Hướng Dẫn Cách Giải Quyết Quyền Lợi Bảo Hiểm Generali – Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam

Bạn là người mới tham gia bảo hiểm Generali và đang loay hoay tìm cách giải quyết quyền lợi bảo hiểm Generali của mình? Vậy thì đừng bỏ qua những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách giải quyết quyền lợi bảo hiểm Generali

quyen loi bao hiem generali 1

Để nộp những yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm Generali thuận tiện nhất và nhanh chóng nhất, bạn có thể thực hiện qua 2 cách là: Gửi hồ sơ trực tuyến qua ứng dụng của GenVita hoặc là gửi trực tiếp đến văn phòng của bảo hiểm Generali trên toàn quốc. Trong đó cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách giải quyết quyền lợi bảo hiểm qua ứng dụng GenVita

quyen loi bao hiem generali 2


Đây chính là cách nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến được nhiều người mua lựa chọn trong thời hạn gần đây. Bởi tiến trình thực thi đơn thuần, người mua sẽ nhanh gọn nhận được những quyền lợi bảo hiểm thuộc về mình :

Sau khoảng chừng 30 phút kể từ lúc mà người mua nộp hồ sơ nhu yếu để xử lý quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm trực tuyến của mình thành công xuất sắc, thì sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức từ phía Generali. Khách hàng sẽ đợi thêm 1 ngày thao tác để nhận được những thông tin về quyết định hành động chi trả cũng như chuyển tiền ( nếu có ) và sẽ nhận được khoản tiền bảo hiểm chỉ sau 1 2 ngày thao tác, kể từ ngày mà ra thông tin .
Bạn đang đọc : Hướng Dẫn Cách Giải Quyết Quyền Lợi Bảo Hiểm Generali

Để giải quyết quyền lợi bảo hiểm Generali qua hình thức trực tuyến, người mua chỉ cần làm theo đúng những bước hướng dẫn dưới đây :
Bước 1 : Tiến hành tải ứng dụng GenVita
Bước 2 : Đăng nhập / ĐK vào thông tin tài khoản GenVita
Trong trường hợp mà bạn chưa có thông tin tài khoản đăng nhập thì sung sướng gọi đến số hotline của Generali là : 1900 96 96 75 để được hướng dẫn nhanh nhất và cụ thể nhất .
Bước 3 : Tại giao diện của màn hình hiển thị chính, truy vấn vào GenCare và chọn mục “ Giải quyết quyền lợi ” để triển khai những thao tác tiếp theo .
Bước 4 : Điền những thông tin theo yêu cầu của biểu mẫu và đính kèm chứng từ tương thích, sau đó thì chọn phương pháp nhận tiền rồi thực thi nhập mã OTP để hoàn tất những bước thanh toán giao dịch .
Nếu như bạn gặp khó khăn vất vả trong quy trình thực thi những thao tác trên, vui mắt gọi điện đến số tổng đài 1900 96 96 75 để được nhân viên cấp dưới tư vấn và tương hỗ chi tiết cụ thể nhất nhé !

Giải quyết quyền lợi bảo hiểm Generali bằng cách gửi hồ sơ trực tiếp

quyen loi bao hiem generali 3
Theo như lao lý của Generali, người mua cần phải sẵn sàng chuẩn bị những loại sách vở dưới đây nộp đơn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm :

 • Phiếu yêu cầu để giải quyết quyền lợi bảo hiểm .
 • Giấy tờ chứng tỏ sự kiện bảo hiểm của người được bảo hiểm ( nằm viện, phẫu thuật, tử trận … ) thuộc trong khoanh vùng phạm vi của gói bảo hiểm người mua tham gia .
 • Giấy tờ tương quan đến nguyên do sự kiện bảo hiểm ( bệnh, tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải, tai nạn đáng tiếc lao động … )
 • Với quyền lợi về bồi hoàn viện phí và tương hỗ viện phí thì người mua cần sẵn sàng chuẩn bị thêm những hóa đơn hoặc biên lai hoặc là bảng kê viện phí … Generali sẽ dựa trên những sách vở được cung ứng để xác lập được số tiền bảo hiểm sẽ chi trả .
 • Giấy tờ nhân thân của người được nhận quyền lợi bảo hiểm, hoàn toàn có thể như là bên mua bảo hiểm hay là người thụ hưởng, người được bảo hiểm. Trong những trường hợp chuyển nhượng ủy quyền cho người khác để nhận quyền lợi bảo hiểm, thì ngoài sách vở tùy thân của người đó người mua cần phân phối thêm giấy ủy quyền .

Lưu ý :

 • Generali hoàn toàn có thể yêu cầu bạn phân phối thêm những chứng từ khác theo như pháp luật trong quy tắc và pháp luật của gói mẫu sản phẩm .
 • Các sách vở được coi là hợp hệ là phải là bản chính hoặc bản sao có xác nhận, hay những bản sao được so sánh với bản chính ( nếu như người mua nộp hồ sơ trực tiếp ở tại phòng thanh toán giao dịch của Generali Nước Ta ) .

Để gửi hồ sơ yêu cầu vấn đề giải quyết quyền lợi bảo hiểm Generali thì khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thực hiện dưới đây:

 • Cách 1 : Bạn thực thi nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng và tổng đại lý GenCasa / văn phòng Generali .
 • Cách 2 : Gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện đến địa chỉ sau : Phòng Giải quyết quyền lợi bảo hiểm Generali Nước Ta tại tầng 8, tòa nhà An Phú Plaza, tại số 117 – 119 đường Lý Chính Thắng, phường 7, Q. 3, thành phố Hồ Chí Minh .

Như vậy là người mua có nhiều lựa chọn khi muốn tiến hành việc nộp hồ sơ xử lý quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm của Generali. Quá trình xử lý quyền hạn sẽ được diễn ra thuận tiện hơn khi mà bạn chuẩn bị sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị thật không thiếu những sách vở thiết yếu, hợp lệ đúng theo lao lý của Generali .

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng GenVita

Làm sao để có thể sử dụng ứng dụng GenCare trên GenVita?

Bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng bằng thông tin tài khoản của GenCare. Nếu như người mua chưa có thông tin tài khoản GenCare, thì hoàn toàn có thể tạo thông tin tài khoản theo những bước như sau :

quyen loi bao hiem generali 4

Bước 1 : Đăng ký vào thông tin tài khoản GenVita bằng cách là truy vấn Genvita. vn .

Bước 2 : Cập nhật thông tin tài khoản email .
Bước 3 : Vào công dụng của GenCare trên GenVita và chọn mục “ nâng hạng thành viên ” bằng cách nhập những thông tin như : Số sách vở tùy thân cùng với số điện thoại thông minh được ĐK ở trên hợp đồng bảo hiểm của người mua tại Generali Nước Ta .

Quên mật khẩu GenCare thì làm sao đăng nhập được?

Tại bước đăng nhập thì bạn cần nhập thông tin tên đăng nhập, sau đó thì chọn mục “ quên mật khẩu ” để cài lại mật khẩu mới. Hệ thống sẽ nhanh gọn gửi mã OTP đến số điện thoại thông minh mưu trí hoặc là email mà người mua ĐK để xác nhận .

Khách hàng thay đổi được những thông tin nào ở trên GenCare?

Thông qua ứng dụng GenCare trên GenVita, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể biến hóa những thông tin :

 • Điều chỉnh những thông tin liên lạc như : Địa chỉ liên lạc, địa chỉ email .
 • Điều chỉnh về thời hạn định kỳ đóng phí bảo hiểm .
 • Điều chỉnh những tương quan đến quỹ góp vốn đầu tư như : Hoán chuyển quỹ, biến hóa tỷ suất góp vốn đầu tư .

Cách thay đổi thông tin qua GenCare – GenVita như thế nào?

Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế dữ thế chủ động thực thi việc đổi khác thông tin hợp đồng tại GenCare trên GenVita qua 3 bước đơn thuần :

 • Đăng nhập vào thông tin tài khoản GenVita, sau đó truy vấn GenCare ( phiên bản App và Web ) .
 • Chọn mục “ kiểm soát và điều chỉnh hợp đồng ” và chọn đến những thông tin cần kiểm soát và điều chỉnh .
 • Nhập / chọn những thông tin mới và nhập mã OTP đã được gửi đến số điện thoại thông minh và email để hoàn tất .

Thời gian chờ phản hồi khi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trên GenCare là bao lâu?

Thông thường yêu cầu của bạn trong vòng 30 phút kể từ khi nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm Generali thành công, thì khách hàng sẽ nhận được phản hồi của Generali Việt Nam, thông qua tin nhắn SMS cùng với thông báo trên Genvita. Đồng thời, thì thư báo sẽ được gửi đến khách hàng thông qua bưu điện trong vòng 2-3 ngày làm việc.

Trên đây là 2 cách giải quyết quyền lợi bảo hiểm Generali nhanh chóng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn, đặc biệt là với những khách hàng mới tham gia bảo hiểm Generali.

Xem thêm : general
5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay