Máy Nước Nóng Gián Tiếp Có Bơm Trợ Lực, Ariston Giá Tốt

Máy nước nónglà thiết bị không hề thiếu trong mùa lạnh. Máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp đều có những ưu điểm yếu kém khác nhau và việc lựa chọn một trong hai cần dựa vào nhu yếu cá thể của mỗi người .Bạn đang xem : Máy nước nóng gián tiếp có bơm trợ lực

Công Ty Phúc Thịnh với nhiều năm khác phục hư hỏng của máy nước nóng trực tiếp củng như gián tiếp sẽ đưa ra ưu điểm và nhược điểm của hai loại máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp để quý khách chọn máy nước nóng phù hợp với ngôi nhà mình hơn.

*

Lưu ý khi dùng máy nước nóng trực tiếp

Ưu Điểm:Máy nước nóng trực tiếp hoạt động theo cơ chế làm nóng trực tiếp bằng điện trở nhiệt từ 3kw đến 4.5kw, do đó nước nóng nhanh chỉ trong vòng vài phút. Máy nhỏ gọn, đa dạng về mẫu mã và hãng sản xuất, mức giá cũng khá kinh tế, dao động từ 1 triệu rưỡi đến hơn 4 triệu rưỡi.

Nhược điểm:Nhược điểm lớn nhất của máy nước nóng trực tiếp là nó không hoạt động nếu bị cúp điện. Máy hoạt động ổn định khi có nguồn nước mạnh và điện áp cao khi đó máy hoạt động tốt hơn. Nếu nguồn nước yếu thì máy nước nóng trực tiếp có loại có bơm trợ lực và giá thành thì cao hơn khoảng vài trăm ngàn.

Nhiệt độ nước nóng đầu ra của máy nước nóng trực tiếp đôi khi không không thay đổi vì phụ thuộc vào vào nhiệt độ nguồn nước nguồn vào và lưu lượng nước chảy qua thanh điện trở nhiệt. Người dùng cần phải linh động kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất hoạt động giải trí của máy trong quy trình sử dụng để bảo vệ có được nhiệt độ nước tương thích .*

Lưu ý khi dùng máy nước nóng gián tiếp

Ưu Điểm:Máy nước nóng gián tiếp sử dụng bình chứa nước với dung tích lớn (từ 10 – 80 lít), có đường nước vào và ra riêng biệt, máy hoạt động với cơ chế đun nóng nước trong bình chứa đến nhiệt độ cần thiết rồi mới sử dụng nên có nhiệt độ nước ổn định, giúp bạn thoải mái sử dụng mà không sợ nhiệt độ nước quá nóng hoặc không đủ nóng.

Vì nước đã được đun nóng từ trước trong bình chứa nên hoàn toàn có thể sử dụng ngay cả khi mất điện, không làm gián đoạn thời hạn của bạn .Đặc biệt, máy nước nóng gián tiếp hoàn toàn có thể sử dụng được cho bồn tắm. Máy cũng có chính sách chống giật ELCB và cầu dao ngắt điện khi quá áp, giúp người dùng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng .

Xem thêm: Máy Lọc Nước Kangaroo 7 Lõi Kg104 Giá Rẻ Nhất Vn 2021, Máy Lọc Nước Kangaroo Kg104

Nhược điểm:Vì có bình chứa với dung tích lớn nên máy nước nóng gián tiếp có kích thước tương đối lớn, chiếm nhiều không gian trong phòng tắm và quá trình lắp đặt cũng tương đối phức tạp, cần phải có giá đỡ chắc chắn và không gian rộng rải để lắp đặt.

Vì phải đun nóng nước trong bình chứa trước rồi mới hoàn toàn có thể sử dụng nên máy nước nóng gián tiếp cần phải khởi động trước từ 15 đến 30 phút .

Thời gian dùng khoảng 3-4 năm thì quý khách liên hệ Công Ty Sửa máy nước nóng Phúc Thịnh đến bảo trì vệ sinh thay magie để máy hoạt động tốt và ổn định

*

Nên lựa chọn máy nước nóng trực tiếp hay gián tiếp?

Lựa chọn theo nhu cầu

Tùy theo nhu yếu cá thể mà bạn đưa ra quyết định hành động giữa 2 loại máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp .+ Nếu phòng tắm nhà bạn tương đối bé và không có tường bê tông trống thì nên chọn máy nước nóng trực tiếp cho nhỏ gọn và bảo đảm an toàn .+ Bên cạnh đó, nếu nhà bạn có bồn tắm thì nên sử dụng máy nước nóng gián tiếp để khai thác tối đa sự tiện lợi của nó .

Chọn theo mức độ sử dụng

Số lượng thành viên trong mái ấm gia đình cũng ảnh hưởng tác động đến quyết định hành động khi chọn mua máy nước nóng .+ Nếu nhà bạn đông người, từ 4 đến 8 người, thì nên chọn mua máy nước nóng gián tiếp để có đủ nước tắm cho cả nhà mà vẫn tiết kiệm chi phí điện năng .+ Nếu mái ấm gia đình nhỏ, nhu yếu sử dụng nước nóng vừa phải, nên chọn máy nước nóng trực tiếp cho tiết kiệm chi phí .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Ariston