Review công ty Generali Vietnam Life Insurance – 21 reviews | InfoCongTy


Reivew công ty Generali Vietnam Life Insurance (21)

Ẩn danh
IT

7 tháng trước
1 star

Cho em xin tý thông tin về bộ phận này với ạ

Ngu gì nói (Claim)

11 tháng trước

1 star
Công ty bóc lộc thấy bà luôn, có thằng nhân viên cấp dưới chuyện trò mất dạy, ngồi tận bên kia mà vẫn nghe thằng Đạt mập team IT ( team Dev hay BA gì đó ) trò chuyện tục tĩu ( toàn nói mấy chuyện bậy bạ, cứ hát em muốn lái chị – lái cái bà già mày ), mà còn nói như nguyên 1 VP là có mình nó, chửi users như chó mà chả thấy Managers nào của nó góp ý gì cả. Không biết mấy chị em thấy thế nào chứ mình là phụ nữ thấy bị xúc phạm nặng nề .

Ẩn danh
It

1 năm trước
1 star
Chế độ nhân viên cấp dưới tốt, lương thưởng mê hoặc, năm nào cung được tăng lương. Wao wao Nhưng không làm lâu dài hơn được đâu, bộ phận IT khá nhiều Sếp, chính trị lắm nhe, phe cách, nói xấu sau sống lưng, giả nhân giả nghĩa kkk. Mới vô làm thì không hề training bắt làm, bên bảo hiểm chưa có kinh nghiệm tay nghề, rồi sai sẽ lôi đầu ra chửi, r nhìn nhận này nọ. Có Ông tên H làm quan lí dự án Bất Động Sản mặt láo láo chuyên ăn hiếp nhân viên cấp dưới cấp dưới, chuyên mét sếp, đi theo nịnh bợ. Lam chung vs ổng mà lỗi đi ông quay qua nói s e lam lỗi vậy để sếp la mình kkk. Rồi sếp lớn thiếu công minh trong việc nhìn nhận khách quan toàn nghe 1 phía, nghe thằng bợ đít mới ghê, cùng làm công ăn luong vậy ma chỉ vì lơi nhìn nhận đó mad khiên ngta bị mất việc Lúc chuân bị nghỉ thi ép việc, đe doạ cac kieu k kí đơn nghỉ, giang hồ .

Ẩn danh
Chuyên viên tư vấn kinh tế tài chính

1 năm trước
4 star
Thời gian thao tác linh động, tăng trưởng được kiến thức và kỹ năng tiếp xúc, thuyết phục người mua. Tạo lập được những mối quan hệ trong và ngoài Bank cũng như những mối quan hệ từ công ty. Pros Môi trường thao tác linh động

Mr T (Nhân viên )

1 năm trước
1 star
Công ty nịnh bợ đít nhau có thơm ko. Mà đúng r ngoài thơm trong thúi quắc. Công ty nên chăm sóc mấy bọn đại lý của mấy ng luôn đi dơ ko kém đâu .

Con trâu (Lính quèn)

1 năm trước
2 star

Công ty nặng chính trị.
Luôn miệng văn hóa Sohi và Fbi nhưng đó là bên ngoài còn đối với nhân viên thì ép được là ép sml bóp đủ thứ. Công ty bảo hiểm phải nhân văn, nhân văn cho khách hàng và nhân văn với nhân viên của mình thì mới bền. Tình người còn thiếu ở nơi này.
Đi làm hết giờ không hết việc.
Dành cho ai muốn bắt đầu sự nghiệp thì ok do sẽ tôi luyện bản thân thành con trâu thì qua cty nào cũng chịu được hết.

Ẩn danh

đã

 

1 năm trước

Bác nói đúng vãi, Tặng 1 like

Nộp CV làm kiểm toán nôi bộ

1 năm trước
3 star
Mình xin review về phòng KTNB ( internal audit ) ở đây với mọi người ơi ? ( tính độc lập, thiên nhiên và môi trường, có phải dè chừng ai hay gì không ? … )

Ẩn danh
Chuyên viên tư vấn kinh tế tài chính

1 năm trước
4 star
Thời gian thao tác linh động, tăng trưởng được kỹ năng và kiến thức tiếp xúc, thuyết phục người mua. Tạo lập được những mối quan hệ trong và ngoài Bank cũng như những mối quan hệ từ công ty .

Ẩn danh
Nhân viên tư vấn kinh tế tài chính

1 năm trước
5 star
Môi trường thao tác năng động. Chế độ đãi ngộ tuyệt vời cho nhân viên cấp dưới. Là cty có dịch vụ tốt cho người mua .

Ẩn danh
Chuyên viên tư vấn Kênh Bancassurance

1 năm trước
4 star
Quản lý khá tư vấn trong việc làm, thu nhập tạm ổn

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay