Cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada vào 1 đơn hàng. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm chi phí được nhiều hơn khi mua hàng trên Lazada nhé. Các bước thực thi thì cũng rất đơn thuần thôi. Quan trọng là bạn phải đặt hàng đúng thời gian nữa. Hãy cùng theo dõi chi tiết cụ thể ngay sau đây !

Bạn mới học săn marketing, săn mã trên Lazada ? Bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề gì cả ? Nếu vậy hãy đọc ngay bài : Bí kíp săn marketing Lazada : Giúp bạn thành cao thủ sau 1 đêm

Có thể áp dụng những mã giảm giá Lazada nào?

Hiện tại Lazada cho phép bạn sử dụng tới 5 loại mã giảm giá trong cùng một đơn hàng. Cụ thể gồm:

1. Mã miễn phí vận chuyển

Là những voucher giúp bạn được giảm phí luân chuyển khi đặt hàng. Hiện tại loại mã thông dụng nhất là mã FreeShip MAX .

2. Mã giảm giá Lazada

Là những voucher do Lazada bỏ ngân sách để phát hành. Các mã giảm giá của Lazada này hoàn toàn có thể vận dụng được toàn sàn, hầu hết loại sản phẩm trên Lazada. Hoặc hoàn toàn có thể chỉ vận dụng cho 1 số ít ngành hàng hoặc một số ít mẫu sản phẩm đơn cử .
cách sử dụng mã giảm giá LazadaLoại mã này hoàn toàn có thể ở dạng sưu tầm hoặc dạng ký tự. Tuy nhiên, hiện tại đa phần nó ở dạng sưu tầm. Dạng ký tự rất ít khi được tung ra .

3. Mã giảm giá từ Nhà bán hàng

Là những voucher do những shop, những tên thương hiệu, những Nhà bán hàng tự bỏ ngân sách ra để phát hành. Mã giảm giá do Shop nào phát hành thì chỉ vận dụng được cho Shop đó .
Cách sử dụng 4 voucher trong 1 đơn hàng Lazada

4. Mã giảm giá Thanh toán từ đối tác

Là những voucher được phát hành bởi những đối tác chiến lược thanh toán giao dịch như những ngân hàng nhà nước hoặc ví điện tử trên Lazada. Các mã giảm giá này chỉ vận dụng khi bạn chọn hình thức giao dịch thanh toán bằng thẻ ngân hàng nhà nước hoặc ví điện tử tương ứng .
Cách sử dụng 4 voucher trong 1 đơn hàng Lazada

5. Voucher tích lũy Lazada

Đây là loại voucher thường được tung ra tại những chương trình khuyến mại lớn nhé. Các bạn sưu tầm mỗi ngày và được sử dụng chung với những mã giảm giá khác. Bạn sưu tầm càng nhiều càng tốt và mỗi đợt sẽ có số lượng giới hạn tối đa tích góp được nhé .

Cách sử dụng 4 voucher trong 1 đơn hàng Lazada

Ưu đãi khác

Ngoài 5 loại voucher chính bên trên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng thêm 2 loại khuyễn mãi thêm khác trên Lazada khi thực thi thanh toán giao dịch đơn hàng. Đó là :

 • Hoàn tiền MAX Lazada: Chương trình này chỉ áp dụng với một số sản phẩm. Nó sẽ giúp bạn hoàn lại 8% Giá trị thanh toán thành công (không hoàn lại phí Ship). Để biết chi tiết hơn về Hoàn tiền MAX bạn hãy xem ngay bài viết này.
 • Lazcoins: Ngày trước Lazada không cho phép bạn dùng Xu hay Lazcoins để giảm giá khi mua hàng. Nhưng giờ thì khác, bạn có thể dùng Lazcoins để giảm giá khi mua hàng. 1 Lazcoins tương ứng với 1.000 VNĐ. Nếu bạn chưa biết cách kiếm và sử dụng Lazcoins, hãy xem video hướng dẫn này.

back to menu ↑

Thu thập các mã giảm giá Lazada trên ở đâu?

Thực ra thì mình đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá Lazada rồi. Bạn có thể đọc bài hướng dẫn đó bằng cách click vào đây. Thế nên trong bài này, mình chỉ điểm qua ý chính thôi nha:

 • Với voucher FreeShip MAX, voucher Lazada, ưu đãi từ đối tác thanh toán bạn có thể lấy tại trang tổng hợp mã giảm giá Lazada của Bloggiamgia.vn hoặc tại trang Mã giảm giá trên APP Lazada.
 • Voucher của Shop thì bạn lấy tại trang chủ của Shop là đầy đủ nhất. Hoặc có thể lấy tại trang sản phẩm, nếu có nó sẽ hiện.
 • Voucher tích lũy thì bạn đọc bài viết này để biết cách lấy và sử dụng nha.
 • Hoàn tiền MAX với Lazcoins thì mình nói ở trên rồi!

back to menu ↑

Cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng

Bước 1: Chọn sản phẩm

Cái này rất quan trọng nha. Khi chọn mẫu sản phẩm muốn mua bạn phải chọn làm thế nào để bảo vệ được 3 yếu tố sau :

 1. Sản phẩm phải hỗ trợ càng nhiều loại mã giảm giá Lazada càng tốt. Cần đảm bảo điều này đầu tiên vì: Gần như mọi loại voucher Lazada hiện tại đều chỉ hỗ trợ cho một danh sách các sản phẩm nhất định.
 2. Sản phẩm phải được đánh giá tốt, bán bởi Shop uy tín. Nói chung là chất lượng đảm bảo!
 3. Sản phẩm phải được bán với mức giá bằng hoặc rẻ hơn với mức giá trung bình trên thị trường

Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề khi đặt mua hàng trên Lazada cũng như chưa có kinh nghiệm tay nghề chọn loại sản phẩm, hãy đọc bài hướng dẫn này nha !

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi bạn lựa chọn được loại sản phẩm vừa lòng rồi thì bạn thêm vào giỏ hàng và thực thi thanh toán giao dịch .
cách sử dụng mã giảm giá lazada

Bước 3: Áp dụng mã giảm giá

Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ đây là phần quan trọng. Nhưng thực ra nó không quan trọng bằng việc chọn mẫu sản phẩm đâu. Đơn giản là vì : Mã giảm giá Lazada sẽ được tự động hóa khi đơn hàng thỏa mãn nhu cầu điều kiện kèm theo .
cách sử dụng mã giảm giá lazada Như hình trên bạn hoàn toàn có thể thấy đơn hàng của mình được tự động hóa vận dụng mã không lấy phí luân chuyển cũng như mã giảm giá Lazada. Nếu loại sản phẩm bạn chọn tương hỗ voucher tích góp, voucher của Shop và tặng thêm của Shop thì nó cũng tự động hóa vận dụng luôn .

Lưu ý quan trọng

 • Nếu bạn có mã giảm giá Lazada dạng ký tự, bạn có thể nhập nó vào ô Nhập mã giảm giá (Khung đỏ ở hình trên)
 • Mặc định hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng voucher có mức giảm tốt nhất cho bạn. Nhưng bạn có thể chọn sử dụng voucher bạn muốn bằng cách ấn vào phần Voucher Lazada
 • Mã FreeShip thì nó tự động và bạn không thể thay đổi được
 • Lazcoins thì bạn có thể bật/tắt việc sử dụng được. Dĩ nhiên, nếu sản phẩm của bạn hỗ trợ thì nó mới hiện lên cho chọn nha!
 • Với ưu đãi từ đối tác thanh toán, bạn phải chọn đúng hình thức thanh toán tương ứng với mã từ đối tác mới được giảm. Và nó cũng tự động áp dụng luôn. Ví dụ: Bạn đã lưu mã giảm 20k ví ZaloPay thì bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là ZaloPay nó sẽ tự giảm. Hoặc nếu bạn muốn nhận ưu đãi từ ngân hàng thì phải sử dụng thẻ tín dụng có đầu số tương ứng trong điều kiện sử dụng của ưu đãi.
 • Voucher tích lũy, voucher Shop, Lazcoins, FreeShip MAX, Hoàn tiền MAX chỉ áp dụng với những sản phẩm có Logo của chương trình thôi nha!
 • Voucher Lazada, voucher từ ví điện tử thì có lúc áp dụng toàn sàn, có lúc lại chỉ áp dụng với một số sản phẩm nhất định.
 • Thường voucher tích lũy và Hoàn tiền MAX rất hiếm khi có thể cùng áp dụng

Tại sao voucher Lazada lại không được áp dụng?

Tất cả những voucher được áp dụng sẽ hiển thị đầy đủ trong phần Thanh toán như hình trên nha bạn. Nếu bạn thấy mình đã lưu voucher nào đó nhưng xem lại không thấy được áp dụng thì hãy kiểm tra các điều sau:

 • Sản phẩm bạn mua có hỗ trợ voucher bạn đã lưu không?
 • Tất cả sản phẩm trong đơn hàng có hỗ trợ voucher không?
 • Giá trị đơn hàng có thỏa mãn điều kiện của voucher không?
 • Phương thức thanh toán bạn dùng có đúng với điều kiện của mã không?
 • Voucher bạn lưu còn hạn sử dụng, còn lượt sử dụng không?

Nếu bạn check thấy mọi thứ đều ổn mà voucher vẫn chưa được vận dụng thì liên hệ với Lazada để họ giúp nha !

Bước 4: Kiểm tra lại và Đặt hàng

Sau khi kiểm tra lại và thấy mọi thông tin đều chính xác, voucher bạn có cũng đã được áp dụng thì nhấn Đặt hàng là xong nha bạn!

back to menu ↑

Kết luận

Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách sử dụng, vận dụng mã giảm giá Lazada rồi. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm mẫu sản phẩm, tìm kiếm voucher, tích góp Lazcoins thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng. Bạn có còn vướng mắc gì không ? Nếu còn thì đừng ngần ngại ! Hãy để lại quan điểm của bạn dưới phần phản hồi của bài viết này, mình sẽ giải đáp ngay khi hoàn toàn có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Alternate Text Gọi ngay