tây Nguyên nói riêng

Thành Phố Đà Nẵng là một thành phố thường trực TW tại khu vực Nam Trung Bộ Nước Ta, một TT kinh tế tài chính, chính trị, văn hoá quan trọng của miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Sự hiện hữu của GenTower Thành Phố Đà Nẵng, bên cạnh gần 20 Tổng Đại lý ( GenCasa ) và TTDVKH Giao hàng hàng chục ngàn người mua, khẳng định chắc chắn trọng tâm kế hoạch tăng trưởng kinh doanh thương mại của Generali Nước Ta tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên cũng như trên cả nước .
Với việc đưa vào sử dụng Văn phòng Chi nhánh và TTDVKH mới tại Thành Phố Đà Nẵng, Văn phòng Chi nhánh và TTDVKH cũ tại Tòa nhà Thư Dung Plaza, số 87 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Quận Hải Châu, Thành phố Thành Phố Đà Nẵng ngưng hoạt động giải trí kể từ ngày 16/05/2020 .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay