Làm thế nào để sử dụng con ếch trong Candy Crush Saga với hướng dẫn này | AndroidHelp

kẹo ếch nghiền saga

Candy Crush Saga đã trở thành một hiện tượng lan truyền khi nó được phát hành cho nền tảng di động. Bảng xếp hình của họ là một cách mới lạ để tạo ra một trò tiêu khiển ảo với vô số cấp độ. Có những yếu tố mà các nhà phát triển đã giới thiệu trong nhiều năm, chẳng hạn như ếch từ Candy Crush Saga.Candy Crush Saga đã trở thành một hiện tượng kỳ lạ Viral khi nó được phát hành cho nền tảng di động. Bảng xếp hình của họ là một cách mới lạ để tạo ra một trò tiêu khiển ảo với vô số Lever. Có những yếu tố mà những nhà tăng trưởng đã ra mắt trong nhiều năm, ví dụ điển hình như

Bạn đang đọc: Làm thế nào để sử dụng con ếch trong Candy Crush Saga với hướng dẫn này | AndroidHelp

Nó là một loại thú cưng mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng để vô hiệu thạch hoặc kẹo trên diện rộng. Nó không thường Open ở toàn bộ những cấp, thực tiễn thì đến cấp 606 mới Open, thế cho nên tất cả chúng ta phải tiến đủ trong game. Tuy nhiên, nó sẽ giúp tất cả chúng ta vượt qua những màn chơi thuận tiện hơn .

Con ếch để làm gì trong Candy Crush Saga

Chú ếch rất thích ăn đồ ngọt, bạn chỉ cần hướng dẫn một chút là chú sẽ loại bỏ được những khối lớn trên bảng. Nó ăn bất cứ thứ gì ngọt ngào mà chúng ta đặt trên nó, bất kể màu gì, và nó sẽ đầy lên cho đến khi nó sẵn sàng phát ra sức mạnh đặc biệt của nó, đó sẽ là loại bỏ hoàn toàn của bảng thứ hai mà chúng ta có ở phần trên.

ếch saga nghiền kẹo

Tín hiệu mà trò chơi đưa ra cho chúng ta để xác minh rằng nó không còn có thể ăn nhiều kẹo cùng màu nữa, là thông qua một số vòng tròn sáng xung quanh con ếch. Sau khi sử dụng nó trên bảng khác, sẽ đổi màu và co lại, được sử dụng lại với đồ ngọt có màu khác.

Cách sử dụng con ếch trong game show

Thông thường nó là một tài nguyên mà chúng ta không nên sử dụng nhẹ, nếu chúng ta áp dụng nó đúng lúc, chúng ta sẽ có thể vượt qua mức độ với mức độ bảo mật toàn diện. Chúng ta nên cố gắng kết hợp con ếch, bất cứ khi nào có thể, với kẹo sọc hoặc bom màu cùng màu với con ếch. Điều này sẽ làm cho con ếch thay đổi màu sắc và đã có sức mạnh đặc biệt đó ở lượt tiếp theo.

kẹo nghiền saga kết hợp ếch

Một mẹo nhỏ khác có thể áp dụng là chúng ta phải cẩn thận để ếch luôn trong đầu bảngvì nó chặn dòng kẹo từ trên cao xuống. Nên chọn vị trí của vật nuôi, vì điều đó sẽ giúp chúng ta thoát khỏi mọi tình huống khó khăn.

kẹo crush saga ếch sức mạnh đặc biệt

Và cuối cùng, chúng ta đừng rơi vào bẫy của kéo dài thời gian sử dụng con ếch khi nó không còn cần thiết. Khi trò chơi chỉ ra tín hiệu rằng nó đã đầy, có nghĩa là chúng ta phải sử dụng nó ngay tại thời điểm đó. Mọi thứ để tiếp tục cho nó ăn sẽ là những chuyển động vô ích, bạn chỉ cần làm điều đó để đặt con ếch vào nơi bạn muốn trước khi sử dụng sức mạnh đặc biệt của nó. Tuy nhiên, càng sớm càng tốt.

Cây búa kẹo mút, một yếu tố quan trọng khác của Candy Crush

Vào đầu trò chơi, họ cung cấp cho chúng tôi ba búa kẹo mút, cho phép chúng tôi loại bỏ caramel mà chúng tôi chọn. Nhưng hãy cẩn thận, đừng để bị lừa bởi sự hào phóng này. Ba chiếc búa kẹo mút này là vật phẩm miễn phí duy nhất trong toàn bộ trò chơi. Dành cho những ai chưa biết, những chiếc búa kẹo mút này có chức năng tương tự như chức năng của con ếch, một bộ trợ lực giúp phá vỡ kẹo, thạch hoặc chướng ngại vật mà bạn chọn.

Một sai lầm đáng tiếc thông dụng là sử dụng chúng trong những Lever tiên phong vì chúng không lấy phí. Bạn phải tránh làm điều đó. Trò chơi có vô số Lever, mỗi Lever khó hơn Lever sau cuối. Nếu bạn tiêu hết kẹo mút, bạn hoàn toàn có thể phải mua nhiều hơn trong tương lai. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể chơi như một phần thưởng Lever hoặc cũng hoàn toàn có thể được gồm có trong những Lever nhất định .

Source: https://dvn.com.vn
Category: Hỏi Đáp

Alternate Text Gọi ngay