Honda Jazz giảm giá 100 triệu đồng ‘dọn đường’ đón Brio

Cụ thể, người mua thông thường khi liên hệ mua xe Jazz tại những đại lý của Honda Nước Ta hoàn toàn có thể được giảm ngay 40 triệu đồng cho toàn bộ những phiên bản, chưa gồm có quà khuyến mãi phụ kiện và những chương trình giảm giá “ đặc biệt quan trọng ” khác. Nếu người mua chịu thương lượng “ tới bến ” thì mức giảm giá tiền mặt này hoàn toàn có thể lên tới 60 triệu đồng .
Honda Jazz giảm giá 100 triệu đồng 'dọn đường' đón Brio - ảnh 1

tin liên quan

Honda Jazz và Mazda2: Tân binh có làm nên chuyện?
Mazda2 không ít đã tạo được chỗ đứng trong phân khúc hatchback cỡ nhỏ tại Nước Ta bên cạnh Toyota Yaris, thế nên liệu tân binh Honda Jazz có đủ sức tạo nâng tầm ?
Ngoài ra, theo nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại của một đại lý Honda, người mua khi mua xe Jazz sẽ được giảm giá tới 100 triệu đồng, tuy nhiên nhiều nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại khẳng định chắc chắn họ hoàn toàn có thể giảm thẳng bằng tiền mặt 100 triệu đồng cho những người mua nằm trong những đối tượng người tiêu dùng hưởng khuyến mại .

Như vậy, tổng mức giảm hiện được nhiều đại lý Honda áp dụng lên tới 100 triệu đồng/xe, giá bán Jazz 1.5 RS xuống còn 524 triệu đồng, còn bản tiêu chuẩn chỉ khoảng 444 triệu đồng, chưa bao gồm khuyến mãi các phụ kiện kèm theo, đây là mức giá hấp dẫn chưa từng thấy.

Honda Jazz giảm giá 100 triệu đồng 'dọn đường' đón Brio - ảnh 2

tin tức giảm giá Honda Jazz lên tới 100 triệu đồng được đăng tải thoáng đãng nhiều ngày qua

Trên trong thực tiễn, trong nhiều ngày qua đã có nhiều xe Honda Jazz được giao đến tay người mua, lượng xe còn lại ở những đại lý cũng không còn nhiều. Điều này cho thấy, nhiều năng lực Honda Nước Ta sẽ ” khai tử ” Jazz trong thời hạn tới, tập trung chuyên sâu phân phối xe cỡ nhỏ hạng A Honda Brio dự kiến tung ra thị trường trong tháng 6 tới .

Honda Jazz nằm trong phân khúc xe Hatchback hạng B với những đối thủ cạnh tranh như Mazda2, Toyota Yaris, Hyundai i20 … Tuy nhiên tình hình kinh doanh thương mại của dòng xe này tại Nước Ta thời hạn qua không mấy khả quan. Từ đầu năm 2019 đến nay, Honda Jazz chỉ bán ra 286 xe, riêng tháng 4.2019 chỉ có 61 xe giao đến tay khách Việt. Kết quả này rõ ràng không hề mang lại thành công xuất sắc vè doanh thu cho Jazz .

[VIDEO] Honda Brio về Việt Nam, phân khúc xe cỡ nhỏ ‘dậy sóng’

Honda Jazz chiếm hữu động cơ i-VTEC 4 xi lanh dung tích 1.5 L cho hiệu suất tối đa 118 mã lực tại 6.600 vòng / phút và mô men xoắn cực lớn 145 Nm tại 4.600 vòng / phút. Sử dụng hộp số vô cấp CVT với chính sách G-design tối ưu quản lý và vận hành và công nghệ tiên tiến Earth Dreams, Honda Jazz có mức tiêu thụ nguyên vật liệu trong điều kiện kèm theo tiêu chuẩn là 5,6 lít / 100 km .
Vào thời gian ra đời thị trường Nước Ta, Honda Jazz có tới 3 phiên bản cho người mua lựa chọn : Jazz V có giá 544 triệu đồng, Jazz VX giá 594 triệu đồng và Jazz RS giá 624 triệu đồng .

Source: https://dvn.com.vn
Category: Khuyến Mãi