Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam (Generali)

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA TẬP ĐOÀN

Tập đoàn Generali là Tập đoàn bảo hiểm Ý, hoạt động giải trí độc lập và xuất hiện trên toàn thế giới. Thành lập năm 1831, Generali là một trong những công ty bảo hiểm số 1 quốc tế hoạt động giải trí ở hơn 60 vương quốc với và đạt hơn 70 tỷ Euro lệch giá phí bảo hiểm năm năm nay. Với trên 71.000 nhân viên cấp dưới và 55 triệu người mua, Tập đoàn đang đứng vị trí số 1 tại thị trường Tây Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại những thị trường Trung-Đông Âu và châu Á. Năm 2017, Tập đoàn Generali là một trong những công ty bền vững và kiên cố nhất quốc tế do Tạp chí Corporate Knights bầu chọn .
Tại Châu Á Thái Bình Dương, Tập đoàn đang hoạt động giải trí tại 10 thị trường quan trọng trong vùng gồm có Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Nước Singapore, Đất nước xinh đẹp Thái Lan và Nước Ta .

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Bạn đang đọc: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam (Generali)

Giai đoạn 1: Khởi đầu và mở rộng

1831 – Khởi đầu tại Trieste: Ngày 26/12, Assicurazioni Generali Austro-Italiche được sáng lập tại Trieste
1833 – Mở rộng nhanh chóng: Generali mở văn phòng tại mỗi tiểu bang của Ý, và ở toàn bộ những khu vực trung tâm, từ Vienna đến Pest, và cả những bến cảng đông đúc nhất của Châu Âu

Giai đoạn 2: Vươn lên đứng đầu nước Ý

1856 – Vị trí dẫn đầu: Trong vòng 10 năm, lợi nhuận bình quân tăng 50% và Generali dẫn đầu ngành bảo hiểm ở thị trường Áo-Hung. Giá trị vốn cổ phần của Công ty tăng gấp đôi. Trong phân khúc bảo hiểm phi nhân thọ, Tập đoàn có nhiều sản phẩm đa dạng từ bảo hiểm xe ô tô, nhà cửa, tai nạn và chăm sóc sức khỏe cho đến các sản phẩm bảo hiểm rủi ro công nghiệp và thương mại chuyên biệt.
1860 – Biểu tượng sư tử đầu tiên: Sắc lệnh chính thức phát hành ngày 19/05/1860 cũng là tài liệu cổ nhất trong kho lưu trữ của Generali, đã ghi dấu ấn hình ảnh sư tử có cánh như là biểu tượng chính thức của Công ty.
1870 – Nước Ý thống nhất, Generali là công ty bảo hiểm hàng đầu ở Rome

Giai đoạn 3: Chiến lược mở rộng

1880 – Thời điểm mở rộng: Công ty mở rộng chiến lược tại Địa Trung Hải, những bến cảng ở Châu Mỹ và vùng Viễn Đông.
1910 – Chiến lược : Với hậu thuẫn tài chính vững mạnh, Công ty đầu tư vào lĩnh vực . Từ 1900 – 1910, nhiều tòa cao ốc mọc lên ở quảng trường Piazza (Rome), quảng trường Solferino (Turin) và hơn thế nữa.

Giai đoạn 4: Vươn lên tầm quốc tế

1924 – Một Generali mới mang tầm quốc tế: 8 trụ sở chính ở nước ngoài, hơn 60 chi nhánh và đại lý tại 30 quốc gia, 16 công ty hợp tác và công ty con. Generali hiện có mặt tại 4 châu lục.
1935 – Từ Đông sang Tây: Generali có 29 công ty con chỉ riêng ở Châu Âu, 4 công ty ở Mỹ, 2 công ty tại Châu Phi và một tại Châu Á. Tổng giá trị đầu tư vào lên đến 700 triệu Lira (đơn vị tiền tệ của Ý thời đó).

Giai đoạn 5: Thập kỷ của sự mở rộng

1951 – Trận lũ lụt đồng bằng sông Po: Là một trong những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng nhất trong lịch sử nước Ý. Generali đã viện trợ tài chính cho nạn nhân, kêu gọi quyên góp từ chính đội ngũ nhân viên nội bộ, đồng thời cho hơn 100 trẻ em cơ nhỡ trú ngụ tại Ca’ Corniari – một cụm của Công ty.
1961 – Thập kỷ của sự mở rộng: Doanh thu phí bảo hiểm năm ở Châu Âu tăng 15 % mỗi năm. Những thị trường mới như Nhật Bản, Úc, Mỹ Latin cũng đang trên đà phát triển.
1962 – Dự án lớn, rủi ro cao: Một trong những dự án chính do Generali đảm nhận là xây dựng bệ phóng vệ tinh đầu tiên của Ý – một phần của dự án San Marco năm 1962. Generali trở thành nhà bảo hiểm đầu tiên trong không gian.

Giai đoạn 6: Tương lai

1981 – 150 năm của tương lai: Khi tổ chức lễ kỉ niệm 150 năm, Generali đang ở đỉnh cao trong ngành bảo hiểm thế giới, quản lý hơn 35 đơn vị bảo hiểm cũng như 67 công ty hàng đầu khác tại Châu Âu.
1994 – Bảo hiểm qua điện thoại: Genertel được sáng lập – công ty đầu tiên tại Ý chuyên môn hóa lĩnh vực tư vấn bảo hiểm qua điện thoại và trực tuyến, nhanh chóng trở thành đơn vị tiên phong của quốc gia trong lĩnh vực này.
2006 – Một khối thống nhất: Vào cuối năm 2006, Generali có mặt tại 10 quốc gia ở Trung và Đông Âu. Một năm sau đó, Công ty liên doanh với Tập đoàn PPF, và dần chiếm thị phần lớn trong khu vực. Cùng năm, Generali là đối tác chính thức của đội bóng quốc gia khi họ chiến thắng World Cup tại Đức.
2013 – Gần hơn với mọi người: Duy trì truyền thống lịch sử của Tập đoàn, Generali hợp tác với Revert, một tổ chức phi lợi nhuận của Ý, thực hiện các phẫu thuật lâm sàng trong liệu pháp tế bào cho bệnh teo cơ xơ cứng cột bên.
2014-15 – Mục tiêu rõ ràng: Chiến lược thâu tóm ở Trung và Đông Âu tiếp tục củng cố vị trí của Tập đoàn trên thị trường.

Generali Việt Nam

Generali Nước Ta là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý số 1 quốc tế Generali. Được xây dựng năm 1831, Tập đoàn hiện đang xuất hiện tại hơn 60 vương quốc và đạt hơn 68,5 tỷ Euro lệch giá phí bảo hiểm năm 2017. Với hơn 71.000 nhân viên cấp dưới và 57 triệu người mua, Tập đoàn đang đứng vị trí số 1 tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại những thị trường châu Á và Nam Mỹ .
Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bầu chọn năm năm ngoái. Đồng thời, trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những Công ty Bền vững nhất Thế giới do Tạp chí Corporate Knights bầu chọn. Trong năm 2017, Với mục tiêu lấy người mua là trọng tâm, Hệ thống Khảo sát Mức độ Hài lòng của Khách hàng ( Net Promoter System ) NPS thuộc Tập Đoàn Generali được Medallia – Công ty số 1 quốc tế chuyên về nghành quản trị, tư vấn, tăng trưởng mạng lưới hệ thống ứng dụng Trải nghiệm Khách hàng, ghi nhận là một trong những chương trình NPS thành công xuất sắc và tăng trưởng nhất trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới .
Sau hơn 7 năm hoạt động giải trí, Generali không ngừng tăng trưởng mạng lưới hoạt động giải trí rộng khắp với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa và Trung tâm phục vụ người mua trên toàn nước, ship hàng gần 200,000 người mua. Trong những năm gần đây, Generali Nước Ta còn là một trong những doanh nghiệp có vận tốc tăng trưởng lệch giá cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn thế giới và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Nước Ta, giữ vững vị trí Top 6 về lệch giá phí bảo hiểm mới .

Tầm nhìn: Mục tiêu của chúng tôi là tích cực bảo vệ và nâng cao cuộc sống cho mọi người.

 • Tích cực: Chúng tôi chủ động và dẫn đầu trong việc nâng cao cuộc sống con người thông qua hoạt động bảo hiểm.
 • Bảo vệ: Chúng tôi nỗ lực cống hiến cho mục đích cốt yếu của bảo hiểm – đó là quản lý và giảm thiểu rủi ro cho con người và tổ chức.
 • Nâng cao: Generali đồng thời cũng cam kết tạo thêm giá trị.
 • Con người: Chúng tôi quan tâm sâu sắc đến cuộc sống và tương lai của khách hàng cũng như của nhân viên.
 • Cuộc sống: Cuối cùng, chúng tôi tạo ra ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của con người: sự sung túc, sự an toàn, chính sự tư vấn và dịch vụ của chúng tôi góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người về lâu dài theo cách họ mong muốn.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu thông qua việc thực hiện các giải pháp bảo hiểm phù hợp và tiện lợi.

 • Lựa chọn hàng đầu: Được công nhận là sản phẩm tốt nhất trên thị trường nhờ cung cấp lợi ích và quyền lợi rõ ràng.
 • Thực hiện: Chúng tôi bảo đảm thực hiện công việc với kết quả tốt nhất.
 • Phù hợp: Dự đoán trước một cơ hội  hoặc nhu cầu có thực, thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và thói quen cá nhân hay địa phương, được đánh giá là đem lại giá trị cao.
 • Tiện lợi: Trước hết đó là sự đơn giản, dễ tìm và dễ sử dụng, luôn sẵn có và với giá cạnh tranh.
 • Các giải pháp bảo hiểm: Chúng tôi nhắm đến việc đưa ra các giải pháp tốt nhất kết hợp giữa sự bảo vệ, tư vấn và dịch vụ khách hàng.

Giá trị: Thực hiện cam kết, trân trọng con người, có trách nhiệm với cộng đồng và sẵn sàng tiếp nhận cái mới.

 • Thực hiện cam kết: Chúng tôi cam kết lâu dài trong sự tin cậy lẫn nhau với nhân viên, khách hàng và đối tác; tất cả những việc chúng tôi làm là nhằm đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện lời hứa này bằng tính kỷ luật, sự liêm chính và tạo ra ảnh hưởng của mình trong mối quan hệ bền vững.
 • Trân trọng con người: Chúng tôi trân trọng nhân viên, khuyến khích sự đa dạng và đầu tư không ngừng vào đào tạo và phát triển thông qua việc tạo ra môi trường làm việc thuận lợi, minh bạch và gắn kết. Việc phát triển con người sẽ bảo đảm tương lai lâu dài của công ty.
 • Có trách nhiệm với cộng đồng: Chúng tôi tự hào là thành viên của một tập đoàn toàn cầu, xây đắp những mối quan hệ chắc chắn và bền vững với các thị trường nơi chúng tôi đang hoạt động kinh doanh. Thị trường chính là nhà của chúng tôi.
 • Sẵn sàng tiếp nhận cái mới: Chúng tôi ham tìm hiểu, dễ dàng tiếp cận, sẵn sàng tiếp nhận cái mới, có tư duy đa dạng, nhìn nhận sự việc từ nhiều góc độ.

Nguồn https://www.generali-life.com.vn/

Source: https://dvn.com.vn
Category : Generail

Alternate Text Gọi ngay