Tập đoàn Generali công bố kết quả kinh doanh tích cực

Tập đoàn Generali công bố kết quả kinh doanh tích cực - Ảnh 1.Generali ghi nhận hiệu quả kinh doanh thương mại xuất sắc trong Quý 1 năm 2022 với tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ cả về lệch giá phí bảo hiểm và doanh thu kinh doanh thương mại, vị thế kinh tế tài chính cực kỳ vững vàng .Theo đó, lệch giá phí gộp của đơn vị chức năng này đạt 22,3 tỉ Euro ( + 6,1 % ), tăng trưởng ở cả mảng bảo hiểm phi nhân thọ ( + 6,4 % ) và nhân thọ ( + 6 % ). Dòng tiền thuần từ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại bảo hiểm nhân thọ, trọn vẹn đến từ dòng loại sản phẩm bảo hiểm link đơn vị chức năng và mẫu sản phẩm bảo vệ, đạt 3,9 tỷ Euro ( + 19,3 % ) .Lợi nhuận từ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại lên tới 1,6 tỷ Euro ( + 1,1 % ), nhờ vào hiệu quả tích cực từ mảng bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ và những mảng kinh doanh thương mại khác. Tỷ lệ phối hợp tăng nhẹ lên 90,4 % ( so với 88 % cùng kỳ 2021 ) và tỷ suất doanh thu gộp trên lệch giá khai thác mới đạt tác dụng ấn tượng 4,94 % ( so với 4,44 % cùng kỳ 2021 ) .

Lợi nhuận thuần đạt 727 triệu Euro (so với 802 triệu Euro cùng kỳ 2021), chịu ảnh hưởng bởi các khoản đầu tư bị giảm giá (-136 triệu Euro) tại thị trường Nga. “Nếu loại trừ tác động này, lợi nhuận thuần sẽ đạt mức 863 triệu Euro”, đại diện vị này cho biết.

Bạn đang đọc: Tập đoàn Generali công bố kết quả kinh doanh tích cực

Theo những chuyên viên, hiệu quả này giúp tập đoàn Generali có vị thế kinh tế tài chính vững mạnh với biên năng lực giao dịch thanh toán đạt 237 % ( so với 227 % cuối năm 2021 ) .Tập đoàn Generali công bố kết quả kinh doanh tích cực - Ảnh 2.

Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản lớn nhất trên quốc tế. Được xây dựng năm 1831, Generali hiện xuất hiện tại 50 vương quốc và đạt 75,8 tỷ euro lệch giá phí bảo hiểm năm 2021 .Theo ông Cristiano Borean, Phó Tổng Giám đốc Tài chính Tập đoàn Generali, hiệu quả của quý tiên phong đã khẳng định chắc chắn hoạt động giải trí kinh doanh thương mại xuất sắc của tập đoàn, mặc kệ những không ổn định từ cuộc xung đột tại Ukraine .” Tăng trưởng tích cực ở những mảng kinh doanh sinh lời cao đã chứng tỏ năng lực của tập đoàn trong việc liên tục tạo ra những giá trị và đạt được vị thế kinh tế tài chính vững mạnh. Trong ba tháng đầu năm 2022, tập đoàn cũng đã công bố kế hoạch kế hoạch mới ‘ Người bạn Trọn đời 24 : Thúc đẩy Tăng trưởng ’, tập trung chuyên sâu vào việc nâng cao thu nhập trên mỗi CP, tăng trưởng dòng tiền cũng như cải tổ cổ tức “, ông Cristiano Borean đánh giá và nhận định .Tập đoàn Generali công bố kết quả kinh doanh tích cực - Ảnh 3.

Là thành viên của Tập đoàn Generali, Generali Việt Nam đã phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp, sản phẩm dịch vụ ưu việt, trải nghiệm khách hàng vượt trội với chỉ số R-NPS đo mức độ hài lòng toàn phần của khách hàng dẫn đầu thị trường trong năm 2020 và 2021.

Xem thêm: general

Ông Cristiano Borean cũng cho biết tập đoàn này sẽ liên tục sát cánh và đoàn kết cùng người dân bị tác động ảnh hưởng bởi cuộc xung đột tại Ukraine, tương hỗ họ trải qua khoản góp phần khẩn cấp trị giá 3 triệu Euro và chiến dịch gây quỹ toàn thế giới được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới trải qua tổ chức triển khai The Human Safety Net, để chung tay cùng UNICEF trong nỗ lực tương hỗ nạn nhân cuộc chiến tranh .

Tập đoàn Generali công bố kết quả kinh doanh tích cực - Ảnh 4.Tại Nước Ta, Generali tự hào sở hữu danh mục loại sản phẩm tiêu biểu vượt trội, phong phú, điển hình nổi bật là “ VITA – Đầu Tư Như Ý ”, loại sản phẩm đã giúp Generali được vinh danh “ Công ty Bảo hiểm có mẫu sản phẩm bảo hiểm link đơn vị chức năng số 1 Nước Ta ” tại Trao Giải Rồng Vàng 2022 .Generali là một trong những tập đoàn bảo hiểm và quản lý tài sản lớn bậc nhất trên quốc tế. Được xây dựng năm 1831, tập đoàn hiện xuất hiện tại 50 vương quốc và đạt 75,8 tỉ euro lệch giá phí bảo hiểm năm 2021 .Với hơn 75.000 nhân viên cấp dưới Giao hàng 67 triệu người mua, Generali là tên thương hiệu bảo hiểm số 1 tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại những thị trường Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ La Tinh .

Trọng tâm trong chiến lược của Generali là cam kết trở thành ‘Người bạn Trọn đời’ của khách hàng, thông qua các giải pháp chuyên biệt mang tính sáng tạo đột phá, trải nghiệm khách hàng dẫn đầu thị trường, cùng mạng lưới kênh phân phối toàn cầu không ngừng được số hóa mạnh mẽ.

gen5Generali Nước Ta đã tăng trưởng mạng lưới hoạt động giải trí rộng khắp, loại sản phẩm dịch vụ ưu việt, thưởng thức người mua tiêu biểu vượt trội với chỉ số R-NPS đo mức độ hài lòng toàn phần của người mua đứng vị trí số 1 thị trường trong năm 2020 và 2021 .Tập đoàn đã tích hợp những yếu tố tăng trưởng bền vững và kiên cố vào hàng loạt những quyết định hành động kế hoạch nhằm mục đích tạo ra giá trị cho toàn bộ những bên tương quan, đồng thời kiến thiết xây dựng một xã hội công minh và bền vững và kiên cố hơn .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay