Trắc nghiệm tâm lý: Đoán mức độ lạnh lùng ở nội tâm bạn | Kites cine, We Fly

Hình A:
Sự lãnh đạm trong lòng bạn là 100%, từ nhỏ đến lớn, bạn luôn lạnh lùng thờ ơ với những người xung quanh, khiến cho bạn lớn rồi lại không có lấy một người bạn tâm giao, bạn luôn cô độc một mình. Vì vậy, dù đang làm việc gì hay nói chuyện cũng rất thờ ơ, nói chuyện với bạn cũng giống như đang nói chuyện trọng đại, bởi vẻ mặt lạnh lùng, vẻ ngoài không chút ưu tư khiến người ta nghĩ rằng bạn đang rất nghiêm túc.

Hình B:
Sự thờ ơ bên trong của bạn là 10%. Thực tế, bạn chỉ không thích nói chuyện. Nếu ai đó nói chuyện với bạn, bạn cũng sẽ nói vài câu với họ. Vì thích yên lặng nên bạn hiếm khi nói quá nhiều với người khác. Vì vậy, trong mắt người khác, bạn vẫn có chút lạnh lùng, khiến người khác cảm thấy bạn là người khó gần.

Hình C:
Nội tâm của bạn lãnh đạm là 80%, nội tâm của bạn rất thờ ơ, bởi vì bạn lớn lên trong một môi trường không ấm áp, bảo bạn làm bất cứ điều gì thì cũng đều vì bản thân bạn, bạn muốn nhận được nhiều lợi ích hơn. Do đó, bạn là một người rất ích kỷ. Trong mắt bạn, người thân, tình yêu, tình bạn đều không quan trọng, bạn cho rằng sống giàu sang mới là quan trọng nhất nên mức độ lạnh lùng của bạn khá cao.

Hình D:
Sự thờ ơ bên trong của bạn là 60%, khi đối mặt với những người thân thiết, bạn sẽ rất nhiệt tình, nhưng khi đối mặt với người lạ và nói chuyện với người lạ, bạn sẽ rất thờ ơ. Bởi vì trái tim của bạn không phải là một người tử tế, bởi vì bạn không bao giờ tin rằng những ý định tốt sẽ được đền đáp. Vì vậy, bạn không bao giờ làm bất cứ điều gì tốt, bạn chỉ nghĩ về bản thân mình.

Bài viết sưu tầm từ kandian – trong chuyên mục trắc nghiệm tâm lý – mang tính giải trí

Tình hình đại dịch

Hình A:Sự lãnh đạm trong lòng bạn là 100%, từ nhỏ đến lớn, bạn luôn lạnh lùng thờ ơ với những người xung quanh, khiến cho bạn lớn rồi lại không có lấy một người bạn tâm giao, bạn luôn cô độc một mình. Vì vậy, dù đang làm việc gì hay nói chuyện cũng rất thờ ơ, nói chuyện với bạn cũng giống như đang nói chuyện trọng đại, bởi vẻ mặt lạnh lùng, vẻ ngoài không chút ưu tư khiến người ta nghĩ rằng bạn đang rất nghiêm túc.Hình B:Sự thờ ơ bên trong của bạn là 10%. Thực tế, bạn chỉ không thích nói chuyện. Nếu ai đó nói chuyện với bạn, bạn cũng sẽ nói vài câu với họ. Vì thích yên lặng nên bạn hiếm khi nói quá nhiều với người khác. Vì vậy, trong mắt người khác, bạn vẫn có chút lạnh lùng, khiến người khác cảm thấy bạn là người khó gần.Hình C:Nội tâm của bạn lãnh đạm là 80%, nội tâm của bạn rất thờ ơ, bởi vì bạn lớn lên trong một môi trường không ấm áp, bảo bạn làm bất cứ điều gì thì cũng đều vì bản thân bạn, bạn muốn nhận được nhiều lợi ích hơn. Do đó, bạn là một người rất ích kỷ. Trong mắt bạn, người thân, tình yêu, tình bạn đều không quan trọng, bạn cho rằng sống giàu sang mới là quan trọng nhất nên mức độ lạnh lùng của bạn khá cao.Hình D:Sự thờ ơ bên trong của bạn là 60%, khi đối mặt với những người thân thiết, bạn sẽ rất nhiệt tình, nhưng khi đối mặt với người lạ và nói chuyện với người lạ, bạn sẽ rất thờ ơ. Bởi vì trái tim của bạn không phải là một người tử tế, bởi vì bạn không bao giờ tin rằng những ý định tốt sẽ được đền đáp. Vì vậy, bạn không bao giờ làm bất cứ điều gì tốt, bạn chỉ nghĩ về bản thân mình.Tình hình đại dịch Covid-19 đang bùng phát trở lại, cộng đồng chúng ta hãy cùng nhau tuân thủ quy định 5K (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tập trung, khai báo y tế) để giữ an toàn cho bạn và cho cộng đồng nhé!

Source: https://dvn.com.vn
Category: Điện Lạnh

Alternate Text Gọi ngay