Máy Hút Bụi Panasonic MC-CL563RN46 – Hàng Chính Hãng | Tiki

Hút sạch bụi ở mọi ngóc ngách

Máy hút bụi Panasonic MC-CL563RN46 hoạt động giải trí với hiệu suất 1800W giúp bạn hút bụi một cách nhanh gọn, kể cả những vị trí khó tiếp cận như góc tường, gầm giường, tủ, …
Thiết kế đầu hút với nắp đậy thường đóng nhưng sẽ trượt mở khi tiếp xúc với tường, được cho phép máy tiếp cận với những cạnh tường và hút sạch bụi ở mọi ngóc ngách .

Máy Hút Bụi Panasonic MC-CL563RN46

Công suất hút bền lâu

Máy thiết kế hút bụi kiểu khí xoáy ly tâm và duy trì luồng khí vào bộ lọc, đảm bảo lưu thông khí để tránh tắc nghẽn. Nhờ đó, công suất hút bền lâu tương ứng khả năng chứa bụi 2 lít, giúp người dùng có thể thoải mái hút được lượng bụi lớn mà không phải mất thời gian đổ nhiều lần.

Máy Hút Bụi Panasonic MC-CL563RN46

Bộ lọc chính Hepa

Bộ lọc Hepa có năng lực giữ lại những hạt bụi nhỏ li ti hay những chất gây kích ứng và ô nhiêm thiên nhiên và môi trường để thổi ra khí thải sạch. Với dòng máy hút bụi Panasonic MC-CL563RN46, giờ đây ngôi nhà của bạn sẽ luôn thật sạch, thoáng khí, bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất .

Máy Hút Bụi Panasonic MC-CL563RN46

Khoang chứa bụi dễ làm sạch

Máy hút bụi Panasonic MC-CL563RN46 chính hãng phong cách thiết kế khoang chứa dễ tháo rời nên bạn hoàn toàn có thể đổ bụi một cách thuận tiện mà không lo tay dính bụi .
Các bước đổ bụi ra khỏi khoang chứa :

– Kéo lẫy thanh đập để loại bỏ các hạt bụi

– Mở khoang chứa bụi rồi đổ hết bụi
– Tương tự, vô hiệu bụi còn lại khỏi khe của bộ lọc Hepa .

Máy Hút Bụi Panasonic MC-CL563RN46

Thiết kế tiện dụng

– Thiết kế ống hút cong kiểu công thái học với đầu chải bụi và ống hút bụi khe giúp hút bụi linh động và thuận tiện hơn .
– Thiết kế quai xách chắc như đinh giúp bạn thuận tiện cầm nắm khi vận động và di chuyển hay mang vác máy đến những vị trí cần sử dụng .

– 2 chiếc ống hút bụi nối dài bằng kim loại bền, tốt, giúp bạn dễ dàng hút bụi ở những vị trí xa tầm với như gầm giường, gầm tủ, dưới ghế sofa,

– Dây điện dài 5 mét giúp bạn hút bụi thuận tiện trong diện tích quy hoạnh rộng ở những khu vực không có nguồn điện hay hạn chế vận động và di chuyển nhiều lần .

Máy Hút Bụi Panasonic MC-CL563RN46

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tùy vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Panasonic