iPhone chính hãng chuẩn bị giảm giá mạnh

Nhằm mở đường cho những mẫu iPhone 14 mới sắp được ra đời trong tháng 9 tới đây, Apple chuẩn bị sẵn sàng có đợt kiểm soát và điều chỉnh giá cho loạt iPhone đời cũ tại Nước Ta. Cụ thể, những mẫu iPhone 11, 12 và 13 series đều đảm nhiệm mức giảm từ vài trăm tới 1 – 2 triệu đồng tùy Mã Sản Phẩm .Theo thông tin từ ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện thay mặt mạng lưới hệ thống CellphoneS cho biết iPhone 11 hiện đang có mức giá 11.59 triệu đồng tại mạng lưới hệ thống này, sắp tới sẽ được giảm thêm 1 triệu còn 10.59 triệu đồng. Khi vận dụng thêm những chương trình khuyễn mãi thêm khác từ đơn vị chức năng thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể được giảm thêm. Đây cũng là chiếc iPhone có giá tiền rẻ nhất kể từ khi được Apple ra mắt vào cuối năm 2019 .iPhone chính hãng chuẩn bị giảm giá mạnh - Ảnh 1.iPhone 11 đảm nhiệm mức giá tốt nhất từ trước tới nay, chỉ hơn 10 triệu đồng

Với iPhone 12, mẫu iPhone này cũng đón nhận đợt giảm giá mới, từ mức giá 16.19 triệu đồng giảm còn 15.59 triệu đồng, tức giảm khoảng 600,000 đồng chưa tính thêm các chương trình khuyến mại từ các đơn vị thanh toán.

Trong khi đó iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cũng ghi nhận mức giá giảm từ 1 tới 2 triệu đồng. Mức giá sắp tới sẽ là 26 triệu đồng cho iPhone 13 Pro và 28 triệu đồng cho iPhone 13 Pro Max.

iPhone chính hãng chuẩn bị giảm giá mạnh - Ảnh 2.

iPhone 13 Pro Max giảm giá sâu nhằm kích cầu tiêu dùng

Cũng theo ông Huy, đây là chương trình giảm giá theo lịch trình của Apple nhằm mục đích kích cầu tiêu dùng nói chung. Dự kiến nhu yếu shopping của người tiêu dùng Việt sẽ tăng khoảng chừng 20 tới 30 % trong đợt kiểm soát và điều chỉnh giá lần này. Mức giá mới sẽ khiến những mẫu điện thoại thông minh Android khác trong cùng phân khúc gặp nhiều khó khăn vất vả .Ngoài ra, ông Huy cũng cho biết hai mẫu iPhone cháy khách nhất sẽ vẫn là iPhone 11 và iPhone 13 Pro Max. iPhone 11 tương thích với thị hiếu người tiêu dùng đại trà phổ thông nói chung nhờ mức giá tốt, phần cứng đủ cung ứng những nhu yếu sử dụng, trong khi đó iPhone 13 Pro Max là chiếc iPhone hạng sang nhất của Apple, luôn đứng top những mẫu iPhone hút khách nhất trong năm vừa mới qua tại thị trường Nước Ta .Dự kiến đợt kiểm soát và điều chỉnh giá mới sẽ được vận dụng vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7 tới đây .

Source: https://dvn.com.vn
Category: Khuyến Mãi