[Đánh giá] Tính năng nổi bật của Máy giặt Beko Inverter 8 kg WCV8612XB0ST, giá rẻ, chính hãng trên Điện Máy Xanh

So sánh giá của Máy giặt Beko Inverter 8 kg WCV8612XB0ST trên các cửa hàng

Mời bạn tham khảo video đánh giá sản phẩm WCV9612XB0ST cùng dòng, cùng tính năng với sản phẩm WCV8612XB0ST để hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé:

Giảm tác nhân dị ứng, giặt sạch vết bẩn cứng đầu và giảm nhăn quần áo với tính năng giặt hơi nước SteamCure

Máy giặt Beko Inverter 8 kg WCV8612XB0ST tích hợp tính năng giặt hơi nước SteamCure sẽ giúp loại bỏ tốt các loại vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng bám trên da (được chứng nhận bởi Hiệp hội Dị ứng Anh Quốc), cũng như hạn chế được tình trạng xoắn rối và nếp nhăn của quần áo sau khi giặt.

Ngoài ra, tính năng này còn giúp làm mềm vết bẩn trước khi giặt nước, từ đó dễ dàng lấy đi các vết bẩn cứng đầu, cho hiệu quả giặt tốt hơn. Đây là một tính năng đặc biệt được Beko đưa vào sản phẩm mới của mình, đáp ứng được nhu cầu giặt giũ ngày càng tiện lợi và bảo vệ sức khỏe hơn.

Hiệu quả giặt vượt trội, kiểm soát năng lượng tối ưu cùng cảm biến Optisense – 4 cảm biến

Máy giặt được hãng trang bị 4 cảm ứng Optisense, giúp trấn áp nguồn năng lượng tối ưu và hiệu suất cao giặt sạch tiêu biểu vượt trội :

  • Cảm biến tốc độ vắt: Kiểm soát tốc độ quay.
  • Cảm biến nhiệt độ: Tiết kiệm năng lượng.
  • Cảm biến nguồn điện: Bảo vệ động cơ khi nguồn điện thay đổi.
  • Cảm biến bọt xà phòng: Điều chỉnh lượng nước và lượng xà phòng tương ứng tối ưu.

4 cảm biến Optisense

Giảm thiểu tiếng ồn khi vận hành nhờ công nghệ Silent Tech

Nhờ phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng hình chữ S ở mặt bên, cùng với công nghệ tiên tiến Silent Tech, máy giặt Beko WCV8612XB0ST quản lý và vận hành êm ái và có vẻ như không gây tiếng ồn làm tác động ảnh hưởng đến hoạt động và sinh hoạt của mái ấm gia đình bạn, nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ .

Máy giặt Beko Inverter 8 kg WCV8612XB0ST-Giảm thiểu tiếng ồn khi vận hành nhờ công nghệ Silent Tech

Tiết kiệm điện, nước nhờ công nghệ Inverter

Hơn thế nữa, công nghệ Inverter cũng góp phần làm cho máy giặt này có khả năng tiết kiệm được nước và điện trong mỗi chương trình giặt.

Máy giặt Beko Inverter 8 kg WCV8612XB0ST-Tiết kiệm điện, nước nhờ công nghệ Inverter

Bảo vệ sợi vải tối ưu cùng công nghệ sóng Aquawave Tech

Với công nghệ tiên tiến Aquawave Tech, máy giặt Beko Inverter WCV8612XB0ST vừa mang hiệu suất cao giặt sạch lại vừa có tính năng bảo vệ sợi vải tối ưu, chống rủi ro tiềm ẩn bị mòn .

Máy giặt Beko Inverter 8 kg WCV8612XB0ST-Bảo vệ sợi vải tối ưu cùng công nghệ sóng Aquawave Tech

Khối lượng giặt 8 kg, phù hợp gia đình trên 3 người

Chiếc máy giặt Beko Inverter WCV8612XB0ST đạt khối lượng 8 kg, tương thích cho những hộ mái ấm gia đình từ 3 – 5 người, hoặc ít người hơn nhưng lại có nhu yếu làm sạch nhiều quần áo trong mỗi lần giặt .

Máy giặt Beko Inverter 8 kg WCV8612XB0ST-Khối lượng giặt 8 kg, phù hợp gia đình 3 - 5 người

Duy trì tuổi thọ máy nhờ chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Với tính năng tự vệ sinh lồng giặt, Beko WCV8612XB0ST có năng lực vô hiệu cặn bẩn và vi trùng bám trên lồng giặt sau khoảng chừng thời hạn sử dụng, góp thêm phần duy trì tuổi thọ máy .

Máy giặt Beko Inverter 8 kg WCV8612XB0ST-Duy trì tuổi thọ máy nhờ chức năng tự vệ sinh lồng giặt

Tiện lợi cùng tính năng hẹn giờ giặt xong

Máy giặt Beko 8 kg còn được tích hợp công dụng hẹn giờ, giúp bạn biết được khoảng chừng thời hạn quần áo được giặt xong, tránh trường hợp quần áo bị hôi do để quá lâu trong lồng giặt .

Máy giặt Beko Inverter 8 kg WCV8612XB0ST-Tiện lợi cùng tính năng hẹn giờ giặt xong

Đánh giá chung, máy giặt Beko Inverter 8 kg WCV8612XB0ST tương thích cho những hộ mái ấm gia đình từ 3 – 5 người có nhu yếu giặt nhiều quần áo nhưng vẫn bảo vệ hiệu suất cao tiết kiệm chi phí điện nước mỗi khi sử dụng. Máy giặt không chỉ chiếm hữu công nghệ tiên tiến tân tiến, giặt sạch hiệu suất cao mà còn trang bị thêm nhiều tiện ích khác, giúp người dùng cảm thấy hài lòng hơn khi chọn dùng.

Source: https://dvn.com.vn
Category : Beko