PHỤ KIỆN BẾP GAS PHƯỚC THÀNH

THÔNG TIN CHI TIẾT

♦ Tên mẫu sản phẩm : Đầu đốt bếp gas âm Giovani g-279ab

♦Mã sản phẩm: SP004038

♦ Thương hiệu : Giovani

♦ Màu : xám – đen

♦ Chất liệu : Thân, mâm chia lửa, đầu hâm, tổng thể đồng thau

♦ Tính năng :

Cấu tạo cho ngọn lửa xanh, chịu nhiệt tốt, siêu bền, lâu bị bào mòn và biến dạng, vòng lửa Xoáy đều toả nhiệt nhanh hơn .

Đầu đốt bếp gas phân chia cho ra 2 khu vực gồm : Mâm chia lửa với đầu hâm chia lửa phối hợp tỏa ra lượng nhiệt can đảm và mạnh mẽ đẩy nhanh vận tốc nấu ăn

♦ Trọng lượng : 900 gam

♦Kích thước:lắp đặt: Cao 23mm – Ø vòng trên 125 mm – Ø lỗ trục dưới 16mm và Ø 40mm

♦ Xuất xứ : Chính hãng Giovani

ĐẦU ĐỐT BẾP GAS ÂM GIOVANI G-279AB ĐẦU ĐỐT BẾP GAS ÂM GIOVANI G-279AB

 

PHƯỚC THÀNHlà nơi phân phối 99 %van gas công nghiệp áp cao ,99 %

Ống điếu bếp ga hồng ngoại

,đèn khò gas ,

mâm chia lửa bếp ga ,

đuốc khò gas99 %bếp ga, bếp điện ,máy hút mùi,nồi cơm gas, 99 %van áp suất gas thấp, máy nước nóng ,lò nướng, máy rửa chén,99 %đầu đốt bếp gas âu á công nghiệp ,bình gas, 99 %phụ kiện bếp ga,linh phụ kiện bếp ga ..

I. Phước Thành truyền tải thông tin minh chứng và phối hợp mô hình dưới đây hy vọng giúp quý khách quyết định mua hàng.

► ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

– Đầu đốt bếp gas âm Giovani g-279ab: Là bằng đồng thau. Điểm mạnh của loại đầu đốt này được chia lửa phân bổ cho ra 2 khu vực gồm: Mâm chia lửa 113 lổ lửa và đầu hâm chia lửa 26 lổ lửa cùng nhau kết hợp phát ra khuếch đại cao độ lượng nhiệtđốt xoáy vào phần trọng tâm đáy nồi. Toàn bộ lửa cháy theo phương lửa Xoáy lên, giúp chống lãng phí nhiệt năng, tiết kiệm gas với chỉ số ấn tượng 0,19kg/h.

– Hiện nay, bếp gas là thiết bị gia dụng là một tay trợ thủ đắc lực trong việc đem lại một bữa ăn ngon cho mọi nhà. Một chút quan tâm những điều cần biết mà Phước Thành chia sẽ sau đây: Là cung cấp các hình ảnh hoặc cho biết kiểu dáng phụ kiện, thông số kỹ thuật rõ ràng của đầu đốt bếp gas và chúng tôi có một bậc thầy sau bán hàng là chuyên Gia để trả lời….Bạn.khi mua sản phẩm cho gia đình Quý khách hiện sử dụng trên bếp gas. vui lòng quan tâm Người mua xem trước tự kiểm tra kiểu dáng và 

mã số loại sản phẩm

 của chính Bạn so sánh một cách cẩn thận sao có cùng Model những loại sản phẩm dưới đặy thì ok: nhé !

BẾP GAS ÂM CANZY CZ – 108

BẾP GAS ÂM SHIMONO SM 6600

BẾP GAS ÂM BINOVA BI – 238 – DH

BẾP GAS ÂM SANKO SPN 7275 CG

BẾP GAS ÂM SUNHOUSE SHB7736

BẾP GAS ÂM ABBAKA AB-DIAMOND D05

BẾP GAS ÂM GIOVANI G-279 AB, BẾP GAS ÂM GIOVANI G-379 AB

— KÍCH THƯỚC THỰC TẾ ĐẦU ĐỐT BẾP GAS ÂM GIOVANI G-279AB VÀ LẮP ĐẶT​ SẢN PHẨM SAU —

– Mâm chia lửa bếp gas âm Giovani g-279ab : Là bằng đồng thau nguyên chất có đường kính Ø 125 mm, dày và nặng đến 320 gam, với phân chia cho ra 2 khu vực : vòng ngoài 89 lỗ lửa và liên kết thêm vòng trong 24 lỗ lửa cùng nhau hợp tác phát ra khuếch đại cao độ lượng nhiệt giúp đốt vào phần trọng tâm đáy nồi. Toàn bộ lửa cháy theo phương lửa lên, giúp chống tiêu tốn lãng phí nhiệt năng, tiết kiệm chi phí gas có chỉ số ấn tượng 0,21 kg / h.

– Đàu hâm chia lửa bếp gas âm Giovani g-279ab Là bằng đồng thau nguyên chất có đường kính lắp ráp gồm 2 Ø ; Ø tầng trên 41 mm, Ø tầng dưới 33 mm, cao 9 mm, dày và nặng đến 80 gram, có 1 vòng giữa đầu đốt 26 lỗ lửa cùng nhau phối hợp phát ra đốt vào phần trọng tâm đáy nồi. – Đàu hâm bếp gas âm Giovani g-279ab : Với chính sách hâm giúp Bạn sẽ thuận tiện nấu trên bếp gas mỗi khi cần ngọn lửa nhỏ tương thích như : để món ăn không bị cháy khét, đung nóng hầm nhừ thức ăn theo thời hạn lâu mà không hao phí gas và giúp đun náu của loại sản phẩm đựng thức ăn có dung tích nhỏ ….

II. DẤU HIỆU NHẬN BIẾT SẢN PHẨM PHẢI THAY THẾ NGAY:

– Ngọn lửa không đồng đều.
– Lửa đỏ một phần
– Biến dạng, cong vênh, teo nhót, móp méo, nứt vỡ bị rỉ sét
– Không giữ lửa, bật cháy buông tay ra tắt.
– Ống điếu bị thủng với đầu hâm hoặc đầu đốt bị teo nhót sẽ có dấu hiệu ngọn lửa thừa ngoài ý muốn
– Có những tiếng kêu ‘phụp phụp’ ‘khò khò’ gây khó chịu
– Hiện tượng tắt, mở bếp hay bị phựt lửa
– Dẫn đến hao phí lượng gas thoát ra ngoài
– Gây ra nguy cơ cháy nổ

– Sau nhiều năm sử dụng đun nấu, Khi đầu đốt với các bộ phận phụ tùng linh kiện của bếp gas xuất hiện dấu hiệu như: bị móp méo, hư hỏng, nứt vỡ, bị thủng, gỉ sét, cong vênh và hết hạn sử dụng gây mất an toàn…

– Dẫn đến hiện tượng kỳ lạ lửa cháy không đều, chỗ cao chỗ thấp. Ngoài ra Open ngọn lửa đỏ. Nếu giảm lửa nhỏ khi đun nấu thì bị mất lữa, và có những tiếng kêu ‘ phụp phụp ‘ ‘ khò khò ‘ ‘ xè xè ‘ gây không dễ chịu. Ở thực trạng này dẫn đến lượng gas xì ra ngoài làm gây ra rủi ro tiềm ẩn cháy nổ, khi đó người tiêu dùng cần tắc bếp gas ngay. Hiện tượng này cần phải sửa chữa thay thế. nhanh gọn để tránh thất thoát nguyên vật liệu gas hay thậm chí còn là gây nguy khốn cho sức khỏe thể chất của những thành viên trong mái ấm gia đình bạn

Phước Thành luôn chăm nom người mua một cách tốt nhất hoàn toàn có thể. Tư vấn nhiệt tình và lựa chọn những loại sản phẩm tốt, chất lượng nhất, cam kết mẫu sản phẩm chính hãng 100 %. Nhất là thay thế sửa chữa những loại linh phụ kiện tương thích cho gian bếp nhà bạn. Giúp tránh hiện tượng kỳ lạ rò gỉ khác xảy ra. An toàn và đáng đáng tin cậy nhất .

¬ CHÚ Ý:

» Mỗi loạiđầu đốt bếp gas

 có thể sử dụng cho 1 hoặc nhiều hãngbếp gas khác nhau

» Để lựa chọn loại đầu đốt bếp gas phù hợp với loại bếp gia đình hiện sử dụng. Quý khách vui lòng đem theo ‘mẫu đầu đốt’ hoặc ‘ chụp hình hai mặt mẫu sản phẩm ‘ và cho biết ‘ thông tin mẫu sản phẩm ‘ ( Hãng sản xuất – Mã số loại sản phẩm ) cần mua để nhân viên cấp dưới chọn loại sản phẩm tương thích nhất .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Giovani