Máy hút khử mùi Malloca MH 700GT

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng máy hút khử mùi Malloca MH 700GT

Cách lắp đặt sản phẩm: Vị trí lắp đặt máy hút khử mùi Malloca MH 700GT tùy thuộc vào không gian bếp của bạn, đảm bảo sao cho phù hợp với các yêu cầu về kích thước lắp đặt của máy hút mùi đã nêu ở trên để giúp máy có thể hoạt động với hiệu quả tốt nhất và tăng tuổi thọ của máy.

Đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng: Bạn nên đọc kỹ sách hướng dẫn, các lưu ý về lắp đặt, sử dụng và vệ sinh bảo dưỡng đi kèm theo của máy để có thể sử dụng sản phẩm đúng cách, an toàn và hiệu quả hơn.

Cách sử dụng máy hút khử mùi Malloca MH 700GT:

– Bước 1 : Khởi động máy hút mùi ở mức hiệu suất 1 ( Trước khi nấu ăn, những bạn cần bật nút nguồn cho máy hút mùi hoạt động giải trí trước khoảng chừng 2-3 phút để tạo ra một nguồn trao đổi khí không thay đổi. Khi đã có sự trao đổi khí nhất định, lúc này bạn hoàn toàn có thể khởi đầu nấu ăn ) .
– Bước 2 : Chọn hiệu suất hút thiết yếu. Máy có 3 mức hiệu suất hút mùi và tùy vào món ăn, những tiến trình nấu khác nhau lượng khói, mùi thức ăn sinh ra cũng khác nhau mà những bạn chọn mức hiệu suất tương thích :
+ Mức 1 và 2 : Thích hợp với những món ăn có ít mùi như khi triển khai nấu nước hoặc những món rau củ xào .
+ Mức 3 : Dùng cho những món khi nấu có nhiều mùi như những món kho, chiên, xào .

– Bước 3 (Nếu muốn): Có thể nhấn nút công tắc đèn để bật/tắt đèn của máy hút mùi lên, hỗ trợ chiếu sáng khu vực nấu ăn và cài đặt chức năng hẹn giờ tắt máy tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn.

– Bước 4 : Tắt máy khi đã chế biến xong những món ăn để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng .

Vệ sinh máy hút mùi: Thường xuyên vệ sinh máy hút mùi sẽ giúp máy sạch đẹp trông như máy mới, giúp máy vận hành hiệu quả và tăng tuổi thọ của máy hơn.

– Vệ sinh lưới lọc : Dùng tay tháo lưới lọc của máy hút mùi, ngâm với nước ấm có pha với nước rửa chén thường thì trong khoảng chừng 30 phút rồi dùng bàn chải mềm chà nhẹ lên mặt lưới lọc để làm sạch lưới lọc. Sau cùng, rửa lưới lọc lại với nước, để khô và lắp lưới lọc vào máy lại .
– Vệ sinh thân máy : Sử dụng khăn mềm vệ sinh phần thân của máy hút mùi .

Lưu ý: Trước khi vệ sinh máy hút khử mùi Malloca MH 700GT cần ngắt nguồn điện cung cấp cho máy để đảm bảo an toàn, tránh sự cố chập điện gây nguy hiểm.

Đập hộp máy hút khử mùi Malloca MH 700GT

Máy hút khử mùi Malloca MH 700GT được đặt trong thùng carton. Là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc nên bên ngoài thùng có dán tem chính gồm mã sản phẩm, thương hiệu, kích thước, mã vạch và tem phụ tên tiếng Việt của sản phẩm,… Bên trong hộp gồm có máy hút mùi được bọc trong các miếng xốp chắc chắn và các phụ kiện lắp đặt (ốc, vít,…), phiếu bảo hành chính hãng kèm sách hướng dẫn lắp đặt và sử dụng của Malloca. Tùy từng loại máy hút khử mùi sẽ có những phụ kiện khác nhau.

Xem thêm: Đánh giá máy hút mùi Malloca đang hot hiện nay

Source: https://dvn.com.vn
Category : Malloca

Alternate Text Gọi ngay