Giới thiệu về website, các chính sách của https://dvn.com.vn

GIỚI THIỆU CHUNG

 

VỀ FUJIE

FujiE là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, công nghệ đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất các mặt hàng sử dụng trong gia đình và cơ quan như Cây nước nóng lạnh, máy hút ẩm, tủ chống ẩm… Sở hữu tính năng ưu việt và chất lượng đạt chuẩn, những dòng sản phẩm của FujiE được đông đảo người tiêu dùng tin cậy. Bên cạnh đó, kiểu dáng trang nhã và màu sắc hài hòa cũng là những đặc điểm nổi bật của thương hiệu này. Với những sản phẩm FujiE, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng, thoải mái hơn.

Có mặt tại Việt Nam vào năm 2006, sau chặng đường 10 năm hoạt động và phát triển, FujiE đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Ứng dụng và phát triển công nghệ tiên tiến Nhật Bản, FujiE đã cho ra đời những dòng sản phẩm, thiết bị gia dụng có chất lượng cao phục vụ cho hàng triệu người dùng trong cả nước.

 

 

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của FujiE là trở thành nhà phân phối những loại sản phẩm thiết bị gia dụng chất lượng, hiệu suất cao đứng đầu Thế giới, đem đến những giá trị tiêu biểu vượt trội cho người mua và tối đa hóa doanh thu cho những cổ đông .

Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ:

Đem đến thị trường những sản phẩm đáng tin cậy, hiệu quả và liên tục cải tiến nhằm mang lại những giá trị vượt trội đến với khách hàng.

Sử dụng những thiết bị, cơ sở vật chất tốt nhất quốc tế trong quy trình sản xuất và phân phối, tạo ra những loại sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, hàm lượng công nghệ tiên tiến tiêu biểu vượt trội .
Tiếp tục thiết kế xây dựng khét tiếng và giữ gìn lời hứa thương hiệu .
Tạo ra một thiên nhiên và môi trường thao tác chuyên nghiệp để lôi cuốn và tăng trưởng những năng lực toàn Nước Ta

CAM KẾT

FujiE chúng tôi cam kết mang đến mẫu sản phẩm với thương hiệu uy tín, dịch vụ đáng tin cậy mà trong đó những giá trị đem đến cho người mua được chăm sóc số 1. Chúng tôi cũng phân phối mạng lưới hệ thống những mẫu sản phẩm máy nước nóng hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng và tiết kiệm chi phí cho chính người mua của chúng tôi .

VỀ CÔNG TY PHÂN PHỐI VÀ HỖ TRỢ DỰ ÁN THỜI ĐẠI MỚI

Là nhà phân phối độc quyền tại Nước Ta, phân phối những loại sản phẩm gia dụng của hãng FujiE luôn được phong cách thiết kế chắc như đinh, vật tư bền, đẹp, có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao nên luôn là sự lựa chọn số 1 ở rất nhiều vương quốc trên quốc tế .
Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên cấp dưới, kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề và được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ trình độ cao, tận tình, giàu kinh nghiệm tay nghề có năng lực đảm trách việc lắp ráp sửa chữa thay thế, Bảo hành bảo dưỡng những loại máy móc gia dụng như máy hút ẩm gia dụng, máy hút ẩm công nghiệp, tủ chống ẩm chuyên được dùng, … trên toàn chủ quyền lãnh thổ Nước Ta .

 

Chúng tôi tin yêu rằng, Quý vị trọn vẹn yên tâm khi sử dụng những loại sản phẩm dịch vụ của THỜI ĐẠI MỚI, và chúng tôi mong ước góp một phần vào sự thành công xuất sắc của quý vị .

Source: https://dvn.com.vn
Category : Fujie