Bình nóng lạnh Ariston bảo hành trong bao lâu? | https://dvn.com.vn

Chế độ bảo hành chính là quyền lợi của mỗi khách hàng khi mua sản phẩm bất kì, bình nóng lạnh Ariston được bảo hành trong bao lâu?  Điều kiện để bảo hành là gì? Cùng Oantuti.vn tìm hiểu để đảm bảo quyền lợi của bạn khi sử dụng sản phẩm của Ariston nhé!

Bình nóng lạnh Ariston bảo hành trong bao lâu?

1. Bình nóng lạnh Ariston bảo hành bao lâu ?

Bình nóng lạnh Ariston được sản xuất tại xí nghiệp sản xuất ở Nước Ta, tuy nhiên đây lại không phải tên thương hiệu của nước ta. Bình nóng lạnh Ariston là tên thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng từ Italia ( Ý ) – Ý từ lâu đã được xem là điểm đến nổi tiếng nhất quốc tế, Ý như một kho tàng du lịch tập hợp đủ những yếu tố của một hành trình dài mày mò hoàn mỹ với cảnh sắc đẹp, văn hóa truyền thống truyền kiếp, kiến trúc cổ kính, giàu nghệ thuật và thẩm mỹ và rực rỡ về siêu thị nhà hàng. Bình nóng lạnh Ariston là tên thương hiệu bình nóng lạnh được người dùng đặc biệt quan trọng yêu thích vì chất lượng cũng như tên thương hiệu truyền kiếp của dòng bình nóng lạnh .

Ngoài chất lượng của sản phẩm, bình nóng lạnh Ariston bảo hành trong thời gian ngắn, tùy vào từng model khác nhau có loại 2 năm, có loại 5 năm, có loại 7 năm, có loại 8 năm.

Tiện ích của bình nóng lạnh Ariston : Giữ ấm lâu, Hệ thống tạo Ion bạc kháng khuẩn làm sạch nước, Công nghệ Flexomic tăng lượng nước nguồn vào, Thanh nhiệt bằng đồng làm nóng nhanh, bền chắc, 2 bình chứa tiện nghi, tiết kiệm chi phí điện, Lớp cách nhiệt tỷ lệ cao HDI giúp giữ nước nóng lâu hơn, Làm nóng nhanh gọn

2. Điều kiện để bảo hành bình nóng lạnh Ariston là gì ?

Bình nóng lạnh Ariston chỉ được bảo hành khi người tiêu dùng thỏa mãn nhu cầu đủ những điều kiện kèm theo sau :

+ Bình nóng lạnh Ariston còn trong thời hạn bảo hành

+ Phiếu bảo hành phải có không thiếu những thông tin như : mã mẫu sản phẩm, kiểu bồn, ngày sản xuất, tên, sđt, địa chỉ của người mua. Ngày mua hàng .

+ Tem bảo hành bình nóng lạnh Ariston phải còn nguyên vẹn, không bị rách, không bị bong tróc, không bị tẩy xóa, không bị rách rời với những sản phẩm áp dụng phiếu bảo hành.

+ Sản phẩm bị hư hỏng do chất lượng linh phụ kiện hoặc lỗi là do tiến trình sản xuất+ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị khước từ bảo hành .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Ariston