Bình tắm nóng lạnh Ariston của nước nào? Có tốt không? | Long Bình

Thương hiệu bình nóng lạnh Ariston trên thị trường dường như đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên bạn có biết bình nóng lạnh Ariston của nước nào? Có tốt không? Hãy cùng Long Bình Plaza tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Bình nóng lạnh Ariston của nước nào?

Nhà máy tiên phong của Ariston xuất hiện tại Ý vào năm 1960. Và đến năm 1988, chiếc bình nóng lạnh tiên phong được nhập khẩu về Nước Ta dưới tên gọi tập đoàn lớn MTS .
Sau 30 năm tăng trưởng tại thị trường Việt, để ghi lại lại sự kiện đặc biệt quan trọng này, cũng như gửi lời tri ân tới hàng triệu người tiêu dùng đã tin cậy và lựa chọn loại sản phẩm của hãng, Ariston ra mắt đến quý khách dòng loại sản phẩm mới mang tên ANDRIS2 .

ANDRIS2 là dòng bình nóng lạnh có công nghệ đột phá, được trau chuốt trong từng chi tiết cùng nhiều tính năng nổi bật như: vi mạch kiểm soát an toàn, thanh đốt 100% titan, điều khiển và hiển thị nhiệt độ chính xác, công nghệ ECO EVO tiết kiệm điện, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng.

Máy nước nóng Ariston của nước nào? Có tốt không? 1

2. Những tính năng nổi trội của bình nóng lạnh Ariston

Bền bỉ với thời gian nhờ thanh đốt 100% titan

Nếu những mẫu sản phẩm trên thị trường sử dụng thanh đốt bằng inox hoặc thép không gỉ, thì Ariston luôn sử dụng thanh đốt bằng vật liệu tốt nhất như 100 % đồng và đặc biệt quan trọng là 100 % titan để mang lại hiệu suất cao làm nóng nhanh, chống bám cặn và luôn bền chắc với thời hạn .

Máy nước nóng Ariston của nước nào? Có tốt không? 2

Người sử dụng trọn vẹn yên tâm 100 % vì đã có vi mạch trấn áp bảo đảm an toàn tối đa .
Với thanh đốt 100 % titan có năng lực chống ăn mòn tuyệt đối, cùng vi mạch liên tục tự động hóa kiểm tra mọi thông số kỹ thuật của máy, bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa cho người sử dụng .

Bảng điều khiển thông minh, hiển thị nhiệt độ chính xác

Màn hình hiển thị và khả năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác lên đến từng độ C, người dùng có thể lựa chọn chính xác nhiệt độ mong muốn, hạn chế tối đa nguy cơ bị bỏng.

Tiết kiệm điện tối đa nhờ công nghệ ECO EVO

Máy nước nóng Ariston của nước nào? Có tốt không? 3

Lớp cách nhiệt dày, tỷ lệ cao giúp giữ nóng lâu. Công nghệ ECO EVO chuẩn châu Âu, có năng lực ghi nhớ thói quen sử dụng, tự động hóa đo lường và thống kê lượng nước nóng và nhiệt độ tương thích nhất, giúp tiết kiệm chi phí tới 14 % và đạt chuẩn 5 sao tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng .

Máy nước nóng Ariston của nước nào? Có tốt không? 4

Nhiều tiện ích đi kèm

Công nghệ ion bạc kháng khuẩn làm sạch nước. Mang lại sức khỏe tốt cho mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt là trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi.

Máy nước nóng Ariston của nước nào? Có tốt không? 5
Tính năng hẹn giờ tắt của bình nóng lạnh Ariston

Tính năng hẹn giờ tắt sẽ tự động hóa tắt máy sau khoảng chừng thời hạn thiết lập. Máy sẽ phát âm báo “ beep ” vài giây trước khi tắt máy nhằm mục đích thông tin cho người dùng biết máy đã ngưng hoạt động giải trí. Chức năng này giúp giảm thiểu hao phí điện năng và mang lại tiện lợi cho người sử dụng .

Hãy đến với Long Bình Plaza để thỏa sức mua sắm với nhiều mặt hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử giá tốt nhất!

Source: https://dvn.com.vn
Category : Ariston