Máy lọc không khí ô tô xe hơi Fujie AP100 – Hàn Quốc

Máy lọc không khí Fujie AP100 với thiết kế sử dụng chuyên dụng trên ô tô, xe hơi; ưu việt với bộ lọc Hepa; sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ Nhật Bản.

Huy Linh phân phối và bảo hành chính hãng tại Fujie Nước Ta

Máy lọc không khí ô tô xe hơi Fujie AP100

Máy lọc không khí Fujie AP100 được thiết kế với màng lọc nano E2F (electret film filer) là một cải tiến về công nghệ lọc không khí (công nghệ ưu việt hơn màng lọc HEPA) được tích hợp vào máy lọc không khí ô tô AP100. Thiết kế E2F giúp máy lọc không khí dễ dàng lọc được 99.99% bụi mịn ở kích thước nano ( lọc từ bụi mịn PM2.5 – 2.5 µm cho tới các hạt bụi siêu nhỏ có đường kính 0,1 micro mét – µm).

Kết cấu màng lọc E2F tương thích với như khu vực thao tác cá thể. Đây xem như làm một giải pháp tiết kiệm chi phí diện tích quy hoạnh, giảm độ ồn, tương thích cho phòng khách, phòng đọc sách và khoảng trống yên tĩnh, đặc biệt quan trọng là trên xe ô tô. Máy có khối lượng khoảng chừng 300 gr, cực kỳ nhỏ gọn nên thuận tiện đem theo khi chuyển dời. Đặc biệt máy có bộ phận kiểm soát và điều chỉnh hướng gió xoay 180 độ hướng tới vị trí ngồi của người dùng, thuận tiện khi sử dụng .

Máy lọc không khí ô tô Fujie AP100 dễ dàng sử dụng chỉ bằng 1 nút điều khiển duy nhất với 3 mức quạt gió kèm đèn LED hiển thị.

Máy lọc không khí ô tô xe hơi Fujie AP100 2Máy lọc không khí ô tô xe hơi Fujie AP100 3

Công nghệ độc quyền MAF với 3 cấp lọc:

1. Cấp Lọc than hoạt tính giúp khử mùi và những loại khí gây ảnh hưởng tác động đến sức khỏe thể chất .
2. Màng lọc bụi mịn E2F lọc được 99.99 % bụi mịn, vi trùng, virus ở kích cỡ nano nhỏ hơn 0,1 µm. Cấp lọc ion âm hoàn toàn có thể khiến bụi trong nhà, khói và vi trùng thường tích điện dương tụ tập lại với nhau và tạo thành khối lớn hơn và rơi xuống mặt đất khiến cho bầu không khí phía trên trong lành. Cấp lọc này cũng có năng lực tàn phá vi trùng, virus, nấm mốc và những tác nhân gây mùi hữu hiệu .
3. Plasma ionizer : Nó có một công nghệ tiên tiến trọn vẹn mới bằng cách phối hợp bộ lọc Plasma Ionizer và E2F. Plasma Ionizer nằm trên cửa hút gió và tạo ra những ion dương và âm trong phần sạc. Tại thời gian này, những ion này va chạm với những chất ô nhiễm hít vào và chúng thu được điện tích tĩnh ion ion. Do những chất ô nhiễm được tích điện, công nghệ tiên tiến ion âm được phát ra nồng độ cao giúp lọc sạch chất gây dị ứng, bụi và vi trùng trôi nổi trong không khí, làm đẹp làn da mọi lúc mọi nơi .

Công dụng Máy lọc không khí xe hơi Fujie AP100 – Hàn quốc

Kết cấu màng lọc E2F phù hợp với như khu vực làm việc cá nhân. Đây xem như làm một giải pháp tiết kiệm diện tích, giảm độ ồn, phù hợp cho phòng khách, phòng đọc sách và không gian yên tĩnh, đặc biệt là trên xe ô tô. Máy có trọng lượng khoảng 300gr, cực kì nhỏ gọn nên thuận tiện đem theo khi di chuyển. Đặc biệt máy có bộ phận điều chỉnh hướng gió xoay 180 độ hướng tới vị trí ngồi của người dùng, thuận tiện khi sử dụng.

Máy lọc không khí ô tô xe hơi Fujie AP100 4Máy lọc không khí ô tô xe hơi Fujie AP100 5

Thông số kỹ thuật Máy lọc không khí Fujie AP100 – Hàn quốc

– Model : AP100
– Sử dụng trên ô tô – xe hơi
– Công suất / Cấp gió : 3.5 W / 3 mức độ gió
– Điện áp / Dòng điện : DC 5V / 1.0 A
– Trọng lượng tịnh / vỏ hộp : 0.3 kg / 0.5 kg .
– Kích thước SP / vỏ hộp : 75.5 x75. 5×173 mm / 123×90 x226mm
– Phụ kiện đi kèm : cáp nguồn USB

– Thời gian thay lõi lọc: từ 4-6 tháng

– Chứng nhận bảo đảm an toàn Châu Âu : RoHS, CE
– Bảo hành : 12 tháng chính hãng Fujie
– Công nghệ Nhật Bản, nguồn gốc Nước Hàn

Source: https://dvn.com.vn
Category : Fujie