Sửa chữa máy phát điện công nghiệp tại TPHCM uy tín và chất lượng

Máy phát điện sau thời hạn dài sử dụng hoặc không sử dụng sẽ dễ phát sinh những lỗi như : máy phát điện không nổ được, máy phát điện chạy nghe tiếng ôn lớn, máy phát điện không đề được ….

Máy phát điện công nghiệp là loại máy phát có hiệu suất lớn

Hãy liên hệ ngay với Hiệp Phát đơn vị chuyên sửa chữa máy phát điện công nghiệp uy tín, khi nhận thấy chiếc máy phát điện của bạn có một trong những dấu hiệu sau:

Khi nào cần sửa chữa máy phát điện

 • Động cơ máy phát điện công nghiệp không khởi động
 • Công suất động cơ không đủ
 • Động cơ thao tác không không thay đổi
 • Động cơ xả khói một cách không bình thường ( khói đen, xám, trắng … )
 • Động cơ thao tác có tiếng gõ
 • Động cơ quá nóng, trong dầu có lẫn không khí hoặc hoạt động giải trí không đều
 • Máy phát điện không đề được
 • Máy phát điện báo lỗi
 • Máy phát điện không ra điện, máy phát điện nổ không đều
 • Máy phát điện khó nổ hoặc không nổ
 • Động cơ phát ra âm thanh lạ
 • Nhiệt độ nước làm mát cao hơn mức được cho phép …

Quý khách hàng có thể xem thêm: Các lỗi thường gặp máy phát điện. Hãy gọi ngay Hiệp Phát để được tư vấn “sửa chữa máy phát điện công nghiệp” một cách nhanh nhất: 0933595626.

Lưu ý: Để việc sửa chữa máy phát điện diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn, các bạn không nên tự ý sửa chữa máy phát điện tại nhà, mà hãy liên hệ với những công ty sửa chữa máy phát điện công nghiệp uy tín để được kiểm tra kỹ lưỡng và có cách sửa chữa máy phát điện công nghiệp theo đúng các tiêu chuẩn an toàn.

Để có thể đảm bảo sửa máy phát điện với giá cả phải chăng, hiệu quả, an toàn bạn cần chú ý tới một số vấn đề như:

a) Chọn đơn vị uy tín

Khi cần tới sự hoạt động giải trí của máy phát điện mà nó bị hỏng hoàn toàn có thể khiến bạn hoảng sợ và tìm một đơn vị chức năng sửa chữa uy tín. Họ phải là nơi có những nhân viên cấp dưới kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm tay nghề cao, chỉ bằng vài phút kiểm tra hoàn toàn có thể phát hiện được sự cố. Sau khi phát hiện ra sự cố họ sẽ khắc phục một cách nhanh gọn .

b ) Đừng bỏ lỡ Chi tiêu

Ngoài việc chọn đơn vị chức năng uy tín bạn cũng cần phải nắm được giá thành nếu không muốn mất tiền oan. Thường thì sẽ rất khó để bạn biết được giá sửa máy phát điện là bao nhiêu do đó hiện tượng kỳ lạ chặt chém hoàn toàn có thể xảy đến .
Bởi vậy bạn cần biết được ngân sách trước khi nhu yếu dịch vụ. Nhằm bảo vệ không bị thợ sửa móc túi oan bạn cần tham khảo giá của nhiều đơn vị chức năng rồi mới quyết định hành động lựa chọn .

c) Có kinh nghiệm về sự cố máy phát điện

Bạn cần phải biết được yếu tố của máy phát điện là gì để tránh bị lừa. Nhiều đơn vị chức năng khi sửa chữa tìm cách tráo đổi linh phụ kiện khi người mua không hiểu rõ về loại sản phẩm .

Bạn cũng có thể gặp phải trường hợp máy hỏng nhẹ nhưng người thợ lại nói quá lên để thu thêm tiền của bạn. Linh kiện kém chất lượng có thể ảnh hưởng tới khả năng vận hành của máy do đó bạn không được bỏ qua điều này.

Lúc này bạn có thể đặt trọn niềm tin với Hiệp Phát Power, bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp trong việc sửa chữa máy phát điện. Với đội kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi và khắc phục một cách tốt nhất, không gây mất quá nhiều thời gian và tiền bạc của khách hàng.

 

Alternate Text Gọi ngay