SỬA BẾP GA MALLOCA TẠI NHÀ 0908 434 669

Sửa bếp ga Mallocca

SỬA BẾP GA MALLOCA 

Sửa bếp ga Malloca tại  nhà 

Sửa bếp ga Malloca không đánh lửa 

Tự hào là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ sữa chữa bếp gas  dành cho gia đình và  dành cho công nghiệp.
Với tiêu chí chuyên nghiệp, đảm bảo chất lương, yêu cầu, thời gian, nhằm mang đến một ý nghĩa thiết thực giúp gia đình bạn sửa dứt điểm ngay tại nhà…

        Sửa bếp ga malloca

Qua đó cũng góp phần giảm thiếu tối đa những hao phí không cần thiết, mang lại sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho khách hàng, mang tới một cuộc sống thoải mái cho người việt.

Chúng tôi chuyên nhận sửa các lỗi của bếp ga như:

Sửa bếp ga Malloca không đánh lửa 

Sửa bếp ga Malloca pụp pụp 

Bếp ga bị bể sứ
Thay mâm bếp
Thay mặt Bếp ga không đánh lửa
kính bị bể
Thay IC điện, bếp ga
Thay IC dung bằng pin

Thay núm vặn của bếp …

Xem thêm: Top 9 máy rửa bát Malloca tốt nhất 2022 hàng chính hãng

Quy trình sửa chữa thay thế của chúng tôi như sau :

Khi chúng tôi nhận được thông tin khách hàng gửi đến, công ty chúng tôi sẽ cử một đội kĩ thuật viên sửa chữa đến tận nơi để kiểm tra, khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng, nghiên cứu và lập ra tiến trình để sửa chữa.

Chúng tôi thực thi làm giá vật tư, phụ tùng sửa chữa thay thế trong vòng 30 phút sau khi khảo sát với ngân sách tặng thêm nhất của chúng tôi .

Tuỳ theo hư hỏng của bếp gas   mà công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa tận nơi hoặc chuyển máy về nhà máy để tiện cho việc tiến hành Sửa chữa – Trung tu – Đại tu bếp.

Chúng tôi cam kết cung cấp những phụ tùng thay thế cho việc sửa chữa bếp nhà bạn đảm chính hãng, mới 100% và luôn có sẵn. Chúng tôi cam kết phụ tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm (dựa trên quy định của nhà cung cấp).

 Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại cùng với sự hổ trợ từ những công – dụng cụ chuyên ngành.

Chúng tôi cam kết và đảm bảo sau khi sửa chữa, trung tu và đại tu thì máy bếp nhà bạn có thể hoạt động bình thường với tỷ lệ %khôi phục được lên đến 98 -100% so với lúc ban đầu

HÃY GỌI 0944 434 669 KHI BẠN NHÀ BẾP NHÀ BẠN SẶP SỰ CỐ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
CHÚ Ý : KHÔNG TỰ Ý SỬA CHỮA

Source: https://dvn.com.vn
Category : Malloca

Alternate Text Gọi ngay