Số điện thoại tổng đài Viettel Post là bao nhiêu?

Khách hàng trong quy trình sử dụng dịch vụ Viettel Post hoàn toàn có thể liên hệ đến số điện thoại tổng đài Viettel Post là 19008095 để được tư vấn, tương hỗ nhanh nhất .Viettel Post là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Và bên cạnh những tiện ích lớn giúp vận chuyển hàng hóa giữa các khu vực, tỉnh thành thì Viettel Post cũng cung cấp hệ thống hỗ trợ, chăm sóc khách hàng qua tổng đài. Vậy số điện thoại tổng đài Viettel Post là bao nhiêu?Post là dịch vụ đang được rất nhiều người mua sử dụng lúc bấy giờ. Và bên cạnh những tiện ích lớn giúp luân chuyển sản phẩm & hàng hóa giữa những khu vực, tỉnh thành thì Viettel Post cũng cung ứng mạng lưới hệ thống tương hỗ, chăm nom người mua qua tổng đài. Vậy số điện thoại tổng đài Viettel Post là bao nhiêu ?

1. Tìm hiểu chung về tổng đài Viettel Post

Viettel Post là đơn vị chức năng không còn quá lạ lẫm so với tất cả chúng ta lúc bấy giờ. Đây là một đơn vị chức năng chuyển phát nhanh của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân Đội. Đối với người mua sử dụng dịch vụ này khi xảy ra bất kể sự cố, vướng mắc nào khi luân chuyển sản phẩm & hàng hóa thì tổng đài tương hỗ Viettel Post sẽ là người bạn sát cánh bên cạnh .

Có rất nhiều người nhầm giữa Viettel Post và ViettelPay. Trên thực tế đây là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Viettel Post là đơn vị cung cấp dịch vụ về vận chuyển hàng hóa, còn ViettelPay là một công cụ thanh toán trực tuyến, hỗ trợ người dùng giải quyết các vấn đề như giao dịch chuyển tiền, thanh toán điện nước, đặt hàng online,… Số điện thoại hỗ trợ tổng đài ViettelPay là 18009000 và không liên quan đến số tổng đài Viettel Post.

Tổng đài Viettel Post

Số tổng đài Viettel Post – giải đáp vướng mắc của người mua

Như vậy, tổng đài Viettel Post sẽ giúp giải đáp hàng loạt những vướng mắc có tương quan đến dịch vụ luân chuyển sản phẩm & hàng hóa như là giải quyết và xử lý kịp thời những trường hợp giật mình, tra cứu thông tin những đơn hàng, hướng dẫn tạo đơn hàng trực tuyến, … Chính thế cho nên, nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Viettel Post thì chắc như đinh sẽ cần nắm được thông tin về số điện thoại của tổng đài này .

Số điện thoại tổng đài Viettel Post chính là kênh thông tin để link người mua với đội ngũ nhân viên cấp dưới, mạng lưới hệ thống quản trị, giúp tương hỗ nhanh nhất cho người mua khi có vướng mắc về dịch vụ của đơn vị chức năng này .

2. Số điện thoại tổng đài Viettel Post là bao nhiêu ?

Hiện nay, số hotline tổng đài Viettel Post là 19008095. Số điện thoại này sẽ đảm nhiệm những nhu yếu về giao nhận, tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post cho người mua. Khi liên hệ đến đây, bạn sẽ được tương hỗ những nhu yếu như sau :

– Tổng đài tương hỗ tư vấn những thủ tục bảo vệ sản phẩm & hàng hóa xuất nhập khẩu thành công xuất sắc .

– Giúp tư vấn về yếu tố bồi thường những tổn thất, mất mát tương quan đến sản phẩm & hàng hóa do dịch vụ luân chuyển của Viettel Post gây ra .

– Tư vấn về những yếu tố mua bảo hiểm, ngân sách tốt nhất để bảo hiểm cho những tổn thất, hư hại từ ảnh hưởng tác động bên ngoài .

– Tổng đài sẽ giúp thông tin cước phí giao nhận sản phẩm & hàng hóa theo lao lý của Viettel Post tùy thuộc vào khối lượng, nơi đến mà người mua nhu yếu .

Số điện thoại tổng đài ViettelPay

Viettel Post giúp bạn đi sâu hơn và xa hơn

– Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ đến số điện thoại của tổng đài Viettel Post để nhu yếu về việc sử dụng những dịch vụ ngày càng tăng gồm có có bảo hiểm, nộp thuế / phí tại nước nhập, đóng gói những loại sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa, phát hẹn giờ, mở tờ khai hải quan, kiểm dịch, chứng tỏ nguồn gốc nguồn gốc …

– Bên cạnh đó, người mua cũng hoàn toàn có thể gọi đến số tổng đài của Viettel Post để khiếu nại về những yếu tố tương quan như thể công tác làm việc nhận bưu gửi, khâu phát bưu gửi, mất, hỏng sản phẩm & hàng hóa, thái độ thao tác của nhân viên cấp dưới, khiếu nại về giao dịch thanh toán tiền chậm, sai, …

Như vậy, qua những thông tin trên đây, bạn đọc đã nắm rõ được số điện thoại tổng đài Viettel Post lúc bấy giờ là gì rồi phải không ? Hy vọng bài viết sẽ thực sự hữu dụng và giải đáp được những yếu tố bạn chăm sóc về Viettel Post nhé !

Xem thêm ⇒Những thông tin cần thiết về tổng đài lắp đặt wifi Viettel