Nồi cơm điện tách đường Nagakawa giá ‘chát’, quảng cáo ‘vống’… NTD hoang mang? – https://dvn.com.vn/

Gần đây, trên thị trường tiêu dùng Nước Ta giật mình Open thông tin mẫu sản phẩm “ nồi cơm điện tách đường Nagakawa ”, với những lời quảng cáo ” bay bổng ” có tác dụng đặc biệt quan trọng như : ” Giải pháp giảm đường và tinh bột trong cơm, tốt cho người bị tiểu đường, tim mạch, huyết áp và ăn kiêng ” khiến dư luận ” bán tín bán nghi ” ? !

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa giá 'chát', quảng cáo 'vống'... NTD hoang mang?

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120 – 1,8L

Tung hô sản phẩm nồi cơm điện tách đường Nagakawa như “rót mật vào tai” khách hàng

Theo tìm hiểu của Kiến Thức, trên website quảng cáo sản phẩm nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120- 1,8L http://nagakawa.com.vn/, đại diện Tập đoàn Nagakawa tung hô sản phẩm như “rót mật vào tai” khách hàng: “Với cơ chế hoạt động linh hoạt, nồi cơm điện tách đường Nagakawa là sản phẩm chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe không thể thiếu của gia đình, đặc biệt là những gia đình có những người phải hạn chế ăn cơm do bệnh lý được bác sỹ chỉ định, những người thừa cân, béo phì, ăn kiêng”.

” Đây chính là khoảng chừng thời hạn đường và tinh bột được tách ra khỏi gạo và đẩy lên khay chứa phía trên, cơm thành phẩm ở phía dưới đã đạt được độ phân tách đường và tinh bột nên chỉ còn lại hàm lượng trong khoảng chừng 15,20 g / 100 g ” – thông tin ra mắt trên website .

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa giá 'chát', quảng cáo 'vống'... NTD hoang mang?

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa được ra mắt rất hoành tráng. ( Ảnh chụp màn hình hiển thị ) .Nguyên lý hoạt động giải trí củanồi cơm điện tách đường Nagakawacũng được nhà phân phối đề cập khá công phu, gồm những quy trình như : Gia nhiệt, tách đường, vô hiệu đường, nấu chín .Tập đoàn Nagakawa khẳng định chắc chắn, nồi cơm điện tách đường Nagakawa “ vừa giúp giảm lượng đường và tinh bột so với chính sách nấu thường thì lại vừa bảo vệ cơm vẫn giữ được độ dẻo thơm, không có hiện tượng kỳ lạ nhão nát như 1 số ít loại sản phẩm khác đang có trên thị trường. Ngoài công dụng nấu cơm tách đường, loại sản phẩm nồi cơm điện tách đường của Nagakawa còn đóng vai trò như một chiếc nồi đa năng 10 tính năng gồm có cả nấu cháo, làm sữa chua, hầm, hấp, nấu súp …. ” ( ? ! ) .

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa giá 'chát', quảng cáo 'vống'... NTD hoang mang?

Chiếc nồi cơm điện tách đường Nagakawa NAG0120 – 1,8 L được bán giá thấp nhất là 2.999 nghìn đồng. ( Ảnh chụp màn hình hiển thị ) .Ngoài ra, trên Fanpagefacebook có tên Nagakawa Group được cho là của Tập đoàn Nagakawa còn quảng cáo thông tin ” nồi cơm điện tách đường Nagakawa đi vào thi ca, điện ảnh ” qua những đoạn video quảng cáo tự biên dựng .

Không chỉ vậy, fanpage này còn cho rằng “ăn cơm sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường”?! khiến nhiều người dùng mạng xã hội hoang mang…

Thực tế, loại sản phẩm nồi cơm điện tách đường Nagakawa đang được ra mắt, quảng cáo rất hoành tráng trên những phương tiện đi lại thông tin truyền thông online, đánh vào tâm ý ” sợ bệnh ” của người mua dù chưa thể xác định được thực hư công suất loại sản phẩm có như trình làng .

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa giá 'chát', quảng cáo 'vống'... NTD hoang mang?

Fanpage quảng cáo cho rằng, ăn cơm ” tăng rủi ro tiềm ẩn mắc bệnh tiểu đường “, và nồi cơm điện tách đường Nagakawa sẽ giúp mọi người ngăn ngừa bệnh này ? .

Người tiêu dùng hoang mang cao độ…

Theo khảo sát của PVKiến Thức tại một số siêu thị điện máy nổi tiếng trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Đông (Hà Nội), nồi cơm điện tách đường Nagakawa được trưng bày tại phân khu riêng tại đây. Giá của sản phẩm này cao hơn cơm điện bình thường, dao động từ 2,5 đến 3 triệu đồng/chiếc tùy vào dung tích sản phẩm.

Nồi cơm điện tách đường Nagakawa giá 'chát', quảng cáo 'vống'... NTD hoang mang?

Tại một siêu thị nhà hàng điện máy trên địa phận Q. HĐ Hà Đông, mẫu sản phẩm nồi cơm điện tách đường Nagakawa được tọa lạc riêng một góc. ( Ảnh chụp chiều ngày 10/9 ) .Phát biểu trước báo giới khi ra đời mẫu sản phẩm nồi cơm điện tách đường Nagakawa tại Hạ Long ( Quảng Ninh ) hồi tháng 8 vừa mới qua, bà Nguyễn Thị Huyền Thương, Phó tổng Giám đốc công ty Cổ phần Tập đoàn Nagakawa cho biết : “ Với loại sản phẩm nồi cơm điện tách đường, cao hơn việc bán hàng thường thì, chúng tôi muốn phân phối cho người mua sự lựa chọn vì sức khỏe thể chất và giải pháp để sống khỏe mỗi ngày với những mẫu sản phẩm của Nagakawa ” .Theo bà Huyền Thương, với sự nghiên cứu và điều tra chín muồi về loại sản phẩm, sự góp vốn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản vào mạng lưới hệ thống dây chuyền sản xuất sản xuất và lắp ráp, sự quyết tâm góp vốn đầu tư truyền thông online và phủ rộng tổng thể những kênh phân phối trên toàn nước, chỉ trong thời hạn ngắn mẫu sản phẩm nồi cơm điện tách đường sẽ trở thành một loại sản phẩm dẫn dắt thị trường của ngành gia dụng mà tập đoàn lớn Nagakawa đang từng bước đặt những nền móng vững chãi .

Công năng của sản phẩm nồi cơm điện tách đường Nagakawa có như nhà sản xuất đang quảng cáo “rầm rộ”? Chia sẻ với Kiến Thức, chị Hà Hằng (Trung Yên, Hà Nội) đặt vấn đề: “Bố tôi bị tiểu đường và nhiều ngày nay cứ đòi mua nồi cơm điện tách đường Nagakawa, nhưng tôi đang rất phân vân. Liệu cơm nấu lên có tách được đường? Mà nếu tách được đường thì còn gì có chất? Nếu tách và loại đường trong tinh bột gạo thì không có năng lượng cho hoạt động của các tế bào trong cơ thể?”.

” Giá nồi cơm điện tách đường lúc bấy giờ không phải cao, nhưng nếu mua nấu mà giúp ngăn ngừa, đẩy lùi tiểu đường thì tôi chả ngại gì không mua. Tuy nhiên, khoa học chứng tỏ cơm gạo khi ăn vào khung hình mới chuyển hóa thành đường, vậy cơm nấu từ nồi Nagakawa nói là đã tách đường thì có tin nổi không ? Tôi chỉ sợ ăn cơm vô tội vạ thì rủi ro tiềm ẩn tăng trưởng bệnh cao hơn, lúc đó ‘ ối, á, ớ … ‘ thì muộn rùi ‘ “, anh Trần Tuấn Anh ( Núi Trúc, TP.HN ) do dự nói .

Để đa chiều dư luận và có câu trả lời tốt nhất về công năng thực sự của nồi cơm điện tách đường Nagakawa, cũng như các loại nồi cơm điện tách đường hiện bán trên thị trường hiện nay, Kiến Thứcsẽ thông tin đến độc giả trong loạt bài tiếp theo.

Bảo Ngân

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Nagakawa

Alternate Text Gọi ngay