Tủ chống ẩm Fujie DHC1200 ( 1200 lít )

Tủ chống ẩm FujiE DHC1200 ( 1200 lít )

Tủ chống ẩm chuyên dụng FujiE DHC1200 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với cơ chế hút ẩm bằng IC gọn nhẹ, tốc độ hút ẩm nhanh gấp 10 lần và tiêu hao điện năng chỉ bằng 1/10 so với sản phẩm sử dụng công nghệ cũ.

– Sản phẩm có mạng lưới hệ thống đèn đồng hồ đeo tay kỹ thuật số báo nhiệt độ / nhiệt độ và có nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở bên ngoài rất tiện nghi trong quy trình thao tác so với những phiên bản trước kia .

 

Tủ chống ẩm FujiE DHC1200 ( 1000 lít )

CÔNG DỤNG:

Dùng để bảo quản các thiết bị trong nhiều lĩnh vực như:

– Lưu giữ những phương tiện đi lại thông tin : đĩa mềm, băng video, băng ghi âm, đĩa CD, phim chiếu …
– Thiết bị kỹ thuật số cho những người đam mê nghệ thuật và thẩm mỹ, họ đang chiếm hữu đồ sộ gia tài : Máy ảnh và máy quay phim, kính hiển vi, kính thiên văn, ống nhòm, gương quang học, thiết bị đo quang phổ, thiết bị quang điện tử, đồng hồ đeo tay đeo tay .
– Các sách vở quan trọng như : sổ đỏ chính chủ, sổ hồng, giấy khai sinh hay những loại bằng cấp chứng từ, những tài liệu quan trọng … cần phải chống ẩm tốt .
– Trong ngành y tế : thiết bị nghe nhìn, những loại máy móc cần tránh ẩm, thiết bị đo đạc, dụng cụ thí nghiệm dụng cụ điều tra và nghiên cứu khoa học, dụng cụ y tế, dụng cụ điện tử …
– Lưu giữ những vật phẩm trong thí nghiệm : Mẫu thí nghiệm, thuốc thử phản ứng, hạt giống những loại, thiết bị dò tìm
– Lưu giữ đồ vật thời cổ xưa giá trị : Tranh, ảnh, đồ vật thời cổ xưa, sách quí hiếm, tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, đồ vật bằng da .

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

– Sản phẩm tủ chống ẩm FujiE DHC1200 đạt phần thưởng “ Thương hiệu an toàn và đáng tin cậy, loại sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm ” do Trung Ương Hội Kinh Tế Môi Trường Nước Ta trao tặng .
– Tủ chống ẩm FujiE DHC1200 hoạt động giải trí theo chính sách hút ẩm bằng IC gọn nhẹ, vận tốc hút ẩm nhanh gấp 10 lần và tiêu tốn điện năng chỉ bằng 1/10 so với mẫu sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến cũ .
– Sản phẩm tủ chống ẩm FujiE DHC1200 hoàn toàn có thể chịu sự va đập và bảo vệ tuyệt đối nhiệt độ bên trong với mạng lưới hệ thống gioăng cao su đặc từ bao quanh tạo nên sự chắc như đinh mỗi khi mở ra đóng vào .
– Bên trong tủ có nhiều khay đựng, kiểm soát và điều chỉnh được khoảng cách tuỳ theo chiều cao hay thấp của những vật phẩm với sự tương hỗ của thanh ray di động hai bên thành tủ .
– Đặc biệt phiên bản này đều được tăng cấp tính năng bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử cho nhiệt độ và nhiệt độ ở bên ngoài, thay vì những Mã Sản Phẩm trước đây phím tinh chỉnh và điều khiển nhiệt độ, nhiệt độ nằm bên trong khó thao tác .

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:

– Sản phẩm chống ẩm FujiE DHC1200 được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến văn minh của Nhật Bản đạt chuẩn quốc tế và có vừa đủ những ghi nhận CO, CQ …

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Tủ chống ẩm Fujie DHC1200 ( 1200 lít )

Điều khiển độ ẩm, nhiệt độ bên ngoài tủ.

Kích thước loại sản phẩm có bánh xe : 1210 * 580 * 1950 mm

Kích thước sản phẩm chưa có bánh xe : 1210*588*1950mm

Kích thước cả thùng : 1280 * 670 * 2020 mm
Trọng lượng mẫu sản phẩm : 140 kg
Trọng lượng cả vỏ hộp : 163 kg
Kết cấu : Tủ được phong cách thiết kế gọn nhẹ, lắp ráp 01 Block chạy bằng 01 IC làm lạnh và hút ẩm .
– Trên tủ được gắn 01 đồng hồ đeo tay kỹ thuật số báo nhiệt độ / nhiệt độ và có nút kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ ở bên ngoài .
– Điện áp sử dụng : 110 V – 220 V
– Công suất điện năng : 60W
– Dung tích : 1200 lít
– Phạm vi khống chế độ ẩm từ 30 % – 80 % RH .
– 6 cửa, 3 tầng khoá Inox chống ghỉ sét
– 02 khay Có thể tháo dời / mỗi tầng
Chất liệu : Tủ được làm bằng tôn dày 1.5 mm dập khuôn, được hàn đính .
Màu sơn : Toàn bộ tủ được sơn hai lớp bằng sơn tĩnh điện màu đen .
Có bánh xe vận động và di chuyển
Công nghệ Nhật Bản, nguồn gốc chính hãng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ CHỐNG ẨM AN TOÀN, HIỆU QUẢ:

Trước tiên tất cả chúng ta phải chọn vị trí thích hợp và kiểm soát và điều chỉnh chân đứng để bảo vệ tính không thay đổi của tủ .
Không được đặt tủ chống ẩm chuyên sử dụng Fujie DHC1200 ở gần những thiết bị lò sưởi, có khói và khu vực bị nắng chiếu trực tiếp .

Không để tủ chống ẩm FujiE DHC1200 đúng hướng thổi gió của điều hòa, tránh tình trạng tủ luôn phải hoạt động hết công suất, tiêu hao điện lớn.

Cắm dây điện vào ổ, đèn Led sáng, màn hình hiển thị LCD hiển thị độ ẩm và nhiệt độ trong tủ, và tùy chỉnh nhiệt độ ẩm theo từng dòng máy .
Các bạn để ngay ngắn những đồ vật vào tủ, tránh thực trạng vứt linh tinh dể hỏng hóc

Source: https://dvn.com.vn
Category : Fujie