Tập đoàn Generali xếp thứ 61 trong số 250 công ty uy tín nhất thế giới

Tập đoàn Generali xếp thứ 61 trong số 250 công ty uy tín nhất thế giớiCông ty bảo hiểm nhân thọ Generali Nước Ta cho biết thêm, công ty mẹ là Tập đoàn Generali vừa trở thành tập đoàn lớn bảo hiểm toàn thế giới được nhìn nhận cao nhất trong list “ Những công ty uy tín nhất thế giới ” .

Công ty con của Tập đoàn Generali tại Việt Nam là Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam
Công ty con của Tập đoàn Generali tại Việt Nam là Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Chương trình được bầu chọn bởi Tạp chí Forbes tích hợp với Statista, một công ty điều tra và nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng quốc tế .

Từ danh sách 2.000 công ty niêm yết lớn nhất trên thế giới, Tạp chí Forbes đã thực hiện 15.000 cuộc phỏng vấn trên 50 quốc gia và chọn ra 250 công ty tốt nhất.

Các tiêu chuẩn gồm có : độ đáng tin cậy, nghĩa vụ và trách nhiệm xã hội, chất lượng mẫu sản phẩm dịch vụ, cách cư xử với nhân viên cấp dưới .
Generali xếp thứ 61 trên tổng số 250 công ty tốt nhất này, cao hơn bất kể tập đoàn lớn bảo hiểm nào và là một trong hai tên thương hiệu đến từ Italia ( cùng với Ferrari ) .
Generali là một trong những tập đoàn lớn bảo hiểm và quản lý tài sản lớn nhất trên thế giới, được xây dựng năm 1831 .

Tập đoàn bảo hiểm này hiện đang có mặt tại hơn 50 quốc gia và đạt hơn 66 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2018.

Với gần 71.000 nhân viên cấp dưới Giao hàng 61 triệu người mua, Generali đang đứng vị trí số 1 tại thị trường châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại những thị trường châu Á và Châu Mỹ La Tinh .
Công ty con của Tập đoàn Generali tại Nước Ta là Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Nước Ta mới gần đây cũng vừa cho ra đời loại sản phẩm bảo hiểm link đơn vị chức năng “ Vita – Sống Thịnh Vượng ” với những quỹ góp vốn đầu tư do VinaCapital và VFM quản trị .

Một trong những đặc điểm đáng chú ý của “Vita – Sống Thịnh Vượng” là khả năng tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng khi 4 quỹ đầu tư của sản phẩm này được 2 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam là VinaCapital và VietFund Management (VFM) quản lý.

VinaCapital hiện là công ty quản trị quỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề, đang quản trị tổng tài sản lên đến 1,8 tỷ USD còn VFM là thành viên của Tập đoàn Dragon Capital và đang quản trị khối gia tài tới 4 tỷ USD .
2 quỹ do VinaCapital quản trị là Quỹ tích lũy kế hoạch và Quỹ tăng trưởng kế hoạch trong khi 2 quỹ do VFM quản trị là Quỹ tích lũy năng động và Quỹ tăng trưởng năng động .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay