Thông tin mới nhất về Bảo hiểm nhân thọ tự tin vượt qua vạch đích – Vương Chí Hùng

tin tức mới nhất về Bảo hiểm nhân thọ tự tin vượt qua vạch đíchTính đến tháng 9 năm 2017, phí bảo hiểm mới của những công ty bảo hiểm nhân thọ đã tăng hơn 30 % .

Trong 9 tháng đầu năm 2017, thu nhập phí bảo hiểm khai thác mới của khối nhân thọ tăng hơn 30%
Trong 9 tháng đầu năm 2017, thu nhập phí bảo hiểm khai thác mới của khối nhân thọ tăng hơn 30%

Trong số đó, không riêng gì những tập đoàn lớn bảo hiểm lớn mà những công ty bảo hiểm nhỏ cũng tăng trưởng thị trường rất tốt. Khi được Báo Đầu tư Chứng khoán phỏng vấn, những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ khá tự tin vào năng lực hoàn thành xong vượt mức chỉ tiêu kinh doanh thương mại năm nay .
Với sự tăng trưởng khả quan của lệch giá khai thác mới, tỷ suất bồi thường và những chủ trương bảo hiểm vẫn tương đối không thay đổi. Theo những chuyên viên trong ngành, tỷ suất chi trả cho thực phẩm tính năng cao, nhưng không phải là hiếm .
Hiện mẫu sản phẩm được hầu hết những công ty bảo hiểm nhân thọ tiến hành và là mẫu sản phẩm được người mua mua với số lượng lớn. Nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đang xin giấy phép hoạt động giải trí bảo hiểm sức khỏe thể chất độc ​ ​ lập, do đó, phân khúc mẫu sản phẩm này dự kiến ​ ​ sẽ vẫn sôi động trong thời hạn tới .

Theo số liệu từ Cục Quản lý Bảo hiểm (Bộ Tài chính), thị trường bảo hiểm 9 tháng đầu năm 2017 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng mạnh, với tổng doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 75.231 tỷ đồng, tăng 21,6% so với cùng kỳ năm trước. năm. cùng kỳ năm 2016. Trong đó, doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ ước đạt 45.064 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ năm ngoái. Quyền lợi bảo hiểm được các công ty bảo hiểm chi trả ước tính đạt 21.192 tỷ đồng trong 9 tháng qua, riêng bảo hiểm nhân thọ đã chi trả 10.854 tỷ đồng.

“ Tính đến tháng 9/2017, chúng tôi đã triển khai xong hơn 70 % kế hoạch kinh doanh thương mại cả năm, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là hoàn thành xong, nhưng chúng tôi không quá lo lắng vì đây là thời gian ‘ chính ’ để đội ngũ kinh doanh thương mại tăng trưởng, ” tổng giám đốc ( CE0 ) của một công ty bảo hiểm nhân thọ cho biết .
Trao đổi với SIRI về câu truyện tăng trưởng của thị trường bảo hiểm nhân thọ năm nay, bà Tina Nguyễn, Tổng Giám đốc Generali Nước Ta nhìn nhận, có nhiều nguyên do khiến thị trường bảo hiểm liên tục tăng trưởng. Cuộc sống, trong đó quan trọng nhất là tiềm năng thị trường còn rất lớn .
“ Trong số 96 triệu dân Nước Ta lúc bấy giờ, số người mua bảo hiểm còn rất ít, kể cả những người đã mua bảo hiểm thì nhu yếu vẫn chưa phân phối đủ, còn phải mua thêm bảo hiểm cho bản thân và mái ấm gia đình. Bên cạnh đó, phải thừa nhận rằng những công ty bảo hiểm nhân thọ đã rất nỗ lực trong việc tung ra nhiều loại sản phẩm mới, phong phú và có tính cạnh tranh đối đầu cao, không riêng gì phân phối nhu yếu tiết kiệm chi phí và góp vốn đầu tư như trước kia mà còn bảo vệ người dân, đặc biệt quan trọng là khỏi những yếu tố về sức khỏe thể chất và bà Tina Nguyễn nói .
Tổng Giám đốc Generali Nước Ta cho biết thêm, 9 tháng đầu năm 2017, lệch giá phí bảo hiểm khai thác mới của công ty đạt 843 tỷ đồng, tăng 43 % so với cùng kỳ năm năm nay. Đến nay, công ty bảo hiểm Ý đã tăng trưởng 10 Trụ sở và 40 văn phòng tổng đại lý GenCasa. Trong kế hoạch lan rộng ra thị trường, Generali Nước Ta sẽ tập trung chuyên sâu tăng trưởng mạng lưới hệ thống GenCasa tại những thị trường quan trọng hơn là tiến sâu vào những vùng, miền .
Xét về thị trường trên thị trường chung, Bảo Việt Nhân thọ vẫn giữ vững vị trí số 1 về lệch giá khai thác mới, xếp sau là Prudential, Dai-ichi Life Nước Ta và Manulife .
Được biết, trong quý III / 2017, lệch giá phí khai thác mới của First Life Nước Ta đạt 2.234 tỷ đồng, tăng 57 % so với cùng kỳ năm năm nay ; tổng thu nhập phí bảo hiểm vượt 4.973 tỷ đồng, tăng 49 %. Công ty bảo hiểm hiện có nhiều quy mô bán bảo hiểm độc quyền và nhờ quan hệ đối tác chiến lược độc quyền với những ngân hàng nhà nước và VNPost, công ty có thị trường rộng khắp …

Việc tích cực đẩy mạnh mô hình bancassurance của một số công ty bảo hiểm nhân thọ đã mang lại những chuyển biến tích cực cho thu nhập của kênh này. Theo ước tính sơ bộ của các chuyên gia bảo hiểm, trong chín tháng đầu năm nay, thu nhập mới của bancassurance chiếm khoảng 12% tổng thu nhập toàn thị trường, gần gấp đôi cùng kỳ năm ngoái. Doanh thu khai thác mới từ kênh này cũng dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 20% ​​trong năm 2018.

Đồng thời, một số ít quy mô bán bảo hiểm khác như bảo hiểm trực tuyến cũng được nhiều công ty tăng cường nhưng vẫn chưa mang lại lệch giá đáng kể .
Tương tự như vậy, không có nhiều bảo hiểm được bán trải qua những công ty kinh tế tài chính. Tuy nhiên, khi những doanh nghiệp kinh doanh thương mại dịch vụ kinh tế tài chính này ngày càng phức tạp và xâm nhập thị trường, phí bảo hiểm mới cho quy mô này dự kiến ​ ​ sẽ tăng nhanh trong những năm tới, theo những chuyên viên trong ngành .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay