Máy giặt Beko Inverter 7 Kg WMY 71083 LB3

Thông số kỹ thuật Máy giặt Beko Inverter 7 Kg WMY 71083 LB3

 

 

Thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu

Máy giặt Beko WMY 71083 LB3 là máy giặt cửa trước, lồng ngang chiếm hữu phong cách thiết kế vô cùng sang chảnh và đẹp mắt giúp làm tôn lên vẻ đẹp tân tiến cho khoảng trống nội thất bên trong nhà bạn. Khối lượng giặt là 7 kg cùng phong cách thiết kế nhỏ gọn, chiếc máy giặt này rất tương thích với những mái ấm gia đình nhỏ ( dưới 4 thành viên ) .

Máy giặt Beko WMY 71083 LB3

Bạn đang đọc: Máy giặt Beko Inverter 7 Kg WMY 71083 LB3

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng tối ưu, hoạt động bền bỉ

Inverter là một trong những công nghệ tiên tiến nâng tầm mang lại hiệu suất cao tiêu biểu vượt trội, rất lấy được lòng người dùng. Không chỉ giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tối ưu, công nghệ tiên tiến này còn có năng lực giảm tiếng ồn phát ra từ động cơ khi quản lý và vận hành, kèm theo vận tốc quay vắt cực cao, 1000 vòng / phút .

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ AquaFushion Tech tiết kiệm bột giặt

Hoạt động theo chính sách giặt bằng sóng cùng với lồng giặt được đóng kín trong quy trình giặt, công nghệ tiên tiến AquaFushion Tech giúp bột giặt không bị thất thoát trong quy trình giặt, tiết kiệm chi phí bột giặt đến 50 %. Đồng thời, công nghệ tiên tiến này còn có tính năng làm cho bột giặt thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, thuận tiện đánh bay những vết bẩn cứng đầu .

Công nghệ AquaFushion Tech tiết kiệm bột giặt

 

Xem thêm: Máy sấy ngưng tụ Beko 8 Kg DU8133GA0W, giá rẻ, chính hãng

Tiện ích giặt nước nóng hòa tan tốt hơn, giặt sạch hơn

Ngoài công dụng kháng khuẩn và vô hiệu những tác nhân gây dị ứng bám dính trên quần áo, tiện ích giặt nước nóng còn giúp bột giặt hòa tan trọn vẹn, bạn sẽ không phải lo ngại vì cặn bột giặt còn bám dính gây hại cho da .

Tiện ích giặt nước nóng

Tiện lợi hơn với tiện ích tự động vệ sinh lồng giặt

Bạn sẽ không còn phải lo ngại vi trùng, nấm mốc tăng trưởng trong lồng giặt, không phải khom sống lưng cọ xát lồng giặt mỗi ngày. Máy giặt Beko WMY 71083 LB3 với tiện ích tự động hóa vệ sinh lồng giặt giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và công sức của con người hiệu suất cao .

Tiện ích tự động vệ sinh lồng giặt

 

Chương trình giặt đa dạng hơn, hiệu quả hơn

Máy giặt Beko WMY 71083 LB3 tích hợp 16 chương trình giặt giúp người dùng thuận tiện lựa chọn chương trình giặt tối ưu nhất trong mỗi lần sử dụng. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng được thời hạn một cách hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Beko

Alternate Text Gọi ngay