Bảo Hiểm Generali Là Gì? Có Nên Mua Bảo Hiểm Generali Không? – Tôi Yêu Tài Chính

Bảo Hiểm Generali Là Gì ? Có Nên Mua Bảo Hiểm Generali Không ?

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu bảo hiểm nhân thọ khác nhau. Trong đó, Generali là một trong những công ty uy tín hàng đầu bảo hiểm được Vietnam Report đánh giá. Tuy nhiên, có rất nhiều tin đồn là Generali lừa đảo khách hàng? Vậy sự thật như thế nào? Có nên mua bảo hiểm Generali không?

Thông Tin Công Ty Bảo Hiểm Generali

Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali có bảo đảm an toàn và uy tín không ? Khách hàng cần tìm hiểu và khám phá rõ cụ thể về thông tin của công ty bảo hiểm trước khi ĐK tham gia bảo hiểm đó .

Bảo Hiểm Generali Của Nước Nào? 

Generali là tập đoàn lớn bảo hiểm nổi tiếng tại Italia được xây dựng vào năm 1831. Sau gần 170 năm kiến thiết xây dựng và tăng trưởng, Generali đã và đang trở thành một trong những tập đoàn lớn bảo hiểm lớn nhất quốc tế. Tính đến nay, Generali đã có Trụ sở tại hơn 50 vương quốc trên quốc tế, mạng lưới hệ thống hơn 71.000 nhân viên cấp dưới và ship hàng cho 61 triệu người mua .
Theo báo cáo giải trình, tổng doanh thu vào năm 2018 đạt 67 tỷ USD. Tạp chí MIT Technology Review bầu chọn, Generali thuộc top 50 công ty mưu trí nhất quốc tế và top 100 công ty có sự tăng trưởng vững mạnh nhất năm 2017 .

Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam 

Công ty bảo hiểm Generali Nước Ta là công ty con của tập đoàn lớn Generali, được xây dựng vào ngày 20/04/2011 với số vốn điều lệ đạt 4852 tỷ đồng. Sau 10 năm tăng trưởng trên thị trường, Generali đã có hơn 300.000 người mua và hơn 60 đại lý, công ty con trên toàn nước, nằm trong top 10 công ty bảo hiểm có lệch giá lớn nhất Nước Ta .

Các Gói Bảo Hiểm Generali 

Công ty bảo hiểm Generali đã chia những gói bảo hiểm thành 3 mảng là gói bảo hiểm cá thể, gói bảo hiểm bổ trợ, gói bảo hiểm nhóm .

Gói Bảo Hiểm Cá Nhân 

Các sản phẩm trong gói bảo hiểm cá nhân gồm có:

 • Sản phẩm VITA – Sống an nhiên: Đây là sản phẩm giúp khách hàng có thể lên kế hoạch trước cho tương lai đề phòng rủi ro xảy ra.
 • Sản phẩm VITA – Sống thịnh vượng: Khách hàng được bảo vệ quyền lợi sức khỏe và đầu tư sinh lời với 4 quỹ liên kết đơn.
 • Sản phẩm VITA – Sống lạc quan: Bảo hiểm bảo vệ trụ cột gia đình trước rủi ro và biến cố có thể xảy ra trong tương lai. Nếu chẳng may người trụ cột xảy ra chuyện thì kinh tế gia đình với được ổn định.
 • Sản phẩm VITA – Sống tự tin: Bảo vệ và tích lũy tài chính cho bản thân để thực hiện kế hoạch và ước mơ trong tương lai.
 • Sản phẩm VITA – Sống an vui: Bảo vệ khách hàng trước những tai nạn thương thật, bệnh hiểm nghèo, tử vong.

Gói Bảo Hiểm Nhóm

Gói bảo hiểm nhóm dành cho những doanh nghiệp tham gia để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho nhân viên cấp dưới công ty qua những loại sản phẩm như :

 • Bảo hiểm tử vong thương tật do tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ thu nhập khi người lao động nghỉ phép do ốm đau, bệnh tật.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí cho người lao động khi ốm đau để có thể tiếp cận được phương thức điều trị tốt nhất.
 • Bảo hiểm sức khỏe, tài chính cho người lao động trước rủi ro, tai nạn, thương vong.
 • Bảo hiểm tử kỳ nhóm nhằm đảm bảo tài chính cho người lao động và người thụ hưởng nếu không may người lao động gặp thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong.

Gói Sản Phẩm Bổ Sung

Các gói bảo hiểm bổ trợ để bảo vệ quyền hạn tổng lực cho người mua như :

 • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính.
 • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn.
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí.
 • VITA – sức khỏe vàng.
 • Bảo hiểm hỗ trợ phí đóng.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

Có Nên Mua Bảo Hiểm Generali? Bảo Hiểm Generali Có Tốt Không? 

Bảo hiểm Generali được nhìn nhận là bảo hiểm uy tín và chất lượng số 1 tại Nước Ta, thuộc top 6 công ty bảo hiểm vững mạnh nhất. Generali đã có nhiều đại lý, Trụ sở trên toàn nước bảo vệ chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người mua .
Bên cạnh đó, Generali có nhiều loại sản phẩm và dịch vụ phong phú, tương thích với nhu yếu và thu nhập của người mua. Các gói bảo hiểm tổng lực và uy tín 100 %, bảo vệ chi trả quyền lợi và nghĩa vụ bảo hiểm cho người mua đúng như trong hợp đồng, tối đa lên đến 400 tỷ .

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Lừa Đảo Có Đúng Không? 

Trên thị trường có tin đồn thổi bảo hiểm Generali lừa đảo. Theo như kiểm chứng, những lời đồn thổi hoàn toàn có thể do đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu, hoặc do nhân viên cấp dưới tư vấn không tư vấn kỹ về hợp đồng và những pháp luật khiến người mua có nhiều hiểu nhầm và tranh chấp về quyền lợi và nghĩa vụ. Còn ngoài những, bảo hiểm Generali hoạt động giải trí minh bạch, rõ ràng và uy tín số 1 trên thị trường .

Lưu Ý Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali

Để tránh những tranh chấp không đáng có, khách hàng khi tham gia bảo hiểm của Generali cần chú ý những điều sau:

 • Tìm hiểu kỹ đại lý bảo hiểm. Kiểm tra mã số nhân viên của đại lý. Yêu cầu xuất phiếu thu khi đóng tiền bảo hiểm. Ngoài ra có thể đến trực tiếp chi nhánh bảo hiểm để được tư vấn.
 • Chú ý đọc kỹ từng điều khoản bảo hiểm, lưu ý mức lãi suất bảo hiểm.

Thông Tin Hỗ Trợ Bảo Hiểm Generali 

tin tức liên hệ tương hỗ bảo hiểm Generali là :

 • Địa chỉ: Tầng 17, tòa nhà A&B, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900 96 96 75.
 • Email: [email protected]

Kết Luận 

Những thông tin chi tiết trong bài đã giúp trả lời cho câu hỏi có nên mua bảo hiểm Generali không? Đây là bảo hiểm thuộc tập đoàn bảo hiểm của Ý. Với sản phẩm dịch vụ đa dạng, Generali đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tham gia để đảm bảo quyền lợi sức khỏe và tài chính cho cá nhân và cả gia đình.

Xem thêm: Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ? Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Lừa Đảo? 

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay