LMHT: Ra mắt trang phúc Tết Nguyên Đán lấy cảm hứng từ khu vực ĐNÁ

Tết Nguyên Đán năm nay sẽ nghênh đón một dòng Skin Tết LMHT trọn vẹn mới lấy cảm hứng từ ngày Tết ở khu vực Khu vực Đông Nam Á .
Chỉ còn khoảng chừng 2 tháng nữa là Tết Nguyên Đán sẽ tới, ngay giờ đây không khí xum vầy đã từ từ có tín hiệu len lỏi khắp nơi, xâm nhập vào cả LMHT. Ngay trong đêm qua, Riot đã nhá hàng những hình ảnh tiên phong về một dòng trang phục trọn vẹn mới, mang chủ đề được lấy cảm hứng từ ngày Tết ở khu vực Khu vực Đông Nam Á, tất yếu là gồm có cả Nước Ta !LMHT: Dòng trang phục Tết mới lấy cảm hứng từ khu vực Đông Nam Á
Dòng trang phục này sẽ được chia thành 4 nhóm :

  • Mythmaker (tạm dịch là: Thần Thoại Nguyên Đán) bao gồm: Irelia (bậc Huyền Thoại), Galio, Garen, Zyra, Sivir (kèm trang phục Hàng Hiệu).
  • Lunar Emperor (tạm dịch là: Hoàng Đế Nguyên Đán) chỉ có duy nhất Thresh.
  • Lunar Empress (tạm dịch là: Nữ Hoàng Nguyên Đán) bao gồm: Ashe, Qiyana.
  • Lunar Guardian (tạm dịch là: Hộ Vệ Nguyên Đán) bao gồm: Kha’zic, Malphite.
  • Ngoài ra chúng ta còn được chứng kiến sự quay trở lại của trang phục Lissandra Gốm Sứ Thanh Hoa với phiên bản Hàng Hiệu lung linh hơn trước rất nhiều.

Lissandra Gốm Sứ Thanh Hoa ( Hàng Hiệu )

Mythmaker Zyra

Mythmaker Galio

Mythmaker Sivir

Mythmaker Sivir ( hàng hiệu cao cấp )

Mythmaker Garen

Mythmaker Irelia

Lunar Emperor Thresh

Lunar Empress Qiyana

LMHT: Dòng trang phục Tết mới lấy cảm hứng từ khu vực Đông Nam Á

Lunar Empress Ashe

Lunar Guardian Malphite

Lunar Guardian Kha’zic

Trước đó Riot đã thông tin về việc họ sẽ thiết kế xây dựng một dòng Skin Tết LMHT mới tiềm ẩn sắc tố của những nền văn hóa truyền thống Khu vực Đông Nam Á nói chung và của Nước Ta nói riêng. Càng tuyệt vời hơn khi Riot thực thi điều đó với một dòng trang phục tương quan đến ngày Tết Nguyên Đán, dịp nghỉ lễ quan trọng bậc nhất với nền văn hóa truyền thống của tất cả chúng ta. Mỗi trang phục đều hòa trộn những nét đặc biệt quan trọng và mê hoặc nhất của những vương quốc Khu vực Đông Nam Á, đặc biệt quan trọng nếu chú ý kĩ bạn sẽ thấy trang phục Lunar Empress Qiyana được lấy cảm hứng trực tiếp từ Nước Ta khi có sự Open của cả nón lá, đèn ông sao, cánh đồng, tre, hoa sen và hình tượng Âu Lạc cách điệu .
LMHT: Dòng trang phục Tết mới lấy cảm hứng từ khu vực Đông Nam Á
Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị sẵn sàng góp lúa để ăn Tết cùng dòng Skin tết LMHT này nào ! ! !

Theo dõi Mọt Game để biết thêm các thông tin eSports khác nhé!

Fanpage Mọt Liên Minh: https://www.facebook.com/motgamelienminh

Bạn thấy bài viết này thế nào:

Mọt Game Channel vào 12h00 thứ 3 – 5- 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào.

Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.

Cuối cùng bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? UPDATE NGAY lịch đăng video mới trênvào 12 h00 thứ 3 – 5 – 7 – Chủ Nhật hàng tuần nào. Ngoài ra cũng nên ghé thăm fanpagekhu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme / video … vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng ” tám ” xuyên biên giới tại, nơi có những thiên tài như Elon Musk, huyền bí như Dr. Strange và lịch sự như Constantine ?

Source: https://dvn.com.vn/
Category : Bản Tin DVN

Alternate Text Gọi ngay