5 lý do bình nóng lạnh Ariston chinh phục khách hàng

5 lý do bình nóng lạnh Ariston chinh phục khách hàng

Số lượt xem : 1336 – Hãy san sẻ với bè bạn nếu bạn thấy có ích !

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng được nhiều người biết đến, tuy nhiên bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá cao hơn tất cả.

Chỉ cần nhắc đến bình nóng lạnh, ngay lập tức người ta đã có thể liên tưởng ngay đến thương hiệu Ariston – Đây là một thương hiệu bình nóng lạnh đến từ Ý đang dẫn đầu trên thị trường Việt. Sở dĩ bình nóng lạnh Ariston được ưa chuộng như vậy đó chính là nhờ 5 lý do:

Bình nóng lạnh Ariston có nguồn gốc từ Châu Âu

Nhắc đến châu Âu là tất cả chúng ta nghĩ đến một nền văn hóa truyền thống tân tiến, nơi có những khu công trình công nghệ tiên tiến đồ sộ nơi có những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rất tăng trưởng đặc biệt quan trọng là những thiết bị gia dụng. Cho nên bình nóng lạnh Ariston có nguồn gốc từ Ý này đã nhanh gọn sở hữu thị trường và được những mái ấm gia đình Việt rất tin yêu sử dụng .

Bình nóng lạnh Ariston có nguồn gốc từ Châu Âu

Bình nóng lạnh Ariston có nguồn gốc từ Châu Âu với phong cách thiết kế tinh xảo, thích mắt

Bình nóng lạnh Ariston hội tụ công nghệ ưu Việt

Được nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng, Ariston mới cho ra được những sản phẩm bình nóng lạnh chất lượng như lúc bấy giờ, mỗi một mẫu sản phẩm của Ariston sinh ra đều được ứng dụng và được nâng cấp cải tiến hơn bởi những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển và ưu việt .Một số công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội được ứng dụng trong những loại sản phẩm máy nước nóng Ariston :

+ Công nghệ làm nóng nhanh: Công nghệ này chỉ có ở các dòng bình nước nóng lạnh Ariston 30 lít Slim bởi nhờ cấu trúc bình chứa kép cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt nhanh nhất.

Bình nóng lạnh ariston

Bình nước nóng lạnh Ariston 30 lít Slim nhờ cấu trúc bình chứa kép được cho phép loại sản phẩm đạt vận tốc gia nhiệt nhanh nhất .

+ Công nghệ ion bạc làm sạch nước: có khả năng kháng khuẩn, làm sạch nước, ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa

+ Công nghệ 2 bình chứa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện+ Hệ thống thanh đốt bền và bảo đảm an toàn+ Hệ thống đèn báo nước nóng sẵn sàng chuẩn bị+ Công nghệ tráng men Titan bình chứa giúp tăng độ bền cho loại sản phẩm

Bình nóng lạnh Ariston đảm bảo độ an toàn cao

Bình nóng lạnh là một thiết bị điện nên việc bảo vệ bảo đảm an toàn và mang lại hiệu suất cao sử dụng được những đơn vị sản xuất tôn vinh. Các sản phẩm bình nóng lạnh Ariston lúc bấy giờ đều được trang bị mạng lưới hệ thống bảo đảm an toàn đồng nhất tích hợp ELCB và bộ không thay đổi nhiệt TBSE có tính năng tự động hóa ngắt giúp nâng cao tính bảo đảm an toàn cho người sử dụng trong những trường hợp điện quá tải .

Bình nóng lạnh Ariston với giá thành phải chăng

Bình nóng lạnh Ariston có giá tiền phải chăng

Bình nóng lạnh Ariston có nguồn gốc từ Châu Âu nhưng giá thành của các mẫu bình nóng lạnh giá rẻ không quá đắt phù hợp với mức thu nhập của phần lớn các gia đình Việt. Chỉ cần chưa đến 3 triệu đồng là các gia đình có thể mua được các sản phẩm bình nóng lạnh chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất tại các nhà phân phối chính hãng.

Bình nóng lạnh Ariston có chính sách bảo hành sản phẩm lâu dài

Thời gian Bảo hành mẫu sản phẩm là yếu tố mà nhiều mái ấm gia đình chăm sóc, thời hạn bh càng lâu thì chứng tỏ chất lượng loại sản phẩm càng được bảo vệ. Khi mua bình nóng lạnh Ariston, hầu hết những mẫu sản phẩm đều được bh thời hạn dài, có những mẫu sản phẩm còn được Bảo hành đến 10 năm. Với thời hạn bh như vậy, quý khách trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và tận thưởng những quyền lợi từ bình nóng lạnh Ariston mang lại nhé !Khi nhu yếu sử dụng bình nước nóng lạnh ngày càng tăng như lúc bấy giờ, thì sản phẩm bình nóng lạnh của Ariston là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi mái ấm gia đình .

Để được tư vấn chọn mua bình nóng lạnh Ariston chính hãng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, quý khách hàng có thể liên hệ Hải Linh tại 532 Đường Láng hoặc gọi điện: 0936 55 22 66. Xin cảm ơn.

Source: https://dvn.com.vn
Category : Ariston