Cách tra cứu số điện thoại bàn, danh bạ điện thoại cố định toàn quốc

Cách tra cứu số điện thoại bàn như thế nào để có thông tin thuê bao đúng mực nhất ? Tổng đài tra cứu số điện thoại cố định và thắt chặt có tra được thông tin chủ nhân số điện thoại bàn không ? Tra danh bạ điện thoại cố định và thắt chặt toàn nước bằng cách nào ? Dưới đây công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạn kiểm tra thông tin thuê bao cố định và thắt chặt, số điện thoại bàn trên toàn nước một cách đúng chuẩn nhất .

1. Cách tra cứu số điện thoại bàn, tra danh bạ điện thoại cố định và thắt chặt toàn nước

Để tra cứu thông tin số điện thoại bàn cố định trên toàn quốc các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DB X SĐT –> Gửi 991, trong đó DB là danh bạ, X là mã vùng, SĐT là số điện thoại bàn / thuê bao cố định mà bạn cần tra cứu, hoặc gọi cho tổng đài 1088 và 1068 để được hỗ trợ.

Cách tra cứu số điện thoại bàn, danh bạ điện thoại cố định toàn quốc

Ví dụ: các bạn đang muốn tra cứu thông tin số điện thoại cố định (028) 39101660 thì các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DB 028 39101660 sau đó gửi đến số 991 và chờ một lúc sẽ có tin nhắn gửi trả kết quả về.

Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể tra cứu thông tin số điện thoại bàn, thuê bao cố định và thắt chặt trực tuyến bằng cách nhập số điện thoại bàn / thuê bao cố định và thắt chặt đó vào Google Search để tìm kiếm thông tin, nếu số điện thoại cố định và thắt chặt đó thuộc công ty, hoặc có đăng thông tin trên internet thì cũng sẽ ra được thông tin chủ thuê bao cố định và thắt chặt đó .

Cách tra cứu số điện thoại bàn, tra danh bạ điện thoại cố định toàn quốc

Trong trường hợp những bạn không nhận được tin nhắn trả về thì có nghĩa là bạn đã soạn sai cú pháp, hoặc cũng hoàn toàn có thể tổng đài 991 không có thông tin số điện thoại mà bạn đang tra cứu. Lúc này những bạn gọi đến tổng đài tra cứu số điện thoại cố định và thắt chặt để được tương hỗ .

2. Tổng đài tra cứu số điện thoại cố định và thắt chặt Viettel, Vinaphone, Mobifone

– Cách liên hệ tổng đài tra cứu số điện thoại cố định toàn quốc: Các bạ gọi đến tổng đài 1088 (của Vinaphone) hoặc quay số 1068 (của Viettel) –> Các bạn chờ kết nối với tổng đài viên –> đọc số điện thoại bàn mà bạn đang cần tra cứu cho tổng đài viên –> Tổng đài viên sẽ cung cấp thông tin số điện thoại đó cho bạn.

– Lưu ý khi gọi đến tổng đài tra cứu số điện thoại cố định và thắt chặt 1088 và 1068 :
+ Khi gọi đến tổng đài 1088 thì những bạn phải triển khai cuộc gọi bằng số điện thoại của nhà mạng Vinaphone, nếu những bạn dùng sim của nhà mạng Viettel, Mobifone gọi đến tổng đài này thì nó sẽ báo là số điện thoại không đúng .
+ Tương tự, khi những bạn gọi đến tổng đài 1068 thì những bạn phải dùng số điện của nhà mạng Viettel để gọi đến tổng đài này, nếu những bạn dùng số điện thoại của nhà mạng Vinaphone hay Mobifone gọi đến tổng đài này thì cũng sẽ bị báo là số điện thoại không đúng .
+ Cước cuộc gọi đến tổng đài tra cứu thông tin số điện thoại 1088 là 909 đ / phút
+ Cước cuộc gọi đến tổng đài tra cứu thông tin số điện thoại 1068 : 3.000 đ / phút
+ Để tránh phát sinh phí cuộc gọi, những bạn khi gặp tổng đài viên thì nói thẳng cho bạn kiểm tra thông tin số điện thoại cố định và thắt chặt này của đơn vị chức năng nào, sau đó những bạn đọc số điện thoại bàn mà bạn muốn kiểm tra thông tin để được tương hỗ nhanh hơn .
Trên đây là 2 hotline tổng đài tra cứu số điện thoại cố định và thắt chặt, thuê bao cố định và thắt chặt trên toàn nước được nhìn nhận là khả quan và hiệu suất cao nhất, những bạn thực thi nhà mạng của bạn để được tổng đài tương hỗ kiểm tra đơn cử hơn .
– Các đầu số của từng nhà mạng :
+ Đầu số 282 thuộc nhà mạng Viettel TPHCM
+ Đầu số 283 thuộc nhà mạng VNPT TPHCM
+ Đầu số 286 thuộc nhà mạng Viettel TPHCM
+ Đầu số 287 của nhà mạng CMC, FPT, Gtel, TP Hồ Chí Minh
+ Đầu số 289 của nhà mạng Gtel TPHCM
+ Đầu số 242 của nhà mạng Viettel TPHCM
+ Đầu số 243 của nhà mạng VNPT, TP. Hà Nội .
+ Đầu số 246 của nhà mạng Viettel TP.HN .
+ Đầu số 247 của nhà mạng CMC, FPT, Gtel, Thành Phố Hà Nội .
+ Đầu số 248 của nhà mạng VNPT, TP. Hà Nội .
+ Đầu số 249 của nhà mạng Gtel, TP.HN .

3. Cách chặn số điện thoại cố định và thắt chặt gọi đến không mong ước

Trong trường hợp những bạn bị một số ít điện thoại bàn gọi đến làm phiền ( ví dụ chào bán đất nền, quảng cáo website, vay tiền, bảo hiểm, bán sim … ) thì những bạn hoàn toàn có thể chặn những số điện thoại cố định và thắt chặt và cả số điện thoại di động đó để không bị làm phiền .

– Cách chặn số điện thoại bàn, thuê bao cố định gọi đến trên điện thoại Samsung: Các bạn vào lịch sử cuộc gọi và tìm đến số điện thoại bàn vừa gọi đến mà bạn muốn chặn –> Sau đó chọn vào tùy chọn cài đặt –> Chọn vào mục chặn –> Xác nhận chặn số điện thoại này là xong.

Cách chặn số điện thoại cố định gọi đến không mong muốn

Lúc này, số điện thoại cố định và thắt chặt hoặc số điện thoại di động bạn chặn sẽ không hề gọi điện hay gửi tin nhắn đến cho bạn, giảm bớt phiền hà khi không có nhu yếu mua và bán và bị gọi điện quảng cáo liên tục .
Ngoài ra những bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng chặn cuộc gọi khác như :

– Phần mềm TrueCaller: Caller ID and Dialer:

+ Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS – Xác định và tự động hóa chặn những nhà tiếp thị qua điện thoại, rô bốt, kẻ lừa đảo, gian lận, bán hàng, v.v.
+ Danh sách thư rác được update bởi hàng triệu người trên khắp quốc tế trong thời hạn thực
+ Các tùy chọn chặn nâng cao để chặn những vương quốc, dãy số điện thoại tương tự như và hơn thế nữa !
+ Tự động xác lập + chặn mọi tin nhắn SMS không xác lập, spam hoặc tiếp thị qua điện thoại .

+ Các tab được tổ chức tự động cho SMS của bạn – Cá nhân, Quan trọng, Khác và Thư rác

– Phần mềm Mr. Number-Block calls & spam

+ Đặt tên cho những số khi gọi ra
+ Chặn cuộc gọi từ một người, mã vùng hoặc hàng loạt vương quốc
+ Hãy ngăn ngừa những người tiếp thị qua điện thoại và những người đòi nợ trước khi họ tiêu tốn lãng phí thời hạn của bạn
+ Chặn cuộc gọi từ những số riêng tư / không xác lập và gửi đến hộp thư thoại
+ Báo cáo cuộc gọi rác để cảnh báo nhắc nhở những người dùng khác
+ Người gọi tự động hóa tra cứu những cuộc gọi gần đây trong lịch sử vẻ vang điện thoại của bạn để bạn biết ai sẽ chặn

– Phần mềm Block SMS and Call

+ Dễ dàng thêm số điện thoại từ Danh sách liên hệ, Đăng tham gia gọi vào Danh sách đen .
+ Chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS từ người không mong ước .
+ Chỉ cần Dừng những nhà tiếp thị qua điện thoại và những người đòi nợ trước khi họ tiêu tốn lãng phí thời hạn của bạn .
+ Tự động chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS từ những số riêng / không xác lập .
+ Lịch sử cuộc gọi bị chặn, lịch sử dân tộc bị chặn SMS có sẵn .

4. Thương Mại Dịch Vụ tìm hiểu thông tin số điện thoại di động toàn nước

Nếu những bạn đang muốn tra cứu thông tin số điện thoại di động thì những bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Câu để được tương hỗ nhanh gọn, chúng tôi sẽ tra cứu và phân phối rất đầy đủ thông tin gia chủ thuê bao di động cho những bạn một cách đúng mực nhất .
Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung ứng dịch vụ tra cứu tìm kiếm thông tin chủ nhân số điện thoại di động trên toàn nước, chúng tôi phân phối dịch vụ tìm hiểu này bảo vệ những bạn sẽ biết thông tin chủ nhân số điện thoại di động một cách đúng mực nhất .
– Các bạn khi muốn tìm hiểu thông tin số điện thoại di động nào thì những bạn chỉ cần cung ứng cho công ty thám tử Hoàn Cầu đúng mực số điện thoại di động đó, chúng tôi sẽ tra cứu cho những bạn những thông tin sau : Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng tỏ nhân dân ( hoặc số thẻ căn cước công dân – ngày cấp, nơi cấp ), và địa chỉ của chủ nhân số điện thoại di động đó .
– Chi tiêu tìm hiểu thông tin số điện thoại đi dộng : 3 triệu / số điện thoại, ngân sách vận dụng cho những trường hợp muốn tra cứu thông tin số điện thoại di động nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone .
Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về dịch vụ tìm hiểu thông tin chủ nhân số điện thoại, mời những bạn khám phá chi tiết cụ thể dịch vụ tìm hiểu số điện thoại chính chủ để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể .
– Trường hợp những bạn muốn xác định vị trí hiện tại của 1 số ít điện thoại di động, những bạn hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được tương hỗ nhanh nhất, ngân sách xác định số điện thoại di động : Vui lòng liên hệ trực tiếp ( lệch nửa đường kính trong khoảng chừng 200 m ) .
Để hiểu rõ hơn về dịch vụ xác định số điện thoại, mời những bạn khám phá dịch vụ tìm vị trí số điện thoại qua tần sóng sim để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể .

– Trong trường hợp các bạn muốn theo dõi lịch sử nhắn tin, gọi điện của một số điện thoại di động nào đó các bạn cũng hãy gọi cho công ty thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ, chi phí tra cứu lấy nhật ký cuộc gọi và nhắn tin của một số điện thoại: Vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty thám tử Hoàn Cầu để nhận báo giá chi phí cụ thể (chi phí còn tùy thuộc vào từng trường hợp muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi của số điện thoại di động nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone)

Để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể về dịch vụ tra cứu nhật ký gửi tin nhắn và gọi điện của 1 số ít điện thoại, mời những bạn khám phá chi tiết cụ thể dịch vụ tra cứu lấy list nhật ký gọi điện, gửi tin nhắn của số điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone để biết thêm thông tin cụ thể .

5

/

5
(
8
bầu chọn
)

Alternate Text Gọi ngay