Phụ kiện tủ quần áo chính hãng, giá tốt | Flexhouse VN

Phụ kiện tủ quần áo

Phụ kiện tủ quần áo đa dạng phụ kiện từ các thương hiệu nổi tiếng như Hafele, Blum, Imundex, Hettich, Garis, hàng nhập khẩu chất lượng cao. Sản phẩm như Cầu là âm tủ; gương treo âm tủ; Suốt treo quần áo; tủ giày thông minh xoay 360 độ; giá để quần âu…

Tủ quần áo không chỉ ray bi, bản lề, gỗ, cánh tủ mà cái hồn cốt của tủ quần áo chính là phụ kiện bên trong tủ quần áo. Ngay nay, có nhiều phụ kiện nằm trong tủ quần áo không những làm tăng thêm tiện ích và giá trị sự dụng cho người dùng mà còn làm đẹp thêm không gian tủ quần áo một cách hiện đại và đẳng cấp, phản ánh cá tính của chủ nhân.

FlexHouse VN phân phối hàng nhập khẩu chính hãng phụ kiện tủ quần áo bao gồm các sản phẩm như Giá để đồ gập; Giá treo đa năng; Khay đựng trang sức; Gương treo âm tủ; Cầu là âm tủ; Giá để giày xoay 360 độ; Giá treo caravat…và nhiều lựa chọn tiện ích khác.

Cầu là âm tủ thông minh

Cầu là âm tủ thông minh là phụ kiện đơn giản và thông minh mang lại tiện ích cho người dùng được lắp đặt âm trong tủ quần áo, chiểm diện tích nhỏ và có khả năng kéo ra đẩy vào xoay 180 độ nên được đánh giá cao về tính năng thông minh và mang đến nhiều giá trị sử dụng cho người dùng

Gương treo âm tủ

Cũng như Cầu là âm tủ, gương treo âm tủ mưu trí được lắp ráp thuận tiện mà không chăm sóc đến nhiều kích cỡ rộng sâu cao của tủ, vì gương treo âm tủ được gắn vào thành tủ một cách song song và nép sát thành tủ nên hầu hết không ảnh hưởng tác động đến khoảng trống lưu trử của tủ quần áo. Gương treo âm tủ mưu trí được quản lý và vận hành với ray trượt và có năng lực kéo ra vào xoay 180 độ khi sử dụng và kéo và cất giữ .

Giá để giảy xoay 360 độ

Giá để giày được phong cách thiết kế với 5 tầng mỗi mặt và có năng lực xoay 360 độ nên tổng số tầng lên đến 10 tầng nên có năng lực tiềm ẩn lên đến 50 đôi giày trong tủ quần áo. Giá để giày là sự lựa chọn tuyệt đối cho những mái ấm gia đình vì nhu yếu sử dụng giày cho những mục tiêu khác nhau là không hề thiếu so với mỗi cá thể .

Source: https://dvn.com.vn
Category: Phụ Kiện