Đại sứ Cộng hòa Ý thăm và làm việc với Generali VN

Đại sứ Cộng hòa Ý thăm và làm việc với Generali VN

Đón tiếp đoàn có Tổng Giám đốc Generali Việt Nam Chung Bá Phương và Ban lãnh đạo cùng một số khách hàng tại Trung tâm dịch vụ khách hàng VIP – VIP Lounge của Generali tại số 5, Phan Kế Bính, Quận I, Tp. Hồ Chí Minh.

Đại sứ Cộng hòa Ý thăm và làm việc với Generali VN

Nhân dịp này, Ông Chung Bá Phương đã ra mắt với phái đoàn về quy trình hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của Generali Nước Ta trong thời hạn qua và kế hoạch tăng trưởng trong quy trình tiến độ mới. Bà Cecilia Piccioni ấn tượng với vận tốc tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của Generali Nước Ta trong thời hạn gần đây và nhìn nhận cao những nỗ lực của Generali Nước Ta mang đến những loại sản phẩm dịch vụ kinh tế tài chính, bảo hiểm tốt nhất cho dân cư Nước Ta. Bà cũng khẳng định chắc chắn nhà nước Ý luôn ủng hộ can đảm và mạnh mẽ những doanh nghiệp Ý góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại tại Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Nước Ta. Bà Cecilia Piccioni bày tỏ mong ước Generali Nước Ta sẽ liên tục góp phần tích cực vào quy trình tăng trưởng kinh tế tài chính rất là năng động của Nước Ta, đồng thời góp thêm phần thắt chặt thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Nước Ta và Ý.

Ông Chung Bá Phương cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp Đại sứ Cộng hòa Ý, bà Cecilia Piccioni, tại Generali Việt Nam. Chuyến thăm của bà Cecilia Piccioni rất có ý nghĩa và một lần nữa khẳng định mạnh mẽ sự quan tâm của Chính phủ Ý tới hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Generali tại thị trường Việt Nam. Chúng tĐiểm neoôi sẽ không ngừng nỗ lực để tiếp tục đem đến những dịch vụ và sản phẩm với chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.”

Được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động kinh doanh vào ngày 20/04/2011, sau bốn năm hoạt động, Generali Việt Nam hiện đang phục vụ cho hơn 75.000 khách hàng cá nhân và nhân viên của 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh việc mở rộng mạng lưới, Generali cũng đã hợp tác với các đối tác là các ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam như: Techcombank, SCB, BAC A BANK nhằm triển khai các sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng thông qua hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch của các đối tác ngân hàng này trên toàn quốc.

6 tháng đầu năm 2015, Generali Việt Nam tiếp tục có bước phát triển nhanh chóng và vững chắc với doanh thu phí bảo hiểm tăng gần 215% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính đến nay, Generali Việt Nam đã có các Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh và Hải Phòng. Trong thời gian tới, Generali Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường tiềm năng khác.

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay