Malloca được vinh danh Top 100 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020

( Tổ Quốc ) – Ngày 12-12 vừa mới qua, vượt qua hàng nghìn loại sản phẩm – dịch vụ đề cử, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Malloca Nước Ta đã xuất sắc trở thành đơn vị chức năng được vinh dự nhận Trao Giải Top 100 Sản phẩm – Dịch Vụ Thương Mại Tin dùng 2020 .

Đây là lần thứ 9 liên tiếp Malloca vinh dự nhận giải thưởng này nhằm ghi nhận những đóng góp bền bỉ của Malloca trong việc đầu tư và phát triển sản phẩm tiện ích, chú trọng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Giải thưởng là động lực lớn để Malloca tiếp tục sáng tạo và phát triển thêm những sản phẩm và dịch vụ mới, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh phong phú những mẫu mã, không ngừng nâng cấp cải tiến mẫu sản phẩm, Malloca còn là tên thương hiệu thiết bị phòng bếp luôn đi đầu trong những giải pháp công nghệ tiên tiến tân tiến và khuynh hướng thiết bị nhà bếp mới nhất trên quốc tế đến người tiêu dùng Việt.

Trong nửa đầu năm 2020, Malloca tung ra bộ sưu tập vòi rửa và dòng chậu rửa “T series” với công nghệ cơ khí đỉnh cao, nổi bật với phong cách riêng biệt: tối giản, tinh tế nhưng chứa đầy cảm xúc.

Bạn đang đọc: Malloca được vinh danh Top 100 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020

Malloca được vinh danh Top 100 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020 - Ảnh 1.Màu xám được ứng dụng trong những dòng loại sản phẩm mới của Malloca làm điển hình nổi bật mẫu mã tân tiến, tinh xảoNăm 2020, màu xám được ứng dụng can đảm và mạnh mẽ vào thiết bị căn phòng nhà bếp, chớp lấy xu thế đó, bộ sưu tập mới nhất của Malloca mang đến những loại sản phẩm sử dụng tông màu tân tiến này như lò nướng MOV-65 PYRO, lò vi sóng MW 927 BG, máy sấy quần áo MTD-010SIL, máy giặt MWM-09SIL, chậu đá ZEN K, chậu đá Smart K, máy hút khói điều khiển và tinh chỉnh bằng cử chỉ MC 60GT – G … Bộ sưu tập phong phú lần này hứa hẹn đem lại một khoảng trống đầy xúc cảm, tiện ích, chất lượng tiêu biểu vượt trội, mẫu mã tinh xảo giữa những phong cách thiết kế nội thất bên trong tân tiến.

Với hệ thống hơn 20 showroom lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu trải dài toàn quốc và hơn 1000 đại lý phân phối rộng khắp, Malloca đem đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong việc tham quan, trải nghiệm và mua sắm sản phẩm.

Các thiết bị căn phòng nhà bếp của Malloca được bh 3 năm, chăm nom trọn đời, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tận nhà hàng năm. Đây là chủ trương chăm nom người mua tổng lực, vĩnh viễn, tiên phong và duy nhất trong ngành thiết bị căn phòng nhà bếp tại Nước Ta lúc bấy giờ. Malloca được vinh danh Top 100 sản phẩm – dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020 - Ảnh 2.

Malloca sở hữu hệ thống hơn 20 showroom lớn theo tiêu chuẩn Châu Âu trải dài toàn quốc

Xem thêm: Top 10 bếp từ Malloca 2022 nhập khẩu Tây Ban Nha Spain

Trao Giải Tin – Dùng 2020 do người tiêu dùng bầu chọn được tổ chức triển khai bởi Tạp chí Kinh Tế Nước Ta – VnEconomy. Trao Giải nhằm mục đích tôn vinh những đơn vị chức năng, công ty, doanh nghiệp có mẫu sản phẩm, dịch vụ chất lượng được người tiêu dùng nhìn nhận cao về chất lượng, uy tín. Tiêu chí nhìn nhận và bầu chọn của năm 2020 tập trung chuyên sâu vào những loại sản phẩm – dịch vụ đã vượt qua những khó khăn vất vả của dịch Covid-19, mang đến cho người mua những thưởng thức tốt, được người tiêu dùng nhìn nhận cao ; những tên thương hiệu doanh nghiệp chiếm hữu những mẫu sản phẩm, dịch vụ có quy trình quy đổi số và giao dịch thanh toán không tiền mặt hiệu suất cao .

Ánh Dương

Source: https://dvn.com.vn
Category : Malloca

Alternate Text Gọi ngay