Hỏa tiễn Thiếu nữ 101: Nhóm nhạc Trung Quốc – Du Học Trung Quốc 2022 – Wiki Tiếng Việt

Hỏa Tiễn Thiếu Nữ 101 mang ý nghĩa kỳ vọng khét tiếng của nhóm sẽ tiến thật xa và nhanh vào thiên hà, giống như hỏa tiễn ( tên lửa ). Tên fandom của nhóm là Chaofen – Chaofan ( 炒粉 ), do chính những cô gái bỏ phiếu chọn ra từ đề xuất kiến nghị của fan. Từ ” Chao ” được ghép bởi hai chữ Hỏa – Thiếu theo Hán tự, ” fen ” trong ” Fensi ” ( Fan hâm mộ ), nghĩa thông dụng là ” Mì xào ” .Các thành viên trong nhóm đã tham gia với tư cách là thực tập sinh trong chương trình Sáng tạo 101 trước khi ra đời với tư cách là thành viên của Rocket Girls 101 vào ngày 23 tháng 6. Nhóm gồm có những thành viên với xếp hạng từ 1 tới 11 theo thứ tự : Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi, Dương Siêu Việt, Đoàn Áo Quyên, Yamy, Lại Mỹ Vân, Trương Tử Ninh, Sunnee, Lý Tử Đình, Phó Tinh, Từ Mộng Khiết .

2018 : Ra mắt, tranh chấp hợp đồng

Vào ngày 23 tháng 6 năm 2018, nhóm đã phát hành ca khúc Rocket Girls. Nhóm cũng đã xuất hiện trên truyền hình chính thức lần đầu tiên trên “Happy China Graduation Music Concert 2018”, được phát sóng trên Đài truyền hình Hồ Nam một ngày sau khi ra mắt.

Vào ngày 9 tháng 8, hai ngày trước buổi họp báo và phát hành đĩa đơn chính thức của nhóm, Yuehua Entertainment và Mavericks Entertainment đã đưa ra một thông tin chung nói rằng họ sẽ rút những thành viên Mạnh Mỹ Kỳ, Ngô Tuyên Nghi và Trương Tử Ninh khỏi nhóm. Thông báo cũng cho biết Yuehua quyết định hành động rút Mạnh Mỹ Kỳ và Ngô Tuyên Nghi do không hề đạt được thỏa thuận hợp tác với công ty quản trị Rocket Girls 101 về việc tiếp thị đồng thời của họ với Rocket Girls 101 và Cosmic Girls, và Mavericks muốn rút Trương Tử Ninh do yếu tố về sức khỏe thể chất .

Tuy nhiên, vào ngày 17 tháng 8, Yuehua và Mavericks đều thông báo rằng các thành viên sẽ trở lại nhóm sau khi đạt được thỏa thuận với Tencent, đồng thời tuyên bố rằng việc quảng bá của Rocket Girls 101 sẽ được ưu tiên hơn so với các nhóm ban đầu của tất cả các thành viên.

Vào ngày 18 tháng 8, nhóm đã phát hành mini album đầu tiên của mình mang tên Chạm. Vào ngày 15 tháng 9, nhóm đã biểu diễn chương trình giữa hiệp tại Super Penguin Ultimate Game.

2019 : Album phòng thu tiên phong

Vào ngày 23 tháng 6 năm 2019, nhóm đã phát hành album phòng thu đầu tiên mang tên Cơn Gió.

2020 : Tan rã

Đầu năm 2020, nhóm phát hành một đĩa đơn mới mang tên Bài Hát Năm Mới để mừng Tết Nguyên Đán.

Vào ngày 25 tháng 5 năm 2020, nhóm đã phát hành mini album thứ hai và cũng là cuối cùng mang tên Gặp Gỡ, Tạm Biệt.

Vào ngày 23 tháng 6 năm 2020, nhóm chính thức tan rã .

Source: https://dvn.com.vn
Category: Công Nghệ

Alternate Text Gọi ngay