AN 30 R 2.5 FE | Máy nước nóng Ariston AN 30 R 2.5 FE 30 Lít giá tiốt

1. Thiết kế tinh xảo, phong thái văn minh với máy nước nóng Ariston AN 30 R 2.5 FE 30 Lít 

Máy nước nóng Ariston AN 30 R 2.5 FE 30 Lít có kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ nhàng giúp bạn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt tại vị trí mà mình mong muốn. Sử dụng tông màu bạc sang trọng kết hợp cùng chất liệu vỏ cao cấp đem lại sự tiện nghi và hiện đại cho không gian phòng tắm nhà bạn. Với dung tích chứa 30 lít, máy có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cùng lúc cho 2-3 người.

Thiết kế tinh tế, phong cách hiện đại với máy nước nóng Ariston AN 30 R 2.5 FE 30 Lít

2. Trang bị thanh đốt cao cấp nhất

Máy nước nóng Ariston này có thanh đốt được chế tạo từ chất liệu bằng đồng cho khả năng dẫn nhiệt và độ bền tốt hơn 50% so với các máy thông thường. Bên cạnh đó, dây đồng không gỉ và có khả năng kháng khuẩn giúp nguồn nước sử dụng của gia đình bạn sẽ sạch sẽ và an toàn hơn.

Trang bị thanh đốt cao cấp nhất

3. Lớp cách nhiệt đặc biệt với bình nóng lạnh gián tiếp AN 30 R 2.5 FE 30 lít

Lớp cách nhiệt của Máy nước nóng  gián tiếp Ariston AN 30 R 2.5 FE 30 Lít có chất liệu là bột nhựa tổng hợp polyurethane. Bột nhựa này có khả năng cách nhiệt vượt trội từ đó ngăn cản tối đa sự trao đổi nhiệt giữa nước và môi trường bên ngoài giúp kéo dài thời gian nước nóng và tăng cường khả năng tiết kiệm điện.

Lớp cách nhiệt đặc biệt với bình nóng lạnh gián tiếp AN 30 R 2.5 FE 30 lít

4. Chức năng chống giật vượt trội

Máy nước nóng AN 30 R 2.5 FE 30 Lít có lắp đặt bộ chống rò điện ELCB. Thiết bị này có vai trò kiểm soát hoạt động mạch điện của bình, khi phát hiện có sự cố rò điện ra khỏi mạng điện của máy, ngay lập tức thiết bị ELCB sẽ ngắt điện của toàn bộ hệ thống để bảo vệ an toàn tối đa cho người sử dụng.

Chức năng chống giật vượt trội

5. Lượng nước được làm nóng nhiều hơn với bình nước nóng 30 lít AN 30 R 2.5 FE 

Máy nước nóng Ariston 30 Lít AN 30 R 2.5 FE được trang bị hệ thống có tên Flexomicg. Đây là hệ thống dẫn nước được thiết kế hoàn toàn mới cho phép cung cấp lượng nước nóng nhiều hơn 10% so với các máy nước nóng cùng loại thông thường.

Lượng nước được làm nóng nhiều hơn với bình nước nóng 30 lít AN 30 R 2.5 FE

6. Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Máy nước nóng Ariston AN 30 R 2.5 FE 30 Lít là sản phẩm của thương hiệu hàng đầu thế giới với hơn 80 năm kinh nghiệm. Là thương hiệu tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết kế máy nước nóng, hãng điện máy Ariston tự tin sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất!

Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình

Source: https://dvn.com.vn
Category : Ariston