Dụng Cụ Đo Huyết Áp chính hãng, khuyến mãi Tháng 3 2022

Máy đo huyết áp là một trong những dụng cụ y tế thiết yếu trong mỗi mái ấm gia đình, đặc biệt quan trọng là những mái ấm gia đình có người lớn tuổi, hoặc mái ấm gia đình bạn có người thân trong gia đình mắc những bệnh về tim mạch. Hiện nay trên thị trường Open khá nhiều những loại máy đo huyết áp, vậy để chọn được một thiết bị với mức giá hài hòa và hợp lý, đáng đáng tin cậy, không phải ai cũng biết. Xem thêm .Vòng điều hòa huyết áp Vòng cổ vòng tay điều hòa huyết ápVòng hạ huyết áp nam và nữ Vòng điều hòa không thay đổi huyết áp cho người cao tuổi người thiếu máu cao huyết áp .. – Chính hãng Nhật Bản !

Máy đo huyết áp – Thiết bị Y tế cần thiết cho mọi gia đình

Máy đo huyết áp là một trong những dụng cụ y tế cần thiết trong mỗi gia đình, đặc biệt là những gia đình có người lớn tuổi, hoặc gia đình bạn có người thân mắc các bệnh về tim mạch. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều các loại máy đo huyết áp, vậy để chọn được một thiết bị với mức giá hợp lý, đáng tin cậy, không phải ai cũng biết.

Mua máy đo huyết áp chất lượng từ thương hiệu bảo hành uy tín

Máy đo huyết áp và nhiệt kế ra đời từ rất lâu và trở nên cực kỳ hữu ích trong việc khám và chẩn bệnh của y bác sĩ, khi bạn đến bệnh viện, phòng khám việc đầu tiên y tá sẽ làm là đo huyết áp của bạn. Máy đo huyết áp là một trong những thiết bị y tế căn bản, để bác sĩ dựa vào chỉ số máu lưu thông trở nên quan trọng vì hầu hết đều liên quan đến một chứng bệnh nào đó. Trong thời đại ngày nay, cuộc sống hiện đại kéo theo các nguy cơ về bệnh tim mạch tăng cao, do đó việc trang bị các kiến thức về đo huyết áp, nhịp tim các chỉ số cơ thể và một chiếc máy đó huyết áp là đều cần thiết. Có hai dòng máy đo huyết áp căn bản là máy đo huyết áp cổ tay, máy đo huyết áp bắp tay mà bạn dễ dàng có thể sử dụng.

Giá máy đo huyết áp cũng rất đa dạng tuỳ theo chủng loại, thương hiệu và chức năng đi kèm cũng như chế độ bảo hành của thương hiệu đó. Tìm hiểu thêm thông tin sử dụng máy đo huyết áp và các dòng máy đo huyết áp tại các website y tế uy tín, và bình luận của khách hàng tại các website thương mại điện tử. Cũng như săn mã ưu đãi từ các thương hiệu máy đo huyết áp uy tín tại iprice Việt Nam. Sau đây là một số thông tin và gợi ý hữu ích dành cho bạn.

Máy đo huyết áp cơ

Máy đo huyết áp cơ học là loại mà tất cả chúng ta thường thấy những nhân viên cấp dưới y tế dùng trong bệnh viên, những phòng mạch do độ đúng chuẩn, chịu va đập tốt, cũng như giá khá hài hòa và hợp lý, nhưng nếu bạn muốn sử dụng dòng máy đo huyết áp cơ này bạn cần phải học, và bạn không hề tự đo huyết áp của bản thân bạn được vì tác dụng sẽ nhiều xô lệch rất lớn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy đo huyết áp cơ với mức giá từ 200.000 đến 1.2 triệu, hướng đến phân khúc người dùng khác nhau. Hiện tại trên thị trường Việt Nam có nhiều thương hiệu máy đo huyết áp cơ có thể kể đến như: Omron, Kasumi, Medisana, Kasumi, Beurer.

Nổi bật trong những dòng loại sản phẩm máy đo huyết áp cơ hoàn toàn có thể kể đến microlife, với đại diện thay mặt là dòng Microlife AG1-20 … với mức giá khá “ mềm ” từ 300.000 đ đến 550.000 đ, điển hình nổi bật với chất lượng khá tốt, đồng hồ đeo tay đo huyết áp chất lượng cao, hiển thị hiệu quả đúng chuẩn, đáng tin cậy cao, giúp bạn theo dõi đúng chuẩn thực trạng sức khỏe thể chất của mình.

Máy đo huyết áp điện tử

Khác mới máy đo huyết áp cơ, máy đo huyết áp tự động hóa được những hộ mái ấm gia đình sử dụng thông dụng hơn do sự đơn thuần, nhưng bộ đúng mực không cao bằng máy đo huyết áp cơ. Máy đo huyết áp điện tử gồm hai loại :

Máy đo huyết áp điện tử cổ tay

Loại máy này thường có kích cỡ nhỏ gọn, dể dàng mang theo bên mình, sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Nếu nhu cầu gia đình bạn sử dụng nhiều, thì bạn nên chọn loại máy đo huyết áp điện tử bắp tay, với giá giao động từ 600.00 đến 1.5 triệu.
Có thể kể đến như máy đo huyết áp Omron hem-6121, … với khả năng cảnh báo huyết áp cao, giúp bạn yên tâm với nguy cơ tăng huyết áp

Máy đo huyết áp điện tử bắp tay

Loại máy này có độ chính xác cao, không quá nhạy cảm với vị trí đo, phù hợp dùng trong gia đình có người cao tuổi. Vì đặc trưng ở người cao tuổi là mạch máu ở cổ tay không rõ bằng khi siết mạch ở bắp tay.
Nhưng loại máy này có một hạn chế sẽ gây đau cho những người có bắp tay to, sẽ phù hợp hơn với máy đo huyết áp cổ tay, với mức giá từ 500.000 đến 1.3 triệu, như dòng sản phẩm Omron JPN1… máy sử dụng công nghệ Intellisense, tự động hoàn toàn, cảnh báo mức huyết áp và phát hiện rối loạn nhịp tim, với tuổi thọ pin cao.

Bên cạnh đó, ngoài máy đo huyết áp cơ và tự động, trên thị trường còn một loại máy đo đường huyết bán cơ với chức năng đo huyết áp với nhịp tim bán tự động với độ chính xác khá cao và an toàn khi sử dụng tuy nhiên sản phẩm này không phổ biến bằng hai loại còn lại. Dòng sản phẩm này phổ biến với thương hiệu Microlife với giá giao động từ 600.000 đến 800.000 nghìn đồng, có thể kể đến như Microlife 3AS1-2 có giá 650.000.

Source: https://dvn.com.vn
Category: Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay