Việc Làm HN GEN E BY GENERALI RELATIONSHIP MANAGER Lương Cao, Tuyển Dụng 04/10/2022 | https://dvn.com.vn

Giới thiệu về thành phố Hà Nội

Vị trí địa lý

TP. Hà Nội nằm ở phía Tây Bắc vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng. Vị trí của TP. Hà Nội tiếp giáp với 8 tỉnh thành gồm có :

Đó là những điểm thuận tiện của vị trí địa lý Thành Phố Hà Nội được nhìn nhận là thiên thời, địa lợi góp thêm phần tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ vào sự bền vững và kiên cố của nền kinh tế tài chính chính trị, văn hóa truyền thống và du lịch .

Dân số và diện tích

Tính đến tháng 2 năm 2022 dân số TP. Hà Nội đạt hơn 8,5 triệu người, có diện tích quy hoạnh quy hoạch 3358,6 km² ( theo số liệu thống kế 2020 ). Đây là thành phố thường trực TW có diện tích quy hoạnh quy hoạch lớn nhất của nước ta. Mặc dù dân số của thủ đô hà nội Thành Phố Hà Nội đứng thứ 2 trên 63 tỉnh thành nhưng tỷ lệ dân số lại không đồng đều, tập trung chuyên sâu hầu hết ở những khu vực thành thị và nội thành của thành phố .

Hạ tầng, giao thông của thủ đô Hà Nội

Thành Phố Hà Nội là TT chính trị của cả nước với vận tốc đô thị hóa nhanh. Hệ thống đường xá giao thông vận tải nơi đây được góp vốn đầu tư hoàn thành xong và ngày càng can đảm và mạnh mẽ .
Bên cạnh đó, những di tích lịch sử văn hóa truyền thống lịch sử dân tộc tại TP.HN vẫn được bảo tồn và gìn giữ theo thời hạn như Chùa Một Cột, Hồ Hoàn Kiếm, Cầu Tràng Tiền. Đây vốn là những điểm đến lôi cuốn hành khách du lịch trong và ngoài nước đến du lịch thăm quan khi đến TP.HN .
Ngoài ra, những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp hạng sang, những công ty, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất vẫn được góp vốn đầu tư tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ tạo công ăn việc làm cho phần đông lao động địa phương và dân nhập cư .

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Hà Nội mới nhất

Hiện nay, Hà Nội là khu vực tập trung nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ vì thế mà nhu cầu tuyển dụng việc làm Hà Nội nhân lực tại đây rất cao, trải rộng nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Các bạn sinh viên hoặc những ai muốn tìm việc làm thêm vẫn có thể tìm việc làm part time để linh hoạt giờ giấc. Dưới đây là những việc làm Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự phổ biến nhất:

 • Nhân viên kinh doanh tại Hà Nội: Nhân viên kinh doanh thương mại là vị trí trực tiếp thao tác, phân phối dịch vụ, mẫu sản phẩm của doanh nghiệp đến với người mua .Mục đích nhằm mục đích đẩy bán những loại sản phẩm của công ty, nhanh gọn tăng lệch giá và doanh thu .Kỹ năng thiết yếu mà nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại phải có chính là kiến thức và kỹ năng tiếp xúc. Bởi đây chính là kiến thức và kỹ năng giúp truyền tải thông tin đến người mua một cách trực tiếp. Mức lương của nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mạisẽ xê dịch từ 10.000.000 – 12.300.000 VNĐ cho nhân viên cấp dưới dưới 1 năm kinh nghiệm tay nghề. Khi có thâm niên trong nghề, mức lương của nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể đạt tới 35.000.000 VNĐ. Ngoài ra còn được hưởng mức hoa hồng khi đạt KPI hoặc có hiệu suất cao việc làm cao .
 • Nhân viên hành chính nhân sự tại Hà Nội:Nhân viên hành chính nhân sự sẽ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với việc làm tương quan đến thủ tục hành chính, tàng trữ thông tin của nhân viên cấp dưới, xử lý những yếu tố về hồ sơ và chính sách .Mức lương nhân viên cấp dưới hành chính nhân sựsẽ xê dịch từ 9.800.000 – 11.600.000 VNĐ, tùy vào đặc thù việc làm và chính sách riêng của từng công ty .Mức lương cao nhất hoàn toàn có thể lên đến 20.000.000 VNĐ.
 • Nhân viên kế toán tại Hà Nội:Với khối lượng việc làm lớn, ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên cấp dưới kế toán cần phải sẵn sàng chuẩn bị cho mình kỹ năng và kiến thức mềm lẫn kiến thức và kỹ năng trình độ. Những đức tính cần được trang bị khi bước chân vào nghề kế toán đó là sự cẩn trọng, đúng chuẩn và chịu được áp lực đè nén trong việc làm .Mức lương trung bình của nhân viên cấp dưới kế toánsẽ giao động từ 8.400.000 – 9.800.000 VNĐ, tùy vào vị trí và đãi ngộ của từng công ty .

  Mức lương cao nhất có thể lên đến 25.000.000 VNĐ.

  Xem thêm: general

 • Hướng dẫn viên du lịch tại Thành Phố Hà Nội : Đây là việc làm phổ cập được tìm kiếm nhiều nhất tại thành phố Thành Phố Hà Nội. Khi thành phố được Open du lịch trở lại và đón thêm nhiều hành khách trong và ngoài nước thì đó cũng chính là nguyên do mà nhu yếu tuyển dụng hướng dẫn viên du lịch du lịch Tại Thành Phố Hà Nội cũng ngày một tăng cao để tăng nhanh cung ứng dịch vụ du lịch ship hàng hành khách .
 • Phiên dịch viên

Thủ đô TP. Hà Nội hằng năm đón nhiều đoàn phái từ những nước, đại sứ quán tới hội nghị và hợp tác. Chính thế cho nên mà việc làm phiên dịch viên vẫn chưa khi nào là hết hot qua từng năm. Mức lương của phiên dịch viên sẽ giao động ở mức 12,000,000 đồng tới 13,700,000 đồng và mức lương cao nhất hoàn toàn có thể lên tới 30,000,000 đồng

Nhìn chung, tuyển dụng việc làm tại TP.HN đang trên đà tăng trưởng với đa dạng hóa những ngành nghề. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm được một việc làm tương thích với thiên nhiên và môi trường thao tác năng động, chuyên nghiệp tại CareerBuilder, đồng thời hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mức lương đơn cử ngay tại VietnamSalary. vn .

Một số lưu ý khi tìm việc làm tại thành phố Hà Nội

Để lựa chọn được việc làm tốt, vừa lòng và đạt được thành công xuất sắc trong sự nghiệp, bạn cần quan tâm những điều sau :

 • Luôn chuẩn bị sẵn sàng thích nghi với thiên nhiên và môi trường mới như thuê nhà trọ, môi trường tự nhiên thao tác mới
 • Chuẩn bị gọn gàng CV để cạnh tranh đối đầu với những ứng viên khác nhằm mục đích lôi cuốn được sự chú ý quan tâm của nhà tuyển dụng
 • Lựa chọn những công ty có quy mô, môi trường tự nhiên, đãi ngộ, phúc lợi tốt để hoàn toàn có thể gắn bó vĩnh viễn

Cơ hội phát triển việc làm tại Hà Nội

Khi bạn muốn tìm việc làm ở bất kể đâu thì yếu tố tiên phong cần phải xem xét đó là những giá trị mà việc làm đó mang lại cho bản thân. Tìm việc làm tại Thành Phố Hà Nội sẽ giúp bạn có những thời cơ tăng trưởng như :

 • Có nguồn thu nhập không thay đổi : Hiện nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp mở ra nên nhu yếu tuyển dụng nhân viên cấp dưới rất cao. Nếu bạn có kinh nghiệm tay nghề và kỹ năng và kiến thức tốt sẽ thuận tiện kiếm được một việc làm với mức thu nhập không thay đổi .
 • Trau dồi được nhiều kiến thức và kỹ năng : Các doanh nghiệp muốn tăng trưởng tại TP. Hà Nội thì hầu hết đều có cỗ máy chỉ huy có tư duy tốt. Nếu được thao tác tại những công ty này sẽ giúp bạn học được thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hữu dụng, giúp củng cố và nâng cao chất lượng kinh nghiệm tay nghề của bản thân .
 • Cơ hội thao tác tại thiên nhiên và môi trường uy tín, chuyên nghiệp : Là TP. hà Nội của Nước Ta và có nền kinh tế tài chính tăng trưởng vượt bậc, TP. Hà Nội tập trung chuyên sâu phần đông công ty lớn, tập đoàn lớn đa vương quốc, … Bạn sẽ có thời cơ được thao tác trong những tập đoàn lớn lớn khi tìm việc làm Thành Phố Hà Nội như Microsoft ,Shopee, Abbott, IBM, …

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại Hà Nội

Tại Thành Phố Hà Nội, mỗi nơi thao tác sẽ giúp bạn học thêm nhiều kỹ năng và kiến thức và trau dồi kiến thức và kỹ năng tốt cho bản thân. Tuy nhiên, mỗi việc làm yên cầu trình độ khác nhau, dựa vào năng lực của bạn thì đâu sẽ là nghành nghề dịch vụ tương thích nhất ?

Tại CareerBuilder, bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Hà Nội với những vị trí khác nhau cùng mức thu nhập hấp dẫn. Không những vậy, những việc làm mới nhất, hấp dẫn khác vẫn luôn có trên CareerBuilder như Tân Hiệp Phát tuyển dụng, tìm việc làm tại Huế, tuyển dụng Đà Lạt, việc làm quận 12, việc làm Bạc Liêu, việc làm Kiên Giang,… Hãy nhanh tay truy cập vào CareerBuilder, chuẩn bị cho mình một CV thật chuyên nghiệp tại CV Hay để có cơ hội việc làm tốt nhất!

Những câu hỏi thường gặp về tìm việc làm Hà Nội

1. Công ty nào đăng tuyển lái xe đi làm ngay?

Hiện tại CareerBuilder đang có 276 việc làm lái xe chất lượng từ những nhà tuyển dụng số 1 đang được đăng tuyển hằng ngày .

2. Việc làm thêm ca tối cho sinh viên ?

Hiện tại CareerBuilder đang có 6683 việc làm thêm ca tối tương thích với sinh viên ví dụ như : nhân viên cấp dưới chăm nom người mua, telesale, gia sư Tiếng Anh parttime

3. Công việc trực page tại nhà là gì?

Nhân viên trực page là việc làm của một người đang chịu nghĩa vụ và trách nhiệm theo dõi và quản trị tổng thể những hoạt động giải trí trên nhiều trang mạng xã hội thuộc một công ty, doanh nghiệp hay một shop có một đơn vị chức năng kinh doanh thương mại nào đó .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay